Lý do khiến Bằng Kiều, MC Kỳ Duyên và Thanh Hà ly dị

(CNO)  Hà Anh | 18:44 ngày 18/09/2016

Lý do khiến Bằng Kiều, MC Kỳ Duyên và Thanh Hà ly dị

Trong liveconcert “Đêm tình nhân 3” diễn ra tối 17.9, MC Kỳ Duyên đã tiết lộ bài hát khiến cô, nhạc sĩ Đức Huy, Bằng Kiều và Thanh Hà lần lượt đổ vỡ hôn nhân.

Trong hơn 3 giờ diễn ra “Đêm tình nhân 3” tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội, những bí mật trong chuyện tình của nhiều nghệ sĩ tham gia trong đêm nhạc như Bằng Kiều, Thanh Hà, Tuấn Ngọc… đã được MC Kỳ Duyên tiết lộ.  

Lý do khiến Bằng Kiều, MC Kỳ Duyên và Thanh Hà ly dị ảnh 1
Danh caTuấn Ngọc - Thanh Hà 

“Cặp uyên ương trong âm nhạc” Thanh Hà - Tuấn Ngọc khiến khán giả bất ngờ khi trẻ trung, sôi nổi với “Lời yêu thương”. MC Kỳ Duyên đã trách tại sao Thanh Hà hát ca khúc này. Cô nói: “Tôi thấy đây là ca khúc xui xẻo nhất vì trong đám cưới của minh ở biển với Trịnh Hội, mọi người cùng hát ca khúc này. Sau đó tôi, Bằng Kiều, Thanh Hà lần lượt ly dị”.

Nữ MC xinh đẹp cũng tiết lộ khi cô trách tác giả bài hát, nhạc sĩ Đức Huy, vị nhạc sĩ đã trả lời, ông mới là người đầu tiên đứt gánh giữa đường. Tuy nhiên, Tuấn Ngọc đã trấn an rằng, ở tuổi của anh không ai ly dị nữa.

Lý do khiến Bằng Kiều, MC Kỳ Duyên và Thanh Hà ly dị ảnh 2
Chương trình mở đầu với tiết mục nóng bỏng và hoành tráng cùng vũ đoàn của Tóc Tiên – “Big girl don't cry”. Âm thanh, ánh sáng cùng sự quyến rũ của Tóc Tiên đã khiến sân khấu bùng nổ. 
Lý do khiến Bằng Kiều, MC Kỳ Duyên và Thanh Hà ly dị ảnh 3
Cũng trong đêm nhạc này, nữ ca sĩ duy nhất không có tiết mục song ca với người tình âm nhạc nào, cũng khiến khán giả hò reo thích thú với phần trình diễn ca khúc “Tell my why”.  

 

Lý do khiến Bằng Kiều, MC Kỳ Duyên và Thanh Hà ly dị ảnh 4
Sau Tóc Tiên, Kỳ Duyên ra sân khấu bày tỏ sự xúc động khi được trở lại sân khấu Hà Nội. Đồng hành cùng Kỳ Duyên trên sân khấu để dẫn dắt khán giả tới những câu chuyện tình trong “Đêm tình nhân 3” là nam MC Thái Dũng. 
Lý do khiến Bằng Kiều, MC Kỳ Duyên và Thanh Hà ly dị ảnh 5
Trong lần thứ hai được gặp khán giả Hà Nội. Lam Anh dành tặng khán giả ca khúc “Phố không mùa”, “Hãy về với em”. 

Lý do khiến Bằng Kiều, MC Kỳ Duyên và Thanh Hà ly dị ảnh 6
Tình nhân mới trong âm nhạc của Lam Anh, nam ca sĩ Quang Lê - xuất hiện để cùng song ca một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Lam Phương – “Trăm nhớ ngàn thương”. 
Lý do khiến Bằng Kiều, MC Kỳ Duyên và Thanh Hà ly dị ảnh 7
 Trong lần thứ 2 được cùng song ca trên sân khấu Lam Anh – Quang Lê đã kết hợp vô cùng ăn ý và tình tứ.
Lý do khiến Bằng Kiều, MC Kỳ Duyên và Thanh Hà ly dị ảnh 8
 Quang Lê tràn đầy tâm sự với “Ngày buồn”, “Hai chuyến tàu đêm” để chiều lòng với người hâm mộ.
Lý do khiến Bằng Kiều, MC Kỳ Duyên và Thanh Hà ly dị ảnh 9
Thanh Hà xuất hiện trên sân khấu như một nữ hoàng với bộ váy vàng đuôi cá kiêu sa. Cô khoe chất giọng đặc biệt với “Mong manh tình về”, “Khi em đã yêu”. Theo Kỳ Duyên, với nhưng người như Thanh Hà, khán giả phải vừa nghe vừa nhìn vì cô quá đẹp. 
Lý do khiến Bằng Kiều, MC Kỳ Duyên và Thanh Hà ly dị ảnh 10
 Danh ca Tuấn Ngọc trình diễn trong chương trình "Đêm tình nhân 3"

Lý do khiến Bằng Kiều, MC Kỳ Duyên và Thanh Hà ly dị ảnh 11
Lệ Quyên mang đến màu sắc hoàn toàn trái ngược với Tóc Tiên. Nếu đàn em là màu đỏ nóng bỏng rực rỡ thì nữ hoàng phòng trà như màu đen nhung mềm mại, huyền bí, sâu thẳm. 
Lý do khiến Bằng Kiều, MC Kỳ Duyên và Thanh Hà ly dị ảnh 12
 Nữ ca sĩ gốc Hà Nội thể hiện ca khúc mới: “Phải chi em biết”, ca khúc bolero: “Duyên phận”.

 

Lý do khiến Bằng Kiều, MC Kỳ Duyên và Thanh Hà ly dị ảnh 13
Bằng Kiều xuất hiện cùng song ca với Lệ Quyên trong liên khúc “Như đã dấu yêu - Lâu đài tình ái”. Bằng Kiều từng tiết lộ anh vô cùng ăn ý khi hát với Lệ Quyên. Nhân vật chính của Đêm tình nhân cho biết, đến show này đã là lần thứ mười mấy anh được đứng trên sân khấu Hà Nội nhưng càng hát càng được yêu hơn. 

Lý do khiến Bằng Kiều, MC Kỳ Duyên và Thanh Hà ly dị ảnh 14
Anh solo bài hát “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, “Về quê”, Trái tim bên lề - thao thức vì em - Nơi tình yêu bắt đầu… Bằng Kiều mang tới “Có lẽ” - ca khúc vừa ra lò của nhạc sĩ Lê Thành Trung, lần đầu tiên được biểu diễn trên sân khấu. Trước đó, 0h 16.9, Bằng Kiều đã tung MV của ca khúc này.
Lý do khiến Bằng Kiều, MC Kỳ Duyên và Thanh Hà ly dị ảnh 15
Cựu thành viên Quả dưa hấu mang đến một bài hát vô cùng quen thuộc “Áo lụa Hà Đông” - nhưng với cách phối khí, dàn dựng hoàn toàn mới, sôi nổi và hiện đại hơn hẳn. Anh cũng hài hước tiết lộ đây là lần đầu tiên hát có vũ đoàn. 
Lý do khiến Bằng Kiều, MC Kỳ Duyên và Thanh Hà ly dị ảnh 16
"Lần đầu tiên" của Bằng Kiều được khán giả ủng hộ nhất là khi song ca cùng Quang Lê - bằng ca khúc nổi tiếng "Về đâu mái tóc người thương". 
Lý do khiến Bằng Kiều, MC Kỳ Duyên và Thanh Hà ly dị ảnh 17
Đêm nhạc dành kết thúc với phần kết hợp của Bằng Kiều - Tuấn Ngọc- Quang Lê - Lam Anh - Tóc Tiên - Thanh Hà hợp sức trong “Đừng xa em đêm nay - Người tình trăm năm” như lời chia tay bịn rịn với khán giả. 
Lý do khiến Bằng Kiều, MC Kỳ Duyên và Thanh Hà ly dị ảnh 18
 Cũng trong đêm nhạc, Bằng Kiều đã mua bức tranh mùa thu Hà Nội để đem về nước đấu giá. Bức tranh có chữ ký của tất cả nghệ sĩ tham gia Đêm tình nhân. Bức tranh được một doanh nhân mua với giá 50 triệu đồng để góp cho quỹ từ thiện do Bằng Kiều sáng lập.  Ngoài ra fan Bằng Kiều cũng ủng hộ 15 triệu đồng.

 

 

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu