Học trò Hồ Quỳnh Hương bật khóc khi đăng quang X-Factor 2016

(CNO)  Hà Anh | 09:41 ngày 22/08/2016

Học trò Hồ Quỳnh Hương bật khóc khi đăng quang X-Factor 2016

Nữ sinh 17 tuổi Minh Như đã bật khóc khi đăng quang quán quân cuộc thi X-Factor – Nhân tố bí ẩn 2016 mùa thứ hai.

Trong đêm chung kết X-Factor – Nhân tố bí ẩn 2016 diễn ra tối 21.8, Minh Như, học trò của HLV Hồ Quỳnh Hương đã xuất sắc đăng quang quán quân X-Factor Nhân tố bí ẩn mùa thứ 2. Giọng ca 17 tuổi đã nhận được chiến thắng nhờ số phiếu bình chọn áp đảo 41,22% từ khán giả. Với kết quả này, Minh Như trở thành quán quân mùa thứ hai của chương trình X-Factor – Nhân tố bí ẩn phiên bản Việt. Trước đó, mùa đầu tiên quán quân của cuộc thi là nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc.

Kết quả trên của Minh Như được cho là xứng đáng khi ngay từ đầu học trò của Hồ Quỳnh Hương đã thể hiện là giọng ca nội lực, dần dần khắc phục được những nhược điểm của bản thân. Minh Như cũng là một trong số những thí sinh có những tiết mục khiến các HLV tranh cãi nhiều như trong liveshow 5 khi cô thể hiện ca khúc “Who cares”.

Học trò Hồ Quỳnh Hương bật khóc khi đăng quang X-Factor 2016 ảnh 1
 Minh Như giành danh hiệu quán quân cuộc thi Nhân tố bí ẩn mùa thứ 2

Các vị trí tiếp theo là Trương Kiều Diễm với 19,21% số bình chọn, Tuấn Phương 15,24% và The Wings với 12,86%  xếp cuối là S Girls với 11,45%  lượt bình chọn.

Trong đêm chung kết, các thí sinh thể hiện 1 ca khúc solo sau đó có phần song ca với huấn luyện viên trên sân khấu X-Factor. The Wings mở màng với ca khúc “Tôi là một ngôi sao” hit Noo Phước Thịnh từng trình diễn trong chương trình The Remix 2016. Tiếp sau đó Tuấn Phương với “Độc đạo”, S-Girls thể hiện bản mashup sôi động ca khúc “Sài Gòn Hà Nội – Hồ Gươm sáng sớm”, Trương Kiều Diễm trình diễn ca khúc “Đôi cánh” do cô tự sáng tác. Minh Như là người kết thúc lượt thi solo với bản mashup “Problems – Focus”. Học trò của Hồ Quỳnh Hương đã mang đến không khí sôi động khi thể hiện hai bài hát của Ariana Grande.

Trong lượt thi thứ hai là phần kết hợp giữa các HLV và các thí sinh, Dương Khắc Linh gây bất ngờ khi cùng học trò trên sân khấu hòa giọng ca khúc “We don’t talk anymore” và “Con đường tôi”. S Girl và The Wings cùng trình diễn dưới phần đệm đàn của Dương Khắc Linh.

Học trò Hồ Quỳnh Hương bật khóc khi đăng quang X-Factor 2016 ảnh 2
Dương Khắc Linh đệm đàn cho học trò S Girls trình diễn "We don't talk anymore" 

Trong khi đó, Hồ Quỳnh Hương và học trò lại cùng học trò thể hiện hai hit gắn liền với tên tuổi của giọng ca đất mỏ Quảng Ninh “Anh” và “Có nhau trọn đời”. Dù là hit quen thuộc của Hồ Quỳnh Hương nhưng cô đã nhường đất cho học trò trình diễn khi cô chỉ đảm nhận phần bè.

Trái ngược với Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh, phần song ca của Tùng Dương và Thanh Lam được cho là “lấn lướt” học trò. Tùng Dương và Tuấn Phương song ca “Quê nhà” và “Ôi quê tôi”, trong khi Thanh Lam và Trương Kiều Diễm thể hiện ca khúc “Ôi quê tôi”.

Trong đêm chung kết cuộc thi Nhân tố bí ẩn, còn có sự góp mặt của các ca sĩ khách mời Hồ Ngọc Hà, Thanh Hà. "Nữ hoàng giải trí" có phần trình diễn sôi động với ca khúc "Keep me in love" trong khi nữ danh ca hải ngoại Thanh Hà trình diễn ca khúc "Khi em đã yêu". 

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu