MV “tuyển chồng” của Mỹ Tâm gây "bão" dịp tết

(CNO)  B. Hà | 10:00 ngày 03/02/2017

MV “tuyển chồng” của Mỹ Tâm gây

Gần 1 tuần ra mắt, MV "Anh thì không" của Mỹ Tâm luôn nằm trong top những video được tìm kiếm nhiều nhất Tết Đinh Dậu 2017.

Ca khúc Anh thì không có tựa gốc tiếng Pháp là Toi jamais, từng xuất hiện trong tác phẩm ca vũ nhạc - hình sự 8 femmes (2002) của đạo diễn François Ozon. Xuất phát từ màn trình diễn ngẫu hứng cùng rapper Karik tại một buổi biểu diễn, cho đến nay, Anh thì không trở thành ca khúc mà Mỹ Tâm thường xuyên nhận được yêu cầu hát live. Nắm bắt được tâm lý ấy, nữ ca sĩ mới đây đã thực hiện MV minh họa cho ca khúc nhạc Pháp lời Việt này.

Dù ra mắt ngay sát Tết và phải cạnh tranh với nhiều sản phẩm của các nghệ sĩ khác, nhưng MV "Anh thì không" của Mỹ Tâm vẫn tạo nên "cơn sốt" và được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi.

MV “tuyển chồng” của Mỹ Tâm gây
Mỹ Tâm biến hóa trong MV mới.

MV được đầu tư công phu, với những hiệu ứng, kỹ xảo độc đáo. Phần lớn cư dân mạng đều dành lời khen cho ý tưởng MV độc đáo và thú vị. Trong đó, Mỹ Tâm thỏa sức biến hóa thành nhiều phong cách khác nhau: Lúc là phụ nữ quý tộc lạnh lùng, lúc lại mềm yếu bên cạnh người mình yêu…

Chỉ sau vài ngày ra mắt, MV đã cán mốc hơn 1 triệu lượt xem. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng chia sẻ link MV trên trang cá nhân và bày tỏ sự thích thú khi xem MV này. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Mỹ Tâm trong năm Đinh Dậu 2017. 

Xem MV "Anh thì không" của Mỹ Tâm:

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu