Janice Phương hát nhạc Trịnh quên lời vẫn được Thu Minh khen

(CNO)  Bích Hà | 22:39 ngày 27/08/2016

Janice Phương hát nhạc Trịnh quên lời vẫn được Thu Minh khen

Janice Phương trình diễn ca khúc "Hạ trắng".

Janice Phương liều lĩnh khi chọn một sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn – “Hạ trắng”, cô đã gặp phải sự cố quên lời khi thể hiện ca khúc nổi tiếng này.

Bước vào Gala 6 với chủ đề “Việt Nam trong tôi”, top 6 với Jancie Phương, Quang Đạt, Tùng Dương, Thảo Nhi, Việt Thắng và Bá Duy đã có những sự tiến bộ nhất định, tuy nhiên vẫn chưa thí sinh nào thực sự bùng nổ như kỳ vọng của khán giả và ban giám khảo.
Thí sinh được đánh giá có giọng hát tốt nhất chương trình năm nay là Janice Phương. Cô chọn ca khúc “Hạ trắng”, hát theo phong cách Jazz/Soul đầy ngẫu hứng. Thí sinh Philippines còn thiếu một chút tự tin vì lời bài hát quá khó với một người nước ngoài như cô.

Clip Janice Phương trình diễn ca khúc "Hạ trắng":


Và  Jancie Phương đã mắc phải lỗi này khi hát ca khúc nổi tiếng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.  Tuy nhiên, Thu Minh lại dành lời khen và sự thán phục cho Janice Phương vì bản thân nữ giám khảo cũng không dám hát nhạc Trịnh. 
Giám khảo Bằng Kiều đánh giá  Jancie Phương đã có phần trình diễn thành công, ít nhất “anh và em đã đánh lừa được chị Thu Minh”. Đạo diễn Quang Dũng cho rằng, với một người nước ngoài khi thể hiện một ca khúc mang tính triết lý cao như thế, thì việc quên lời của cô gái này là điều có thể châm chước bởi ngay cả nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cũng thường xuyên quên lời bài hát của chính mình. 
Cũng trong đêm Gala 6, Bá Duy là người phải nói lời chia tay chương trình vì có tổng số lượng bình chọn thấp nhất. Thu Minh bày tỏ sự nuối tiếc, vì trước đó Bá Duy là thí sinh được cô đánh giá cao.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

NSND Hoàng Dũng phải nhập viện cấp cứu

NSND Hoàng Dũng phải nhập viện cấp cứu

Trong những cảnh quay cuối cùng, NSND Hoàng Dũng bị chảy máu dạ dày và phải vào viện cấp cứu khi chỉ còn chưa đầy 4 đơn vị máu.


Nhóm nhạc Con Gái bất ngờ trở lại, hát nhạc Thanh Tùng

Nhóm nhạc Con Gái bất ngờ trở lại, hát nhạc Thanh Tùng

Sau nhiều năm im ắng, nhóm nhạc 'Con gái' đình đám một thời bất ngờ trở lại cùng album nhạc Thanh Tùng với tên gọi 'Lời chim đỗ quyên'.


Ông Donald Trump được bầu chọn là Nhân vật của năm

Ông Donald Trump được bầu chọn là Nhân vật của năm

Tạp chí Time của Mỹ vừa công bố kết quả bình chọn Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump là nhân vật của năm. Ông đã vượt qua 10 người khác, trong đó có ứng viên tổng thống Dân chủ Hillary Clinton.


Cục Quản lý xuất nhập cảnh lên tiếng về tin đồn tăng giá lệ phí cấp hộ chiếu

Cục Quản lý xuất nhập cảnh lên tiếng về tin đồn tăng giá lệ phí cấp hộ chiếu

Những ngày gần đây lượng công dân đến cơ quan quản lý  xuất nhập cảnh làm thủ tục đề nghị cấp hộ chiếu tăng đột biến, nguyên nhân do xuất hiện một số thông tin về việc lệ phí cấp hộ chiếu sẽ tăng lên 70 USD/quyển. Về việc này, Cục Quản lý xuất nhập cảnh đã chính thức lên tiếng, cho rằng đã có sự hiểu nhầm về lệ phí cấp hộ chiếu phổ thông cho công dân Việt Nam ở trong nước và ở nước ngoài.