Huyền My an ủi thí sinh thi hoa hậu vì bị Trấn Thành “tấn công”

(CNO)  Hà Anh | 16:13 ngày 15/08/2016

Huyền My an ủi thí sinh thi hoa hậu vì bị Trấn Thành “tấn công”

Trong tập 7 phần thi Người đẹp nhân ái, Trấn Thành nghi ngờ những lời phát biểu của thí sinh Phan Thu Phương khiến cô bối rối và lo lắng. Để động viên Á hậu Huyền My lập tức lên sân khấu và dành cho thí sinh một cái ôm trìu mến.

Tập 7 “Người đẹp nhân ái” phần thi của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016  đã phát sóng chủ nhật ngày 14.8 trên kênh VTV9 với dự án của các thí sinh Trần Huyền Trang, Đỗ Mỹ Linh, Vũ Thị Vân Anh, Phan Thu Phương và Sái Thị Hương Ly.

Thí sinh Phan Thu Phương hoạt động để cải thiện nguồn nước sinh hoạt chính cho người dân tại xã Ia Đê, Ia Grai, Gia Lai.  Người dân ở đây thiếu nước giặt giũ, thiếu nước sinh hoạt và thiếu nước uống, quá trình học tập của các học sinh tại trường mầm non cũng lao đao vì thiếu nước.

Huyền My an ủi thí sinh thi hoa hậu vì bị Trấn Thành “tấn công” ảnh 1
Các thí sinh trong tập 7 phần thi "Người đẹp nhân ái" 

Trước thực trạng này, Phan Thu Phương sử dụng gói tài trợ trị giá hai trăm triệu đồng. Với sự hỗ trợ thiết kế bản vẽ, hình mẫu khoa học cho dự án “Nước sạnh trường em” nhờ đó có đến 9 điểm trường mầm non, thuộc trường mầm non 30/4 được nạo vét, khoan giếng, lắp đặt hệ thống bơm tự động và bồn chứa nước. Thông qua dự án này, Người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2016 muốn gửi gắm thông điệp: “Hãy để cuộc sống chảy tràn qua những mảnh đất khô cằn. Hãy để tình yêu thương tràn đầy những mảnh đời bất hạnh”.

Đối diện cùng các thành viên ban bình luận, Phan Thu Phương cho rằng công sức của cô là rất nhỏ nhỏ nhoi. Trong dự án, cô thực hiện việc dọn dẹp vệ sinh quanh khu vực công trình, giúp các nhân viên lắp đặt có môi trường làm việc thoải mái và dễ dàng hơn.

 

Huyền My an ủi thí sinh thi hoa hậu vì bị Trấn Thành “tấn công” ảnh 2
Á hậu Huyền My ôm người đẹp Phan Thu Phương và chia sẻ để giúp cô bớt bối rối khi gặp phải sự chất vấn của Trấn Thành.  

Sự chia sẻ này nhận được sự đồng cảm từ các ban giám khảo. Trấn Thành nghi ngờ những lời phát biểu của thí sinh Phan Thu Phương trong đoạn clip đã được soạn sẵn. Trước sự chất vấn từ giám khảo Trấn Thành, thí sinh gặp nhiều bối rối và lo lắng. Khi đó, Á hậu Huyền My đã lập tức lên sân khấu và dành cho thí sinh một cái ôm trìu mến và chia sẻ để giúp Thu Phương giảm đi áp lực.

“Người đẹp nhân ái” là phần thi trong khuôn khổ cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2016”.  Thí sinh giành chiến thắng cuộc thi “Người đẹp nhân ái” sẽ được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc của Hoa hậu Việt Nam 2016. Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ diễn ra vào tối 28.8, trực tiếp trên VTV1 và VTV9 với sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Hàn Quốc Bi Rain.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu