Kim Kardashian bị hai kẻ lạ mặt dùng súng uy hiếp ở Paris

(CNO)  Hà Anh | 12:11 ngày 03/10/2016

Kim Kardashian bị hai kẻ lạ mặt dùng súng uy hiếp ở Paris

Kim Kardashian đã bị hai kẻ lạ mặt giả danh cảnh sát chĩa súng uy hiếp trong khách sạn ở Paris tối chủ nhật vừa qua.

Thông tin Kim Kardashian bị hai kẻ lạ mặt mạo danh cảnh sát dùng súng uy hiếp đã được CNN đưa tin. Được biết hai kẻ lạ mặt đeo mặt nạ, mặc như cảnh sát và không được tiết lộ tên tuổi. Vụ việc xảy ra trong phòng khách sạn của vợ Kanye West lưu trú ở Paris.

Ina Treciokas, người đại diện của ngôi sao truyền hình thực tế cho biết “cô bị hoảng loạn về tinh thần nhưng không bị tổn hại gì về sức khỏe”. Phía Kim không cung cấp thông tin chi tiết về vụ việc. Cảnh sát Paris cũng từ chối bình luận.

Hiện Kim đang có mặt ở Paris để tham dự tuần lễ thời trang Paris. Vài giờ khi xảy ra vụ việc, Kim đang dự show thời trang của Givenchy, nơi em gái cô Kendall Jenner trình diễn. Trước đó vài ngày, Kim cũng bị tên biến thái tấn công, sàm sỡ khi đang đi vào một nhà hàng ở Paris.

Kanye West, chồng Kim Kardashian đang biểu diễn tại Liên hoan Nghệ thuật và Âm nhạc Meadows ở New York vào thời điểm xảy ra vụ việc. Ngay khi có người lên thông báo về vụ việc, Kanye West ngay lập tức rời đi sau khi nói với khán giả “có việc gia đình khẩn cấp”.

Paris là địa điểm có ý nghĩa đặc biệt với vợ chồng Kim Kardashian và Kanye West, Cặp đôi đã gặp gỡ hẹn hò tại đây trước khi làm đám cưới ở Florence tháng 5.2014. Hiện vẫn chưa rõ con của Kim – Kanye là bé Nort 3 tuổi và bé Saint 10 tháng tuổi có mặt ở khách sạn với Kim vào thời điểm xảy ra vụ việc không.

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu