Hoài Linh, Phương Thanh tiếc thương Nghệ sĩ Út Bạch Lan

(CNO)  Hà Anh | 07:26 ngày 05/11/2016

Hoài Linh, Phương Thanh tiếc thương Nghệ sĩ Út Bạch Lan

Danh hài Hoài Linh, ca sĩ Phương Thanh và rất nhiều nghệ sĩ khác cũng bày tỏ sự tiếc thương khi nghe tin Nghệ sĩ ưu tú Út Bạch Lan qua đời tối 4.11. 

Nghệ sĩ ưu tú Út Bạch Lan qua đời tại nhà riêng ở TP.HCM tối 4.11 sau thời gian chống chọi với nhiều bệnh nan y. Vài năm gần đây, nghệ sĩ Út Bạch Lan mắc bệnh tim, cao huyết áp. Từ đầu năm 2016, nữ nghệ sĩ phát hiện có khối u ở vùng bụng và mắc bệnh gan. Bà trải qua điều trị tại bệnh viện sau đó được đưa về nhà chăm sóc. 

Tin cây đại thụ của làng cải lương qua đời tối 4.11 đã khiến những nghệ sĩ và khán giả yêu cải lương vô cùng tiếc thương. Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ trên trang cá nhân: “Vĩnh biệt má Út. Năm nay sân khấu mất mát nhiều quá”. 

ảnh 1
Hình ảnh nghệ sĩ Út Bạch Lan được danh hài Hoài Linh chia sẻ trên trang cá nhân.  

Danh hài Hoài Linh bày tỏ sự tiếc thương: “Lại vừa nghe tin 1 cây đại thụ của Cải lương Việt Nam ra đi. Xin vĩnh biệt nghệ sĩ ưu tú, sầu nữ Út Bạch Lan. Nguyện cầu hương hồn Má sớm về cõi Phật. Xin chia buồn cùng gia đình và khán giả mộ điệu Cải lương”.

Nghệ sĩ trẻ Gia Bảo viết: “Trời ơi! Con không tin điều đó là sự thật! Vậy là bà Út đã đi rồi sao? Cuộc đời mong manh quá... Con sinh sau đẻ muộn nhưng cũng may mắn có được những kỷ niệm với bà Út! Con cám ơn bà Út đã giúp con. Xin cúi đầu tiễn đưa NSƯT Út Bạch Lan về cõi Phật!".

Ca sĩ Phương Thanh cũng bày tỏ sự tiếc thương: “Vĩnh biệt má”. “Tiếc thương nghệ sỹ cải lương Út Bạch Lan về với cõi Phật”, Stylist Thiện Khiêm viết khi nghe tin NSƯT Út Bạch Lan qua đời. 

Dự kiến tang lễ của cây đại thụ của cải lương miền Nam Út Bạch Lan sẽ diễn ra tại chùa Xá Lợi, TP.HCM. 

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Lần đầu tiên Hà Nội có điểm đến “Không gian áo dài Việt“

Lần đầu tiên Hà Nội có điểm đến “Không gian áo dài Việt“

Một không gian độc nhất vô nhị ở Hà Nội, nơi lưu giữ, trưng bày những ký ức, kể câu chuyện sinh động về tà áo dài Việt có tên "Lanhuong Fashion House"  sẽ ra mắt tại Hà Nội, góp phần hình thành một điểm đến du lịch hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước. 


Vừa ẵm giải quốc tế, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi áp đảo đề cử âm nhạc trong nước

Vừa ẵm giải quốc tế, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi áp đảo đề cử âm nhạc trong nước

Với những thành công quốc tế trong năm 2016, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi là hai nghệ sĩ tiếp tục có nhiều đề cử nhất trong top 5 Zing Music Award khi lần lượt có 9 và 7 đề cử trong số 17 hạng mục nằm trong hệ thống giải thưởng.


Ông Donald Trump được bầu chọn là Nhân vật của năm

Ông Donald Trump được bầu chọn là Nhân vật của năm

Tạp chí Time của Mỹ vừa công bố kết quả bình chọn Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump là nhân vật của năm. Ông đã vượt qua 10 người khác, trong đó có ứng viên tổng thống Dân chủ Hillary Clinton.