Học trò Phạm Hương lên tiếng về việc Lilly Nguyễn bị loại

(CNO)  Hà Anh | 11:44 ngày 09/08/2016

Học trò Phạm Hương lên tiếng về việc Lilly Nguyễn bị loại

Ngọc Loan, học trò của Phạm Hương là người đã được HLV Lan Khuê giữ lại và loại Lily Nguyễn của team Hồ Ngọc Hà lên tiếng chia sẻ.

Trong tập 8 chương trình The Face Việt Nam - Gương mặt Thương hiệu, Lilly Nguyễn (team Hồ Ngọc Hà) và Ngọc Loan (team Phạm Hương) là 2 thí sinh phải bước vào vòng nguy hiểm. Cuối cùng, HLV Lan Khuê đã loại Lilly Nguyễn và dành cho Ngọc Loan cơ hội được bước tiếp. Quyết định này của Lan Khuê đã tạo ra rất nhiều luồng phản ứng trái chiều của khán giả cũng như cư dân mạng.

Nói về việc thuyết phục được HLV Lan Khuê trao cơ hội đi tiếp trong The Face – Gương mặt thương hiệu, Ngọc Loan cho biết đây là điều nằm ngoài dự đoán của cô và có lẽ cả HLV Phạm Hương. Chiến binh team Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chia sẻ: “Nói một cách công bằng, chị Lilly hơn Loan rất nhiều cả về kinh nghiệm và sự thể hiện xuất sắc trong chương trình. Loan xem đây là một may mắn dành cho mình”.

ảnh 1
 Ngọc Loan trong bộ ảnh mới chụp cùng nam vương Nguyễn Văn Sơn.

Ngọc Loan cũng nói về Lilly Nguyễn thí sinh của team Hồ Ngọc Hà vừa đồng hành cùng cô ở vòng nguy hiểm. “Giữa Loan và chị Lilly có một điểm rất giống nhau, đó là những gì mọi người thấy ở The Face Việt Nam cũng là tính cách thực của cả hai ngoài đời. Chỉ có điều, nếu như chị Lilly cá tính, thẳng thắn, bộc trực và tăng động thì ngược lại, Loan lại hơi rụt rè, ngại va chạm và có phần nữ tính. Thêm một điểm khác nữa cũng không kém phần quan trọng, đó là trước khi đến với The Face, chị Lilly là một người mẫu quảng cáo chuyên nghiệp rồi, còn Loan thì gần như là một con số 0”, Ngọc Loan chia sẻ.

Học trò Phạm Hương cho rằng rất khó để đánh giá chiến lược “giữ Loan loại Lilly” của HLV Lan Khuê cũng như chiến lược của các HLV Phạm Hương, Hà Hồ trong chương trình The Face. “Ngay cả chuyện đúng hay sai cũng phải chờ đến khi chương trình kết thúc mới có thể đưa ra nhận xét khách quan nhất”, Ngọc Loan chia sẻ.

 

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Vợ nhạc sĩ Thuận Yến: “Chúng tôi không cần lời xin lỗi gửi qua báo…”

Vợ nhạc sĩ Thuận Yến: “Chúng tôi không cần lời xin lỗi gửi qua báo…”

Nghệ sĩ Hồ Thanh Hương cho biết, bà đã đọc được lời xin lỗi của Giám đốc Sở VHTTDL Tiền Giang trên báo chí. Tuy nhiên, theo phu nhân của cố nhạc sĩ Thuận Yến thì gia đình bà không cần lời xin lỗi này.


Johnny Trí Nguyễn bị tai nạn ở Quy Nhơn, xe 400 triệu đồng vỡ nát

Johnny Trí Nguyễn bị tai nạn ở Quy Nhơn, xe 400 triệu đồng vỡ nát

Diễn viên "Dòng máu anh hùng" lái xe mô tô từ Sài Gòn ra Đà Nẵng nhưng đến địa phận Quy Nhơn thì bị tai nạn vì đường trơn trượt.


Sở Văn hóa Tiền Giang phải thu hồi văn bản “cấm” ca khúc Màu hoa đỏ

Sở Văn hóa Tiền Giang phải thu hồi văn bản “cấm” ca khúc Màu hoa đỏ

Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VHTTDL) vừa có kết luận chính thức về vụ việc Sở VHTTDL Tiền Giang có văn bản cấm lưu hành ca khúc "Màu hoa đỏ" của cố nhạc sĩ Thuận Yến gây bức xúc dư luận những ngày qua. Theo đó, Cục NTBD yêu cầu Sở VHTTDL Tiền Giang phải khẩn trương thu hồi văn bản "cấm" gây hiểu nhầm trước đó.