Loạt bắn “nghẹt thở” của Hoàng Xuân Vinh ở nội dung 50m súng ngắn

(CNO)  | 00:16 ngày 11/08/2016

Loạt bắn “nghẹt thở” của Hoàng Xuân Vinh ở nội dung 50m súng ngắn

Mặc dù 50m súng ngắn không phải sở trường của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh nhưng anh đã xuất sắc giành huy chương bạc, tiếp tục ghi danh vào lịch sử thể thao Việt Nam. Với thành tích này của Hoàng Xuân Vinh, đoàn thể thao Việt Nam đã vươn lên xếp đồng hạng 14 trên bảng tổng sắp, ngang bằng với đoàn chủ nhà Brazil, với 1 HCV và 1 HCB.

Hoàng Xuân Vinh khởi đầu không quá ấn tượng khi thường xuyên ở nhóm dưới, nhưng càng thi đấu càng xuất sắc. Đặc biệt ở loạt bắn 20 viên đạn cuối, Hoàng Xuân Vinh đã có rất nhiều điểm số 10 điểm. giúp anh chen chân vào top 8, giành vé vào chung kết với tổng điểm 556.

Xem loạt bắn “nghẹt thở” của Hoàng Xuân Vinh ở nội dung 50m súng ngắn:

Lọat bắn 1:

loạt bắn cuối:


Thi đấu ở chung kết, Hoàng Xuân Vinh đã liên tục dẫn đầu ở những loạt bắn đầu tiên, nhưng rớt xuống ở những loạt đạn cuối. 

Loạt bắn “nghẹt thở” của Hoàng Xuân Vinh ở nội dung 50m súng ngắn ảnh 1
Hoàng Xuân Vinh xuất sắc giành thêm huy chương bạc cho thể thao Việt Nam tại Olympic 2016. 

Kết quả, xạ thủ Việt Nam đã giành tấm HCB 50m súng ngắn. Điều này khá đáng tiếc, nhưng cũng là một thành công lớn với Vinh và đoàn thể thao Việt Nam tại Olympic RiO 2016. 

Trước đó, Hoàng Xuân Vinh đã khiến người dân Việt Nam “nức lòng” khi giành được tấm huy chương vàng quý giá ở nội dung 10 m súng ngắn hơi nam.

Với 1 HCV, 1 HCB, Hoàng Xuân Vinh chính là VĐV xuất sắc nhất của Đoàn TTVN tại Olympic Rio 2016.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu