Minh Như X-Factor lại khiến GK “bất đồng” khi hát “Anh cứ đi đi”

(CNO)  Hà Anh | 11:37 ngày 08/08/2016

Minh Như X-Factor lại khiến GK “bất đồng” khi hát “Anh cứ đi đi”

Minh Như, học trò của Hồ Quỳnh Hương trong show X-Factor – Nhân tố bí ẩn trình diễn ca khúc “Anh cứ đi đi” của Hari Won khiến giám khảo Tùng Dương và Dương Khắc Linh đã có ý kiến trái ngược.

Liveshow 8 X-Factor – Nhân tố bí ẩn 2016 lên sóng tối 7.8 đã tiếp tục được chứng kiến sự bất đồng quan điểm của các vị giám khảo trong tiết mục của Minh Như, học trò của Hồ Quỳnh Hương.

Minh Như trình diễn ca khúc “Anh cứ đi đi” của Hari Won theo phong cách mới của riêng cô. “Anh cứ đi đi” là ca khúc đang được phủ sóng rộng rãi qua giọng ca của Hari Won và từng được nhiều người cover lại.

Với giai điệu nhẹ nhàng, chất giọng nội lực, Minh Như đã trình diễn hit của bạn gái Trấn Thành theo phong cách mới. Tuy nhiên, phần trình diễn này lại cho thấy sự “chia rẽ” trong quan điểm của 4 vị giám khảo Tùng Dương, Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh.

Trong khi Dương Khắc Linh ngợi khen Minh Như rằng phần xử lý của cô rất đúng với lứa tuổi, cách xử lý riêng biệt, khác bản hit ban đầu. Tương tự Hồ Quỳnh Hương cũng lên tiếng ngợi khen “gà cưng” của mình. Giọng ca “Hoang mang” tiết lộ Minh Như hát rất tốt nên giọng ca đất Quảng Ninh đã khỏi ốm, khỏe lại.

Trong khi đó, giám khảo Tùng Dương và Thanh Lam lại bày tỏ quan điểm khác. Tùng Dương không thích tiết mục “Anh cứ đi đi” của Minh Như và cảm giác bài hát hao hao mang nhạc Hàn Quốc. Tương tự, diva Thanh Lam cho rằng Minh Như có giọng hát tốt nhưng vẫn an toàn, chưa bứt phá nên cô chưa hài lòng.

Cùng trong liveshow 8 Nhân tố bí ẩn, Minh Như cũng trình diễn thêm ca khúc “Earth Song” của Michael Jackson. Ngoài Minh Như, các thí sinh khác như Adam, Tuấn Phương, Kiều Diễm và nhóm S Girls cũng trình diễn. Dù gây tranh cãi trong giám khảo nhưng Minh Như vẫn giành quyền đi tiếp đến liveshow 9 đêm bán kết tối 13.8 trong khi đó học trò của Thanh Lam là Adam phải dừng cuộc chơi.

 


Ý kiến bạn đọc

Họ tên của bạn (*)nguyễn thị Hồng (12/08/2016 09:26)

Bé Minh Như hát hay nhất trong nhóm các thí sinh! Em đã thay đổi cách, có phong cách riêng của mình! Sau này thêm các trường lớp em ấy sẽ bổ sung nhiều điều hay hơn cho giọng ca trời phú của em, với chỉ 16t mà em đã có cảm xúc tốt trong âm nhac như vậy là qá tốt! Tôi đã vài lần xúc động mạnh khi nghe em hát! Tôi không hiểu Thanh Lam và Tùng Dương là những nghệ sĩ lớn mà sao tư tưởng nhỏ nhen quá! Ngày xưa tôi rất thích TL, nhưng bây giờ sao tôi thấy khinh thường lạ, luôn cả chị Tùng Dương! Vì muốn học trò mình hơn mà cứ tìm vết bới lông bé Minh Như! Kiều Diễm hát hay chỗ nào? Sáng tác thì nghe muốn ói, hát khi thì giống Mỹ Tâm, khi thì giống bà Lam mà sao không phê bình,còn gà của Tùng Dương, mặt giống gà mái TD hát có tính cách riêng chỗ nào? Trong khi DKL và HQH vẫn lịch sự và khích lệ tất cả các thí sinh khg thiên vị, thù vặt ! Tôi khuyên ban tổ chức năm sau đừng mời 2 khuôn mặt láo toét kiêu căng này làm GK để có khán giả xem!

    Trả lời

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu