Học trò Phạm Hương lên tiếng về việc Lilly Nguyễn bị loại

(CNO)  Hà Anh | 11:44 ngày 09/08/2016

Học trò Phạm Hương lên tiếng về việc Lilly Nguyễn bị loại

Ngọc Loan, học trò của Phạm Hương là người đã được HLV Lan Khuê giữ lại và loại Lily Nguyễn của team Hồ Ngọc Hà lên tiếng chia sẻ.

Trong tập 8 chương trình The Face Việt Nam - Gương mặt Thương hiệu, Lilly Nguyễn (team Hồ Ngọc Hà) và Ngọc Loan (team Phạm Hương) là 2 thí sinh phải bước vào vòng nguy hiểm. Cuối cùng, HLV Lan Khuê đã loại Lilly Nguyễn và dành cho Ngọc Loan cơ hội được bước tiếp. Quyết định này của Lan Khuê đã tạo ra rất nhiều luồng phản ứng trái chiều của khán giả cũng như cư dân mạng.

Nói về việc thuyết phục được HLV Lan Khuê trao cơ hội đi tiếp trong The Face – Gương mặt thương hiệu, Ngọc Loan cho biết đây là điều nằm ngoài dự đoán của cô và có lẽ cả HLV Phạm Hương. Chiến binh team Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chia sẻ: “Nói một cách công bằng, chị Lilly hơn Loan rất nhiều cả về kinh nghiệm và sự thể hiện xuất sắc trong chương trình. Loan xem đây là một may mắn dành cho mình”.

ảnh 1
 Ngọc Loan trong bộ ảnh mới chụp cùng nam vương Nguyễn Văn Sơn.

Ngọc Loan cũng nói về Lilly Nguyễn thí sinh của team Hồ Ngọc Hà vừa đồng hành cùng cô ở vòng nguy hiểm. “Giữa Loan và chị Lilly có một điểm rất giống nhau, đó là những gì mọi người thấy ở The Face Việt Nam cũng là tính cách thực của cả hai ngoài đời. Chỉ có điều, nếu như chị Lilly cá tính, thẳng thắn, bộc trực và tăng động thì ngược lại, Loan lại hơi rụt rè, ngại va chạm và có phần nữ tính. Thêm một điểm khác nữa cũng không kém phần quan trọng, đó là trước khi đến với The Face, chị Lilly là một người mẫu quảng cáo chuyên nghiệp rồi, còn Loan thì gần như là một con số 0”, Ngọc Loan chia sẻ.

Học trò Phạm Hương cho rằng rất khó để đánh giá chiến lược “giữ Loan loại Lilly” của HLV Lan Khuê cũng như chiến lược của các HLV Phạm Hương, Hà Hồ trong chương trình The Face. “Ngay cả chuyện đúng hay sai cũng phải chờ đến khi chương trình kết thúc mới có thể đưa ra nhận xét khách quan nhất”, Ngọc Loan chia sẻ.

 

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

MC Thanh Bạch và Thúy Nga mặc áo dài gây chú ý trên máy bay

MC Thanh Bạch và Thúy Nga mặc áo dài gây chú ý trên máy bay

Chiều 18.1, cặp đôi Thúy Nga và Thanh Bạch tay trong tay xuất hiện tại sân bay. Đặc biệt, cả hai còn diện áo dài ton-sur-ton gây chú ý với các hành khách khác.


 Thanh Bạch lên tiếng về việc vợ mặc áo dài 8 mét gây xôn xao

Thanh Bạch lên tiếng về việc vợ mặc áo dài 8 mét gây xôn xao

Nam MC Thanh Bạch đã gửi cho PV đoạn chia sẻ của một facebooker như nói hộ tiếng lòng của mình.


Lưu Đức Hoa nằm cáng về Hồng Kông bằng máy bay

Lưu Đức Hoa nằm cáng về Hồng Kông bằng máy bay

Lưu Đức Hoa bị chấn thương cột sống vì ngã ngựa khi đang quay phim ở Thái Lan và phải trở về Hồng Kông bằng cáng vào rạng sáng 19.1.


Ngọc Trinh tạm hủy đấu giá lại siêu SIM

Ngọc Trinh tạm hủy đấu giá lại siêu SIM

Tỉ phú Hoàng Kiều phủ nhận có quan hệ với người "lật kèo" vụ mua siêu SIM hơn 18 tỉ. Trong khi đó, phía Ngọc Trinh cho biết tạm hoãn buổi đấu giá dự định diễn ra vào hôm nay, 19.1.


Bất ngờ về váy cưới và địa điểm nghỉ trăng mật của vợ chồng Rain Kim Tae Hee

Bất ngờ về váy cưới và địa điểm nghỉ trăng mật của vợ chồng Rain Kim Tae Hee

Cặp vợ chồng mới cưới Kim Tae Hee và Rain (Jung Ji Hoon) sẽ đi nghỉ trăng mật ở Bali, Indonesia. Ngoài ra, truyền thông cũng có những tiết lộ thú vị về chiếc váy cưới đặc biệt của cô dâu Kim Tae Hee.