Kim Min Hee bị phạt hợp đồng QC sau scandal giật chồng

(CNO)  Hà Anh | 20:00 ngày 02/08/2016

Kim Min Hee bị phạt hợp đồng QC sau scandal giật chồng

Nữ diễn viên Kim Min Hee đã bị một công ty mỹ phẩm lớn phạt tiền vi phạm hợp đồng sau scandal tình ái với đạo diễn Hong Sang Soo.

Kim Min Hee đã ký hợp đồng làm đại sứ một năm cho công ty mỹ phẩm “A” từ năm ngoái. Tuy nhiên chỉ nửa năm trên cương vị đại sứ, scandal của Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo đã nổ ra gây ảnh hưởng lớn tới hình ảnh của nữ diễn viên cũng như ảnh hưởng trực tiếp tới thương hiệu.

Trong hợp đồng yêu cầu mỹ nhân phim “Người hầu gái” phải giữ gìn hình ảnh sạch sẽ nhưng  scandal đã nổ ra khi chưa hết hạn hợp đồng. Do đó, công ty mỹ phẩm này đã dừng mọi hoạt động quảng bá và bắt đầu đàm phán với Kim Min Hee về việc phạt vi phạm hợp đồng gây thiệt hại đến doanh số của công ty.

Một nguồn tin của công ty mỹ phẩm này tiết lộ: “Chúng tôi đang trong quá trình thảo luận về phí phạt với phía Kim Min Hee”. Vị này cũng phủ nhận những thông tin Kim Min Hee đã trả xong tiền phạt.

Theo Kpop Herald, Kim Min Hee đã từ Mỹ trở về Hàn Quốc vào ngày 17.7 vừa qua nhưng tránh có mặt nơi công cộng. Một người hàng xóm của nữ diễn viên cho biết: “Tôi từng gặp cô ấy khá thường xuyên, có lúc cô ấy đi đến cửa hàng một mình. Nhưng kể từ khi scandal xảy ra tôi chưa gặp cô ấy lần nào”.

Những cư dân khác trong khu chung cư mà nữ diễn viên sống cũng tiết lộ không nhìn thấy nữ diễn viên hay xe riêng của cô ở nhà kể từ khi Kim Min Hee trở về Hàn Quốc.

Tháng 6 vừa qua, vợ của đạo diễn Hong Sang Soo đã tố Kim Min Hee đang chung sống với chồng bà kể từ tháng 9.2015. Mối quan hệ của cặp đôi Hong Sang Soo và Kim Min Hee bắt đầu sau khi cộng tác chung trong phim "Right Now, Wrong Then" năm 2015. 

 

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu