Hương Giang Idol phải chỉnh sửa MV sau khi bị cơ quan quản lý nhắc nhở

(CNO)  Nguyễn An | 18:47 ngày 22/08/2016

Hương Giang Idol phải chỉnh sửa MV sau khi bị cơ quan quản lý nhắc nhở

Sau khi bị Cục Nghệ thuật biểu diễn có văn bản yêu cầu giải trình và đề nghị Sở VHTT TPHCM xem xét nhắc nhở, xử phạt, Hương Giang Idol đã phải chỉnh sửa MV có 90% cảnh nóng để có thể ra mắt với khán giả.

Dù chưa chính thức ra mắt, nhưng MV “Em không hối tiếc” của ca sĩ Hương Giang đã  gây tranh cãi trên mạng xã hội. Hương Giang đã “nhá hàng” một loạt hình ảnh hậu trường của MV và nhận không ít “gạch đá” vì có nhiều hình ảnh tình cảm giữa cô và bạn diễn nam. Đặc biệt, Hương Giang còn tiết lộ MV của mình phải giới hạn độ tuổi vì có 90% là cảnh nóng.

Hương Giang Idol phải chỉnh sửa MV sau khi bị cơ quan quản lý nhắc nhở ảnh 1
 Một hình ảnh trong MV "Em không hối tiếc" được ê kíp của Hương Giang Idol gửi đến truyền thông.

Cũng vì những thông tin này, MV của người đẹp đã bị Cục nghệ thuật biểu diễn yêu cầu Sở VHTT TPHCM thẩm tra hoạt động phát hành, vì MV bị phản ánh có nội dung, hình ảnh trái giá trị, chuẩn mực đạo đức xã hội và thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Trước sự việc này, tối 21.8, Hương Giang tiếp tục tung trailer chính thức cho “Em không hối tiếc” của mình. Nhưng cô và ê kíp đã sửa lại nội dung MV, cắt hết những cảnh nóng theo yêu cầu của cơ quan chức năng. MV này được cho là màn đánh dấu sự trở lại của người đẹp này sau thời gian tham gia nhiều chương trình thực tế, gameshow.  

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu