Miss Teen USA 2016: Vừa đăng quang đã bị đào xới scandal

(CNO)  Hà Anh | 11:55 ngày 01/08/2016

Miss Teen USA 2016: Vừa đăng quang đã bị đào xới scandal

Karlie Hay, Miss Teen USA 2016 đã bị đào xới lại scandal sử dụng ngôn ngữ mang tính chất phân biệt chủng tộc nhiều lần trên mạng xã hội.

Karlie Hay, 18 tuổi, đăng quang Miss Teen USA 2016 vào thứ 7 vừa qua tại Las Vegas, Mỹ. Ngay sau khi kết thúc cuộc thi, một tài khoản mạng xã hội Twitter đã đăng những bức ảnh chụp màn hình về các từ ngữ phân biệt chủng tộc mà tân Hoa hậu tuổi teen của Mỹ và vài người bạn đã đăng trên mạng xã hội trong thời gian tháng 1.2014 và tháng 7.2013.

Nhiều người nổi tiếng như siêu mẫu Chrissy Teigen, đạo diễn Xavier Burgin đã chia sẻ trên Twitter bày tỏ sự phản đối hành động này của tân Miss Teen USA 2016 và coi hành động này là hình mẫu không tốt cho giới trẻ trên khắp nước Mỹ. Cựu Miss Teen USA Kamie Crawford bày tỏ tại sao Tân hoa hậu tuổi teen không xóa sạch những nội dung trên trang cá nhân, nguyên tắc đầu tiên để bất cứ cuộc thi nhan sắc nào.

Miss Teen USA 2016: Vừa đăng quang đã bị đào xới scandal  ảnh 1
 Việc dùng từ ngữ trên mạng xã hội của tân Miss Teen USA 2016 đã bị cư dân mạng phát tán sau khi đăng quang. 

Vài giờ sau khi các dòng chia sẻ cũ bị phát tán trên internet, Karlie Hay đã lên tiếng thừa nhận lỗi trên tài khoản mạng xã hội của Miss Texas Teen nhưng không đưa ra lời xin lỗi chính thức. Karlie Hay viết:  “Vài năm trước tôi đã trải qua nhiều khó khăn có những hành vi không đúng với con người thật của mình. Tôi thừa nhận rẵng mình đã sử dụng ngôn ngữ không đúng trên mạng xã hội, điều mà tôi không lấy gì làm tự hào. Nhờ sự chăm chỉ, nhờ sự giáo dục và nhờ những người chị em tốt mà tôi đã được biết đến thông qua cuộc thi nhan sắc, tôi tự hào nói rằng hôm nay tôi đã là một người tốt hơn”.

Tân Miss Teen USA 2016 tiếp tục chia sẻ: “Tôi rất vinh dự được nhận danh hiệu này và tôi sẽ sử dụng nó để thúc đẩy những giá trị của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ. Và cá nhân tôi, sẽ thể hiện sự tự tin, vẻ đẹp và sự kiên cường của tất cả nữ giới”. Đại diện của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ, đơn vị nắm bản quyền của Miss Teen USA hiện chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về tân Hoa hậu.

Karlie Hay thích các trò chơi cảm giác mạnh. Cô không có thành tích cao trong học tập nhưng là thành viên rất năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa, là nhiếp ảnh gia, là biên tập viên cho các sự kiện và các hoạt động ở trường trung học. Năm nay, Karlie Hay sẽ tốt nghiệp trường Trung học Tomball và dự định sẽ đăng ký học tại Đại học Texas A&M. Karlie mong muốn trở thành một nữ doanh nhân thành đạt và có thể nói tiếng nói giúp đỡ những người nghiện rượu, ma túy.

Một vài hình ảnh khác của Miss Teen USA 2016 Karlie Hay: 

Miss Teen USA 2016: Vừa đăng quang đã bị đào xới scandal  ảnh 2
Karlie Hay, 18 tuổi, đăng quang Miss Teen USA 2016 tối thứ 7 (30.7)  tại Las Vegas, Mỹ. 

Miss Teen USA 2016: Vừa đăng quang đã bị đào xới scandal  ảnh 3
Khoảnh khắc Karlie Hay được xướng tên ở ngôi vị cao nhất Miss Teen USA 2016.  
Miss Teen USA 2016: Vừa đăng quang đã bị đào xới scandal  ảnh 4
Trước khi đăng quang, nữ sinh 18 tuổi từng là Hoa hậu teen của bang Texas 
Miss Teen USA 2016: Vừa đăng quang đã bị đào xới scandal  ảnh 5
Đại diện của bang Texas trong phần thi đồ bơi trong cuộc thi Miss Teen USA 2016. 
Miss Teen USA 2016: Vừa đăng quang đã bị đào xới scandal  ảnh 6
 Ảnh photoshoot của Karlie Hay trong cuộc thi.
Miss Teen USA 2016: Vừa đăng quang đã bị đào xới scandal  ảnh 7
Ở trường trung học, Karlie Hay là nữ sinh năng động, tham gia tích cực trong đội cổ vũ của trường và các hoạt động ngoại khóa.  
Miss Teen USA 2016: Vừa đăng quang đã bị đào xới scandal  ảnh 8
Karlie Hay và các thí sinh khác trong cuộc thi Miss Teen USA 2016 

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu