Huyền My chê thí sinh Hoa hậu Việt Nam vì biểu cảm thiếu tinh tế

(CNO)  Hà Anh | 17:36 ngày 22/08/2016

Huyền My chê thí sinh Hoa hậu Việt Nam vì biểu cảm thiếu tinh tế

Á hậu Huyền My đã lên tiếng nhắc nhở thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 Nguyễn Cát Nhiên vì biểu cảm thiếu tinh tế khi nói về tình trạng sử dụng nguồn nước ô nhiễm trong chương trình Người đẹp Nhân ái.

Trong tập 8, Người đẹp Nhân ái trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 là phần thi của Phùng Lan Hương, Phạm Thủy Tiên, Nguyễn Cát Nhiên. Hội đồng bình luận của cuộc thi tiếp tục là các gương mặt quen thuộc: nghệ sĩ Trấn Thành, nhà báo Trác Thúy Miêu, nghệ sĩ Xuân Bắc và Á hậu Huyền My. Theo thứ tự bốc thăm, nhà báo Trác Thúy Miêu bảo vệ cho người đẹp Phạm Thủy Tiên, Nguyễn Cát Nhiên về với đội của Huyền My và Trấn Thành bảo vệ thí sinh Phùng Lan Hương.

Huyền My chê thí sinh Hoa hậu Việt Nam vì biểu cảm thiếu tinh tế ảnh 1
 Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 Nguyễn Cát Nhiên

Thí sinh Nguyễn Cát Nhiên trong chương trình “Người đẹp Nhân ái” thực hiện dự án “Giếng sạch cho người nghèo”. Người đẹp Đồng Nai dành nhiều thời gian cho việc khảo sát và tìm hiểu cách sử dụng nước ở mỗi hộ dân ở xã Kế Thành, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.

Việc nghiên cứu kĩ lưỡng này phần nào giúp Cát Nhiên tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân. Hứng nước mưa, lòng phèn nước sông hay sử dụng nước mương là những phương pháp tận dụng nguồn nước có sẵn cho sinh hoạt, ăn uống của người dân nhưng những cách này chất lượng nguồn nước đều không được đảm bảo.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 Cát Nhiên quyết định mang đến giải pháp hỗ trợ nạo vét giếng nước sạch và lắp mu-tơ bơm nước tự đông cho 9 hộ dân nghèo. Khi nhận món quà quý giá này, những giọt nước mắt hạnh phúc và xúc động đã rơi trên khuôn mặt của những người phụ nữ, đàn ông bao năm chân lấm tay bùn. Đến hiện tại, dự án đã đi được 2/3 chặng đường, khoan lắp xong 06 chiếc giếng bơm tự động và nạo vét, lắp mu-tơ bơm tự động cho 6 hộ dân và trường học. Ba hộ dân còn lại vẫn đang trong quá trình khoan lắp giếng.

Tuy là đội nhà nhưng Á hậu Huyền My vẫn thẳng thắn nhắc nhở biểu cảm thiếu tinh tế, vô ý của Cát Nhiên khi nói về tình trạng sử dụng nguồn nước ô nhiễm của người dân. Á hậu Việt Nam 2014 khuyên nhủ: “Khi đã là phụ nữ rồi hoặc nếu về sau bạn đội trên đầu chiếc vương miện, mọi cử chỉ, hành đồng của bạn đều nên khéo léo”.

Huyền My chê thí sinh Hoa hậu Việt Nam vì biểu cảm thiếu tinh tế ảnh 2
Nguyễn Cát Nhiên trong dự án  “Giếng sạch cho người nghèo”.

Không chỉ Huyền My mà nghệ sĩ Trấn Thành nhận xét Cát Nhiên hơi thụ động: “Thay vì truyền cảm hứng, em lại nhận cảm hứng từ người dân”. Tuy nhiên, sau khi xem kết quả dự án, anh hoàn toàn thay đổi suy nghĩ và cho rằng Cát Nhiên rất biết cách “dấn thân” vào công việc.

Như vậy, tập 8 đã khép lại phần thi “Người đẹp Nhân ái” với ba dự án nhân ái cuối cùng của các thí sinh Phùng Lan Hương, Phạm Thủy Tiên, Nguyễn Cát Nhiên. Thí sinh giành chiến thắng cuộc thi “Người đẹp nhân ái” sẽ được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc của Hoa hậu Việt Nam 2016.

 


Ý kiến bạn đọc

Nguyễn Long (31/08/2016 08:55)

Vấn đề là người ta làm được gì cho dân, cho người khác, chứ không phải chỉ là ba cái gọi là "biểu cảm khéo léo".

    Trả lời

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu