Jennifer Phạm đang mang thai tháng thứ 4

(CNO)  Nguyễn An | 19:10 ngày 08/08/2016

Jennifer Phạm đang mang thai tháng thứ 4

Theo một nguồn tin, Hoa hậu đang mang thai lần thứ ba ở tháng thứ 4. Thành viên mới trong tổ ấm của vợ chồng doanh nhân Đức Hải - Hoa hậu Jennifer là một bé trai. Đây là lần thứ 3 người đẹp mang thai.

Thời gian đầu có bầu, cô bị ốm nghén nên không nhận lời dự sự kiện. Ông xã Đức Hải đã rất hạnh phúc khi biết tin Jennifer sắp sinh cho mình thêm một nhóc tỳ. Anh luôn ở bên chăm sóc và chiều chuộng vợ. 

Gần đây Jennifer Phạm cũng không xuất hiện nhiều trong các sự kiện giải trí. Lần gần đây nhất là trong đêm chung kết Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu vào tối 7.8 với tư cách thành viên ban giám khảo và trao vương miện cho hoa hậu. 

Jennifer Phạm đang mang thai tháng thứ 4 ảnh 1
 Jennifer Phạm xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu.

Trong sự kiện cô đã có hành động rất đẹp là tháo ghim tóc để giữ vương miện cho tân hoa hậu,vì vương miện quá rộng so với đầu của người đẹp đăng quang. Hành động này của Jennifer Phạm đã được cộng đồng mạng ca ngợi hết lời. 

Jennifer Phạm sinh năm 1985, sau thời gian định cư tại Mỹ cô tham gia cuộc thi Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006 và giành vương miện cuộc thi này. Người đẹp kết hôn với nam ca sĩ Quang Dũng vào năm 2007 sau khi tham gia đóng phim Những chiếc lá thời gian của đạo diễn Lê Cung Bắc. Sau khi chia tay Quang Dũng, Jennifer Phạm lên xe hoa lần hai với doanh nhân Đức Hải. Tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình, Jennifer Phạm không nhận lời làm MC nhiều như trước kia mà cùng chồng sang Mỹ sinh sống cùng hai nhóc tì.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu