Mạc Hồng Quân nói gì về tin đồn sang Hàn thi đấu

(CNO)  Nam Anh | 17:56 ngày 04/01/2017

Mạc Hồng Quân nói gì về tin đồn sang Hàn thi đấu

Vào những ngày đầu năm 2017, trên tờ NA Lolesports của Hàn Quốc đã đăng những thông tin khẳng định đội bóng Top 5 tại K.League Classic đang rất muốn sở hữu chàng tiền vệ của CLB Than Quảng Ninh.

Báo chí Việt cũng rộ thông tin về việc có thể cầu thủ Mạc Hồng Quân sẽ sang Hàn Quốc thi đấu trong màu áo CLB Jeonnam Dragons trước thềm mùa giải 2017. Bài báo của Hàn Quốc nhấn mạnh, quản lý của CLB Jeonnam Dragons - ông Ha Seok-Ju, cách đây 3 năm khi đưa CLB Ulsan Hyundai Mipo sang Việt Nam đá giao hữu, đã rất ấn tượng với lối chơi bóng của Mạc Hồng Quân. Ông Ha Seok-Ju cho rằng, Quân có thể hình tốt với lối chơi hiện đại, vậy nên rất muốn ký với Mạc Hồng Quân để chàng tiền vệ này có thể sang Hàn Quốc thi đấu trong mùa giải đầu năm mới.

HLV Phan Thanh Hùng của Than Quảng Ninh cũng đã bác bỏ những thông tin về việc tiền đạo Mạc Hồng Quân sang thi đấu tại Hàn Quốc và khẳng định tất cả chỉ là tin đồn. Trong khi đó, liên lạc với Mạc Hồng Quân, cầu thủ này cũng bối rối: "Em cũng chỉ biết những thông tin này qua báo chí. Em vừa cùng với CLB của mình có mặt tại Thủ đô để chuẩn bị cho trận bóng vào thứ 7 tới tại SVĐ Hàng Đẫy với CLB Hà Nội".

Cách đây hơn 1 tháng, sau thành công của bộ phim "Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ", Mạc Hồng Quân đã xuất sắc khi thể hiện vai nam chính - vệ sĩ. Khi ấy, quản lý của chàng cầu thủ này còn đùa: "Có khi Quân nên sang Hàn đóng phim vì tạo hình quá đẹp và diễn sâu như diễn viên thực thụ". Giờ lại có tin đồn Quân sang Hàn nhưng không phải đóng phim mà đá bóng.

Khi trả lời PV Lao Động với câu hỏi: "Nếu được mời lần nữa, Quân có nhận lời không", Mạc Hồng Quân khẳng định: "Tất cả thông tin mà anh vừa hỏi là báo chí thông tin thôi. Hiện tại, em và các cầu thủ của CLB Than Quảng Ninh đang cần tập trung tâm sức cho mùa giải V-League 2017".

Năm 2015 Mạc Hồng Quân cũng từng được Anyang FC ở giải Hạng Nhất K-League Challenge nhưng khi đó Quân từ chối vì vừa ký hợp đồng với Than Quảng Ninh. Có thể đá tốt cả hai vị trí tiền đạo lẫn tiền vệ tấn công, cầu thủ Việt kiều Mạc Hồng Quân hiện luôn là quân bài quan trọng của HLV Phan Thanh Hùng.

Những hình ảnh chưa từng được công bố của Mạc Hồng Quân trong hậu trường phim "Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ":

Mạc Hồng Quân nói gì về tin đồn sang Hàn thi đấu ảnh 1
Mạc Hồng Quân nói gì về tin đồn sang Hàn thi đấu ảnh 2
Mạc Hồng Quân nói gì về tin đồn sang Hàn thi đấu ảnh 3
Mạc Hồng Quân nói gì về tin đồn sang Hàn thi đấu ảnh 4
Mạc Hồng Quân nói gì về tin đồn sang Hàn thi đấu ảnh 5
Mạc Hồng Quân nói gì về tin đồn sang Hàn thi đấu ảnh 6
Mạc Hồng Quân nói gì về tin đồn sang Hàn thi đấu ảnh 7
Mạc Hồng Quân nói gì về tin đồn sang Hàn thi đấu ảnh 8
Mạc Hồng Quân nói gì về tin đồn sang Hàn thi đấu ảnh 9
Mạc Hồng Quân nói gì về tin đồn sang Hàn thi đấu ảnh 10

 

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu