Miu Lê, Noo Phước Thịnh hốt hoảng vì hỏa hoạn khi đi lưu diễn

(CNO)  Hà Anh | 09:28 ngày 06/09/2016

Miu Lê, Noo Phước Thịnh hốt hoảng vì hỏa hoạn khi đi lưu diễn

Miu Lê, Noo Phước Thịnh và Ngô Kiến Huy đã trải qua những giây phút thót tim khi khách sạn các nghệ sĩ nghỉ trong chuyến lưu diễn ở London, Anh xảy ra hỏa hoạn.

Sáng 5.9, giờ địa phương, Noo Phước Thịnh bất ngờ chia sẻ trên trang Facebook cá nhân thông tin cháy khách sạn ở London. Nam ca sĩ chia sẻ: “Cháy khách sạn tại London, trong lúc sơ tán mới thấy được sự văn minh của người dân nơi đây: xếp hàng và trật tự... đúng là một chuyến đi đầy trải nghiệm. P/s: Noo ổn và khách sạn cũng đã an toàn, cả nhà yên tâm nhé”.

Hình ảnh Noo Phước Thịnh chia sẻ trên trang cá nhân kèm theo thông báo về vụ hỏa hoạn tại khách sạn anh và đồng nghiệp lưu trú ở London.  

Cùng với Noo Phước Thịnh, Miu Lê cũng cập nhật thông tin về vụ hỏa hoạn tại khách sạn cô đang lưu trú cùng mẹ. Nữ diễn viên “Em là bà nội của anh” cho biết: ‘Sáng sớm nhìu chuyện xíu:
Chuyện là tớ đang ở London, khách sạn tớ đang ở bị cháy ở tầng 7, tớ thì ở phòng 612 tầng 6, đang ngủ rất ngon, nhân dáng rũ rượi thì fire alarm trong phòng và cả hành lang kêu inh ỏi, tớ điện xuống reception thì bảo phải ra khỏi khách sạn now! Thấy có vẻ ghê, tớ và mẹ lao thẳng ra khỏi phòng, mẹ tớ vội lấy passport của 2 mẹ con rồi thế mà chạy, thang máy không được dùng, chạy bộ!”.

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ hình ảnh cô đang quấn mềm vàng vì đang mặc đồ ngủ và vui vẻ cho biết “ai cũng an toàn, 1 kỉ niệm vui ở London”.

Miu Lê quấn mền chạy khỏi khách sạn khi xảy ra vụ hỏa hoạn bất ngờ trong chuyến lưu diễn 

Nam ca sĩ Ngô Kiến Huy có mặt trong đoàn lưu diễn của Noo Phước Thịnh và Miu Lê cũng cập nhật tình hình về vụ cháy này. Anh chia sẻ ảnh của ca sĩ Noo Phước Thịnh khi đám cháy và hài hước cho biết đang mặc đồ ngủ nên “không dám lên hình”.

Được biết, 3 ca sĩ Miu Lê, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy đang trong chuyến lưu diễn Châu Âu xuất phát từ TPHCM từ ngày 31.8. Trong chuyến đi này Miu Lê được mẹ tháp tùng và sẽ đi lưu diễn qua nhiều quốc gia như CH Séc, Đức, Anh… Theo chia sẻ của Ngô Kiến Huy, đêm diễn ngày 5.9 tại London là đêm cuối cùng trong tour Châu Âu và anh sẽ trở về nước để trình diễn tại Hội An vào ngày mai.

 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Hoa hậu Phương Nga và đại gia đều không đáng được bênh vực

Hoa hậu Phương Nga và đại gia đều không đáng được bênh vực

Qua cách ứng xử của hoa hậu Phương Nga và đại gia tên Mỹ, tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Thái nhận định mối quan hệ này là vụ lợi, một bên vì sắc, một bên vì tiền và không có tình yêu.


Sau mưa lớn, biệt thự triệu đô của Đàm Vĩnh Hưng ngập trong nước

Sau mưa lớn, biệt thự triệu đô của Đàm Vĩnh Hưng ngập trong nước

Căn biệt thự 60 tỉ đồng của Đàm Vĩnh Hưng ở quận 10, TPHCM đã "thất thủ" sau trận mưa lịch sử ở Sài Gòn vào chiều 26.9.


Thí sinh đội Noo Phước Thịnh hát chèo 'Thị Màu lên chùa' khiến khán giả nổi da gà

Thí sinh đội Noo Phước Thịnh hát chèo 'Thị Màu lên chùa' khiến khán giả nổi da gà

Cô bé “chích chòe” Nguyễn Khánh Ngọc đội Noo Phước Thịnh đã khiến khán giả bất ngờ khi khoe tài hát chèo với trích đoạn 'Thị Màu lên chùa' điêu luyện, đậm màu sắc dân gian.


Ảnh hưởng bão Megi, từ đêm 26.9 Biển Đông có gió giật cấp 8

Ảnh hưởng bão Megi, từ đêm 26.9 Biển Đông có gió giật cấp 8

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão, vùng biển phía Đông Bắc Biển Đông từ đêm nay (26.9) có gió mạnh dần lên cấp 6-7, giật cấp 8-9.Đàm Vĩnh Hưng trắng đêm “cứu” đạo cụ sau khi biệt thự tiền tỉ bị ngập

Đàm Vĩnh Hưng trắng đêm “cứu” đạo cụ sau khi biệt thự tiền tỉ bị ngập

Đàm Vĩnh Hưng và ekip 20 người đã phải huy động 3 cái máy bơm “vừa hút vừa múc đem đi đổ mà phải đến 3h30 sáng mới tạm ổn” sau khi biệt thự hơn 60 tỉ bị ảnh hưởng bởi trận mưa lịch sử ở TPHCM.