Hút thuốc lá nơi công cộng, Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức nhận "án phạt"

(CNO)  Bích Hà | 18:27 ngày 05/08/2016

Hút thuốc lá nơi công cộng, Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức nhận

Vì hút thuốc lá ở nơi công cộng và để lộ ảnh say xỉn, Hoa hậu Kỳ Duyên đã bị xử lý với hình thức khiển trách và không được tiếp tục đồng hành với các sự kiện tiếp theo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Chiều 5.8, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã đưa ra hình thức xử lý với Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Cô không bị tước vương miện mà chỉ nhận án khiển trách và bị cấm xuất hiện trong các sự kiện do BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 tổ chức.

Cụ thể, vừa qua, một số báo và trang mạng đăng tải thông tin kèm đoạn băng hình cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên hút thuốc tại một quán cà phê và hình ảnh trong đó Kỳ Duyên bị tố là say xỉn trong quán rượu khiến dư luận xã hội có ý kiến nhiều chiều, báo Tiền Phong với tư cách đơn vị lập đề án xin cấp phép và là đơn vị thường trực Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 có nghĩa vụ kế thừa quyền lợi, trách nhiệm của BTC cuộc thi đã tích cực triển khai xác minh, xử lý vụ việc.

Hút thuốc lá nơi công cộng, Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức nhận
Hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc lá trong quán cafe. 

Sau 3 lần họp, cuối cùng, vào ngày 5.8, Hội đồng họp lần cuối và thống nhất nhận định: Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên hút thuốc lá nơi công cộng và tụ tập với bạn bè ở nơi có khung cảnh không phù hợp là những hành vi không tương xứng với danh vị Hoa hậu Việt Nam. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam cũng như cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và bị dư luận xã hội phản ứng. Những dư luận khác về Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên chưa có cơ sở để kết luận.

 

Hút thuốc lá nơi công cộng, Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức nhận
 

Sau khi nhận được khuyến nghị của Hội đồng xem xét xử lý, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã đồng tình với khuyến nghị này. Xét mức độ vi phạm cũng như thái độ thành khẩn nhận lỗi và xin lỗi trước công luận của Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Hội đồng quyết định: Khiển trách Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên vì đã có hành vi gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh Hoa hậu Việt Nam cũng như cuộc thi Hoa hậu Việt Nam; Yêu cầu Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên phải chấn chỉnh hành vi, lối sống, tích cực cải thiện hình ảnh của mình trước công chúng.

Ngoài ra, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng sẽ không sử dụng hình ảnh và không để Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiếp tục đồng hành với các sự kiện tiếp theo của cuộc thi.

Như vậy, trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra sắp tới, Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ không được xuất hiện, với tư cách là đương kim hoa hậu trao lại vương miện cho người kế tiếp.

Đây là lần đầu tiên một hoa hậu tại cuộc thi sắc đẹp của Việt Nam phải nhận hình thức này.

Ý kiến bạn đọc

Dieu ly (08/08/2016 09:08)

Hình này của hoa hậu các bạn thử cho đây giống hạng người nào nhỉ ???

    Trả lời

Trịnh Bằng Lăng (07/08/2016 14:03)

Chuẩn mực đạo đức của thời nay bị loạn mất rồi! Hoa hậu là phải thế nào? Được làm gì và không được làm gì? Con gái bây giờ không cần biết thế nào là Công, Ngôn, Hạnh mà chỉ cần có Dung thôi. Các cô nghĩ có Dung sẽ có Danh, có tiền - vậy là đủ.😩

    Trả lời

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu