Janice Phương hát nhạc Trịnh quên lời vẫn được Thu Minh khen

(CNO)  Bích Hà | 22:39 ngày 27/08/2016

Janice Phương hát nhạc Trịnh quên lời vẫn được Thu Minh khen

Janice Phương trình diễn ca khúc "Hạ trắng".

Janice Phương liều lĩnh khi chọn một sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn – “Hạ trắng”, cô đã gặp phải sự cố quên lời khi thể hiện ca khúc nổi tiếng này.

Bước vào Gala 6 với chủ đề “Việt Nam trong tôi”, top 6 với Jancie Phương, Quang Đạt, Tùng Dương, Thảo Nhi, Việt Thắng và Bá Duy đã có những sự tiến bộ nhất định, tuy nhiên vẫn chưa thí sinh nào thực sự bùng nổ như kỳ vọng của khán giả và ban giám khảo.
Thí sinh được đánh giá có giọng hát tốt nhất chương trình năm nay là Janice Phương. Cô chọn ca khúc “Hạ trắng”, hát theo phong cách Jazz/Soul đầy ngẫu hứng. Thí sinh Philippines còn thiếu một chút tự tin vì lời bài hát quá khó với một người nước ngoài như cô.

Clip Janice Phương trình diễn ca khúc "Hạ trắng":


Và  Jancie Phương đã mắc phải lỗi này khi hát ca khúc nổi tiếng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.  Tuy nhiên, Thu Minh lại dành lời khen và sự thán phục cho Janice Phương vì bản thân nữ giám khảo cũng không dám hát nhạc Trịnh. 
Giám khảo Bằng Kiều đánh giá  Jancie Phương đã có phần trình diễn thành công, ít nhất “anh và em đã đánh lừa được chị Thu Minh”. Đạo diễn Quang Dũng cho rằng, với một người nước ngoài khi thể hiện một ca khúc mang tính triết lý cao như thế, thì việc quên lời của cô gái này là điều có thể châm chước bởi ngay cả nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cũng thường xuyên quên lời bài hát của chính mình. 
Cũng trong đêm Gala 6, Bá Duy là người phải nói lời chia tay chương trình vì có tổng số lượng bình chọn thấp nhất. Thu Minh bày tỏ sự nuối tiếc, vì trước đó Bá Duy là thí sinh được cô đánh giá cao.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Tiết lộ về đám cưới của MC Thành Trung và vợ 9X hotgirl

Tiết lộ về đám cưới của MC Thành Trung và vợ 9X hotgirl

Lễ ăn hỏi của MC Thành Trung và vợ 9x xinh đẹp đã diễn ra ngày 21.2 với sự góp mặt của người thân và bạn bè vô cùng thân thiết.


Thấy gì qua MV đổi lời “Em thì không” của Mỹ Tâm?

Thấy gì qua MV đổi lời “Em thì không” của Mỹ Tâm?

Sau khi đăng tải clip xin lỗi nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng về việc vi phạm bản quyền ca khúc “Anh thì không”, Mỹ Tâm đã tung ra phiên bản mới của ca khúc, với phần đặt lời của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, lấy tựa đề là "Em thì không".


Đạo diễn lừng danh Lê Mộng Hoàng qua đời ở tuổi 88

Đạo diễn lừng danh Lê Mộng Hoàng qua đời ở tuổi 88

Đạo diễn Lê Mộng Hoàng qua đời sáng 23.2, trước đó ông bị hôn mê phải cấp cứu ở bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM và nằm tại phòng cách ly.