Irina Shayk đang mang thai con đầu lòng với Bradley Cooper

(CNO)  Hà Anh | 10:27 ngày 01/12/2016

Irina Shayk đang mang thai con đầu lòng với Bradley Cooper

Siêu mẫu Irina Shayk, -tình cũ của C.Ronaldo - đang mang thai tháng thứ 2 với tài tử Bradley Cooper.

Nguồn tin cho biết siêu mẫu Irina Shayk đang mang thai con đầu lòng với tài tử Bradley Cooper, US Weekly đưa tin. Theo E!News, Irina Shayk đang trong tháng thứ hai của thai kỳ.

Tối 30.11, siêu mẫu người Nga đã xuất hiện trình diễn tại Victoria’s Secret Fashion Show 2016 diễn ra tại Paris. Trong hai màn trình diễn nội y, Irina đều có phụ kiện để che vùng bụng.

Irina Shayk đang mang thai con đầu lòng với Bradley Cooper ảnh 1
Irina Shayk trình diễn tại Victoria's Secret Fashion Show 2016 giữa tin đồn đang mang thai con đầu lòng với tài tử Bradley Cooper.

Hiện cả Irina và Bradley Cooper đều chưa xác thực tin đồn trên. Nếu thông tin Irina Shayk mang bầu là chính xác thì cả hai sẽ lần đầu làm cha mẹ. Tài tử 41 tuổi và siêu mẫu 30 tuổi bắt đầu hẹn hò từ đầu năm 2015. Truyền thông bắt gặp hình ảnh cặp đôi dành thời gian ít ỏi đi thăm nhau và cùng nhau đi khắp thế giới.  Năm ngoái, cặp đôi đã cùng đi nghỉ ở bờ biển Amalfi, Ý và siêu mẫu đã gặp mẹ của tài tử Bradley Cooper.

Trước khi hẹn hò với Cooper, Irina Shayk đã có thời gian dài gắn bó với siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha – Cristiano Ronaldo. Còn tài tử Cooper từng hẹn hò với Suki Waterhouse và Zoe Saldana.

Một vài hình ảnh khác của Irina Shayk trong lần đầu xuất hiện tại Victoria's Secret Fashion Show 2016:

Irina Shayk đang mang thai con đầu lòng với Bradley Cooper ảnh 2
Irina Shayk đang mang thai con đầu lòng với Bradley Cooper ảnh 3
Irina Shayk đang mang thai con đầu lòng với Bradley Cooper ảnh 4

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu