Nam Em đoạt giải thưởng đầu tiên tại Hoa hậu Trái đất 2016

(CNO)  Nguyễn An | 09:39 ngày 20/10/2016

Nam Em đoạt giải thưởng đầu tiên tại Hoa hậu Trái đất 2016

Đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2016 Nam Em vừa giành giải Bạc trong phần thi năng khiếu tại Hoa hậu Trái Đất 2016.

Trong phần thi Người đẹp tài năng, đại diện Việt Nam chọn ca khúc "You raise me up" để trình diễn. Vốn được đào tạo và từng tham gia cuộc thi về ca hát, nên Nam Em có kinh nghiệm biểu diễn, làm chủ sân khấu. Tiết mục của cô được đánh giá cao và giành được HCB.
Đoạt HCV là đại diện đến từ đảo Cook, thí sinh Macau nhận HCĐ.

Nam Em đoạt giải thưởng đầu tiên tại Hoa hậu Trái đất 2016 ảnh 1
Tuy chỉ là phần thi phụ nhưng giải thưởng là động lực để Nam Em tiếp tục hành trình "chinh chiến" tại Hoa hậu Trái đất

Đây là huy chương đầu tiên của một đại diện Việt Nam giành được trong phần thi phụ tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất. Đó là niềm khích lệ cũng như động lực để Nam Em tiếp tục hành trình chinh phục cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016.

Lý giải chọn ca khúc "You raise me up" để biểu diễn, Nam Em chia sẻ: "Bài hát là lời chia sẻ, động viên những ai đang gặp chuyện không vui hay khó khăn, rằng sẽ có tôi đến bên bạn và nâng bạn đứng dậy. Nam Em rất thích lời ca của nó và cũng muốn mang chính thông điệp này đến với tất cả mọi người".

Hiện tại, Nam Em vẫn đang tích cực tham gia các hoạt động của cuộc thi. Ngoài phần thi tài năng, Miss Earth 2016 sẽ còn tham gia phần thi trang phục dạ hội, phần thi bikini, phần thi trang phục truyền thống trong những ngày tới trước khi bước vào đêm tranh tài chung kết.

Về trang phục dân tộc, người đẹp Tiền Giang mang theo áo bà ba của NTK trẻ Nguyễn Minh Công. Chiếc áo bà ba được may bằng chất liệu vải the và may theo phương pháp đặc trưng của người dân đồng bằng sông Cửu Long.

Chung kết Miss Earth 2016 dự kiến diễn ra vào 29.10 tại Philippines.

Clip Nam Em hát "You raise me up" trong phần thi tài năng:


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu