Lịch thi đấu Olympic Rio 2016 ngày 10.8: Cơ hội giành huy chương của Hoàng Xuân Vinh

(CNO)  Bích Hà | 06:55 ngày 10/08/2016

Lịch thi đấu Olympic Rio 2016 ngày 10.8: Cơ hội giành huy chương của Hoàng Xuân Vinh

Ngày 10.8, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh sẽ tiếp tục tranh tài ở nội dung 50m súng ngắn nam tại Olympic Rio 2016. Rất nhiều người hâm mộ Việt Nam hy vọng tâm lí hưng phấn sau khi giành tấm HCV nội dung 10m súng ngắn hơi nam, Hoàng Xuân Vinh  sẽ thể hiện phong độ ấn tượng và tiếp tục mang về vinh quang cho thể thao Việt Nam.

Vào lúc 19h00 ngày 10.8 theo giờ Việt Nam, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cùng người đồng đội Trần Quốc Cường sẽ bước vào tranh tài ở vòng loại nội dung 50m súng ngắn bắn chậm nam. Nếu giành quyền vào chung kết, 2 xạ thủ của Việt Nam sẽ thi đấu lúc 22h00 cùng ngày.

Ở nội dung này tại World Cup Munich 2015, Hoàng Xuân Vinh đã xuất sắc giành huy chương Bạc. Còn trong khuôn khổ SEA Games, anh đã gặt hái được 2 HCV và 2 HCB cũng ở nội dung 50m súng ngắn.

ảnh 1
Hoàng Xuân Vinh sẽ gặp lại đối thủ Felipe Almeida Wu ở nội dung 50m súng ngắn nam.

Ở nội dung này anh sẽ gặp lại một loạt đối thủ quen thuộc ở nội dung 10m súng ngắn hơi như đại diện chủ nhà Felipe Almeida Wu (Brazil), Jin Jong-oh (Hàn Quốc), Wei Pang (Trung Quốc) hay Pablo Carrera (Tây Ban Nha). Trong đó có VĐV Jin Jong-oh - đang nắm giữ vị trí số 1 trên BXH của Liên đoàn bắn súng thế giới (ISSF), đã giành HCV ở 2 kỳ Olympic gần nhất.

Ngoài ra, ngày thi đấu hôm nay của đoàn thể thao Việt Nam còn có VĐV Đỗ Thị Anh tranh tài ở môn đấu kiếm. Vào 21h50, đôi chèo của Việt Nam Hồ Thị Lý và Tạ Thanh Huyền sẽ thi bán kết nhóm C nội dung thuyền đôi nữ hạng nhẹ để phân hạng.

Xem lại clip thi đấu ở nội dung 10m súng ngắn hơi nam của Hoàng Xuân Vinh:

Lịch thi đấu của đoàn TTVN ở Olympic 2016 ngày 10.8:

18h00 ngày 10.8: Đỗ Thị Anh (Đấu kiếm, nội dung kiếm liễu cá nhân)

19h00 ngày 10.8: Hoàng Xuân Vinh, Trần Quốc Cường (Bắn súng, nội dung 50m súng ngắn bắn chậm)

21h50 ngày 10.8: Tạ Thanh Huyền và Hồ Thị Lý (Đua thuyền: 2000m đôi nữ hạng nhẹ mái chèo đôi/ thi đấu bán kết nhóm C).

22h45 ngày 10.8: Vũ Thành An (Đấu kiếm, nội dung kiếm chém nam)

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Lần đầu tiên Hà Nội có điểm đến “Không gian áo dài Việt“

Lần đầu tiên Hà Nội có điểm đến “Không gian áo dài Việt“

Một không gian độc nhất vô nhị ở Hà Nội, nơi lưu giữ, trưng bày những ký ức, kể câu chuyện sinh động về tà áo dài Việt có tên "Lanhuong Fashion House"  sẽ ra mắt tại Hà Nội, góp phần hình thành một điểm đến du lịch hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước. 


Vừa ẵm giải quốc tế, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi áp đảo đề cử âm nhạc trong nước

Vừa ẵm giải quốc tế, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi áp đảo đề cử âm nhạc trong nước

Với những thành công quốc tế trong năm 2016, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi là hai nghệ sĩ tiếp tục có nhiều đề cử nhất trong top 5 Zing Music Award khi lần lượt có 9 và 7 đề cử trong số 17 hạng mục nằm trong hệ thống giải thưởng.


Ông Donald Trump được bầu chọn là Nhân vật của năm

Ông Donald Trump được bầu chọn là Nhân vật của năm

Tạp chí Time của Mỹ vừa công bố kết quả bình chọn Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump là nhân vật của năm. Ông đã vượt qua 10 người khác, trong đó có ứng viên tổng thống Dân chủ Hillary Clinton.