Kyo York bỏ về vì bị chặn, mời khỏi thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam

(CNO)  Hà Anh | 14:26 ngày 29/08/2016

Kyo York bỏ về vì bị chặn, mời khỏi thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam

Nam ca sĩ Kyo York chia sẻ status về việc anh bỏ về khi tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 do bị lực lượng bảo vệ chặn không được đi thảm đỏ. 

Kyo York đã gặp tình huống dở khóc dở cười trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra tối 28.8 tại TPHCM. Theo chia sẻ của nam ca sĩ người Mỹ trên trang cá nhân, anh nhận được thông báo BTC Hoa hậu Việt Nam gửi vé mời tham dự đêm chung kết khi đang đi lưu diễn kết hợp từ thiện tại Ninh Thuận. Trước đêm chung kết Hoa hậu vài giờ, nam ca sĩ người Mỹ vừa đáp xuống sân bay đã tức tốc “đánh quần, đánh áo” đến dự vì tình cảm với BTC cuộc thi. Nam ca sĩ cũng khẳng định anh được mời chứ không hề có ý mong muốn hay xin xỏ đến dự.

Khi đến nơi diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, Kyo York gặp phải tình huống khá khó xử. Theo Kyo York chia sẻ: “Đến ngay cổng gặp khán giả, có nhóm gọi tên ủng hộ "Kyo ! Kyo..." Tôi quay qua cười tươi, tay còn vẫy vẫy chào kiểu "hoa hậu thân thiện" - ai ngờ vừa thò chân bước vô thảm đỏ, cái bị anh bảo vệ chặn lại với lý do cái vé của tôi hạng chỉ là hạng Kim cương - nên không được vô khu vực thảm đỏ (Kim Cương rớt giá vậy sao choài ơi hu hu)”.

Kyo York bỏ về vì bị chặn, mời khỏi thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam ảnh 1
 Chia sẻ của Kyo York trên trang cá nhân. 

“Tôi đành ngậm ngùi và hơi chút quê độ đi cửa sau theo sự hướng dẫn với hạng vé của mình (Nghệ sĩ ai không tự ái lúc đó, nhưng thực tình tôi nghĩ đến đây là vì quý anh Nam và chị Dung - Ban tổ chức - nên tôi vẫn có ý ở lại tham dự). Nhưng khổ nổi đồng nghiệp, khán giả gặp tôi đều chào mời, mà tôi với họ đứng hai khu vực khác nhau, bởi tôi bước chân vô là bị chặn hỏi! Mặc dù có bạn trong Ban Tổ chức biết 'mặt mũi" của tôi và nói để em đưa anh vô. Vô xong, thấy kỳ kỳ làm gì cũng bị bị chặn, là người nước ngoài, cũng như một nghệ sĩ nổi tiếng tôi không cho phép mình làm phiền những người có nhiệm vụ "bảo vệ" đúng theo quy định nữa, rất mất thời gian đôi bên. Nên tôi có nhắn tin xin lỗi BTC và đi ra về!”, Kyo York cho biết.

Kyo York bỏ về vì bị chặn, mời khỏi thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam ảnh 2
 Nam ca sĩ Kyo York

Giọng ca “Cho những điều đã qua” chia sẻ cuối status trên trang cá nhân: “Sau này đi event tôi phải hỏi kỹ, tính ra tôi cũng khá dễ tính, ra về trong bực nhọc nhưng status này viết với một cảm xúc nhẹ nhàng hy vọng chương trình sẽ thiện cảm với tôi ở mặt khác. Nhưng suy cho cùng đêm nay là đêm của các thí sinh mà, đâu phải đêm của khách mời đâu mà mình có quyền đòi hỏi, hay ý kiến! Cũng buồn một chút là 2 năm trước mình đứng chung sân khấu với các người đẹp giờ thì vẫn đẹp trai vẫn hot mà bị rớt giá với Hoa hậu rồi! Giờ thì bù lại được một buổi tối đi xem phim thỏa thích”.

 

 

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu