Lộ diện người thay thế Kỳ Duyên trao vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016

(CNO)  Hà Anh | 09:35 ngày 06/08/2016

Lộ diện người thay thế Kỳ Duyên trao vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016

Sau bê bối hút thuốc lá nơi công cộng, Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ không được xuất hiện trên sân khấu trao vương miện như thông lệ của cuộc thi mà sẽ do đích thân Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam thực hiện.

Chiều 5.8, Hội đồng kỷ luật Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã ra quyết định xử lý đương kim hoa hậu sau scandal ồn ào của cô. Hội đồng xử lý kỷ luật Hoa hậu Kỳ Duyên đánh giá scandal hút thuốc lá nơi công cộng của người đẹp là “hành vi không xứng đáng với danh vị Hoa hậu Việt Nam” và công bố kết quả cuối cùng về hình thức xử lý với Hoa hậu Việt Nam 2014.

Nội dung xử lý Hoa hậu Việt Nam 2014 cụ thể là: “1. Khiển trách Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên vì đã có hành vi gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh Hoa hậu Việt Nam cũng như cuộc thi Hoa hậu Việt Nam; Yêu cầu Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên phải chấn chỉnh hành vi, lối sống, tích cực cải thiện hình ảnh của mình trước công chúng.

2. Đề nghị Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 không sử dụng hình ảnh và không để Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiếp tục đồng hành với các sự kiện tiếp theo của cuộc thi”.

ảnh 1
Hoa hậu Kỳ Duyên vào thời khắc đăng quang nhận được Hoa hậu Thu Thảo trao vương miện và trưởng BTC cuộc thi trao quyền trượng. Ảnh: Zing.vn 

Với quyết định này của Hội đồng, Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ chấm dứt việc đại diện hình ảnh cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 hiện đang đi tới giai đoạn cuối. Cùng với việc không được sử dụng hình ảnh, Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ không có mặt trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra ngày 28.8 tới tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP HCM.  Việc “cấm cửa” đương kim Hoa hậu của cuộc thi có lẽ là mức độ xử lý nặng nhất trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc Việt Nam.

Việc đương kim Hoa hậu Việt Nam 2014 không xuất hiện tại đêm chung kết để trao vương miện cho tân hoa hậu như thông lệ của các cuộc thi trước (Hoa hậu Ngọc Hân trao vương miện cho Hoa hậu Thu Thảo (2012), Hoa hậu Thu Thảo trao vương miện cho Hoa hậu Kỳ Duyên (2014)…).

ảnh 2
Theo thông tin trên Báo Tiền Phong, Trưởng ban tổ chức cuộc thi HHVN sẽ là người trao vương miện cho Tân hoa hậu. 

Theo thông tin trên Báo Tiền Phong, sau quyết định kỷ luật Hoa hậu Kỳ Duyên của Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 ngày 28.8 tới là đích thân Trưởng ban Tổ chức cuộc thi, Tổng biên tập báo Tiền Phong, ông Lê Xuân Sơn sẽ trao vương miện cho tân hoa hậu. 

Được biết bắt đầu từ năm 2012 khi Hoa hậu Thu Thảo đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 mới bắt đầu để đương kim Hoa hậu trao vương miện cho tân Hoa hậu. Trước đó, trong các cuộc thi mà Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Thùy Dung đăng quang, vương miện và quyền trượng vẫn do BTC cuộc thi trực tiếp trao.

Hình ảnh trao vương miện của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từ năm 2016 đến 2014:

ảnh 3

Mai Phương Thúy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006 nhận vương miện và quyền trượng từ BTC.  

ảnh 4

Hoa hậu Thùy Dung đăng quang năm 2008 cũng được BTC trực tiếp trao vương miện và giải thưởng. 

ảnh 5

Hoa hậu Ngọc Hân trong thời khắc đăng quang HHVN 2010 

ảnh 6

Người đẹp Hà thành nhận vương miện và quyền trượng từ BTC chứ không phải từ Hoa hậu tiền nhiệm. 

ảnh 7

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân trao vương miện cho Hoa hậu Thu Thảo năm 2012. Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

NSND Hoàng Dũng phải nhập viện cấp cứu

NSND Hoàng Dũng phải nhập viện cấp cứu

Trong những cảnh quay cuối cùng, NSND Hoàng Dũng bị chảy máu dạ dày và phải vào viện cấp cứu khi chỉ còn chưa đầy 4 đơn vị máu.


Nhóm nhạc Con Gái bất ngờ trở lại, hát nhạc Thanh Tùng

Nhóm nhạc Con Gái bất ngờ trở lại, hát nhạc Thanh Tùng

Sau nhiều năm im ắng, nhóm nhạc 'Con gái' đình đám một thời bất ngờ trở lại cùng album nhạc Thanh Tùng với tên gọi 'Lời chim đỗ quyên'.


Ông Donald Trump được bầu chọn là Nhân vật của năm

Ông Donald Trump được bầu chọn là Nhân vật của năm

Tạp chí Time của Mỹ vừa công bố kết quả bình chọn Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump là nhân vật của năm. Ông đã vượt qua 10 người khác, trong đó có ứng viên tổng thống Dân chủ Hillary Clinton.


Cục Quản lý xuất nhập cảnh lên tiếng về tin đồn tăng giá lệ phí cấp hộ chiếu

Cục Quản lý xuất nhập cảnh lên tiếng về tin đồn tăng giá lệ phí cấp hộ chiếu

Những ngày gần đây lượng công dân đến cơ quan quản lý  xuất nhập cảnh làm thủ tục đề nghị cấp hộ chiếu tăng đột biến, nguyên nhân do xuất hiện một số thông tin về việc lệ phí cấp hộ chiếu sẽ tăng lên 70 USD/quyển. Về việc này, Cục Quản lý xuất nhập cảnh đã chính thức lên tiếng, cho rằng đã có sự hiểu nhầm về lệ phí cấp hộ chiếu phổ thông cho công dân Việt Nam ở trong nước và ở nước ngoài.