Miley Cyrus bật khóc khi Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ

(CNO)  Hà Anh | 18:03 ngày 16/11/2016

Miley Cyrus bật khóc khi Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ

“Donald Trump, tôi chấp nhận ngài. Thật đau đớn khi nói điều đó nhưng tôi chấp nhận ngài trong vai trò Tổng thống Mỹ và tôi chấp nhận chân thành tôi muốn hi vọng, muốn đặt hi vọng vào các bước đi tiếp theo của ngài”, Miley Cyrus chia sẻ trong video.

Donald Trump, ứng viên của Đảng Cộng hòa đã đánh bại ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton để trở thành Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ. Trước đó, cựu ngoại trưởng Mỹ đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của nhiều người nổi tiếng trên mạng xã hội. Vì thế thất bại của bà Hillary Clinton khiến nhiều người trong đó có đa số các ngôi sao của Hollywood như Katy Perry, Madonna, Miley Cyrus… đều bị sốc.

Miley Cyrus bật khóc khi Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ ảnh 1
Hình ảnh Miley mắt đỏ hoe sau khi nghe kết quả bầu cử được cô chia sẻ trên trang cá nhân. 

Miley Cyrus đã đăng một video với những chia sẻ đẫm nước mắt trên trang các nhân sau khi nghe tin Donald Trump giành chiến thắng. Ngôi sao 24 tuổi đã là người ủng hộ nhiệt tình cho bà Hillary Clinton trong cuộc bầu cử.

Mở đầu cô bày tỏ sự quan tâm về kết quả. Miley tiếp tục bày tỏ: “Tôi vẫn nghĩ là trong cuộc đời bà Hillary bà ấy xứng đáng là nữ tổng thống đầu tiên và kết quả khiến tôi rất buồn. Tôi muốn bà ấy có cơ hội vì bà ấy đã chiến đấu rất lâu và bởi vì tôi tin khi bà ấy nói bà ấy yêu đất nước này. Tất cả những gì bà đã làm trong cuộc đời là để đất nước này tuyệt vời hơn”.

Sau đó, giọng ca “Wrecking Ball” gửi thông điệp tới người vừa đắc cử Tổng thống: “Hi vọng chúng ta sẽ điều chỉnh và chấp nhận dù họ là ai và vì thế Donald Trump, tôi chấp nhận ngài. Thật đau đớn khi nói điều đó nhưng tôi chấp nhận ngài trong vai trò Tổng thống Mỹ và tôi chấp nhận chân thành vì hiện tôi muốn hi vọng, muốn đặt hi vọng vào các bước đi tiếp theo của ngài”.

Trước đó khi diễn ra cuộc tranh cử Tổng thống giữa hai ứng viên Donald Trump và Hillary Clinton, Miley Cyrus, Amy Schumer và Lena Dunham đều tuyên bố họ sẽ rời nước Mỹ nếu Donald Trump đắc cử tổng thống.

 

Miley Cyrus bật khóc khi Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ ảnh 2
 

Captain America Chris Evans bày tỏ sự bức xúc trên mạng xã hội Twitter. Nam diễn viên 35 tuổi viết: “Đây là một đêm đáng xấu hổ của nước Mỹ. Chúng ta đã để một gã thương nhân đáng ghét dẫn dắt quốc gia vĩ đại của chúng ta. Chúng ta đã cho một kẻ bắt nạt làm lớp trưởng khóa học. Tôi hoàn toàn sụp đổ”.

Lady Gaga đã tweet một thông điệp bày tỏ sự yêu thương và ủng hộ ứng viên của đảng Cộng hòa Hillary Clinton trước khi ra ngoài và biểu tình bên ngoài Trump Tower ở New York. Cô viết: “Trong căn phòng của hi vọng, chúng tôi sẽ lắng nghe. Không gì có thể ngăn cản chúng tôi đứng lên vì sự tử tế, bình đẳng và yêu thương”.

Katy Perry, người hết lòng vì chiến dịch tranh cử của bà Clinton trong khi cha mẹ cô thì ủng hộ Trump đã chia sẻ: “Cách mạng đang tới. Hãy đứng lên, quyền lực thuộc về nhân dân. Chúng ta sẽ không bao giờ im lặng, không ngồi yên một chỗ, không rơi nước mắt. Hãy hành động. Chúng ta không để một kẻ đáng ghét lãnh đạo đất nước chúng ta”.

Miley Cyrus bật khóc khi Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ ảnh 3
Katy Perry là ngôi sao hết lòng ủng hộ chiến dịch tranh cử của bà Hillary Clinton 

Mẹ của Kim Kardashian thể hiện thái độ khá trung dung thì con gái bà là Kylie lại bày tỏ sự phản ứng mạnh mẽ với việc đăng bức ảnh một phụ nữ đang đọc báo có dòng tiêu đề: “Ngày tận thế”.

Chồng của nữ diễn viên Jennifer Aniston, diễn viên Justin Theroux thì chia sẻ phiên bản khác của ngày 11.9 là “never forget” thành ngày 9.11 “ever regret”.

Rất nhiều ngôi sao Holllywood nổi tiếng khác như Ellen DeGeneres, Kristen Bell, Jessica Chastain, Amanda Seyfried… đều chia sẻ thông điệp của mình trên trang cá nhân.

 

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu