Hoài Linh bất ngờ thông báo tạm đóng cửa nhà thờ Tổ nghề

(CNO)  Nguyễn An | 15:36 ngày 14/09/2016

Hoài Linh bất ngờ thông báo tạm đóng cửa nhà thờ Tổ nghề

Nghệ sĩ Hoài Linh hạnh phúc khi công trình tâm huyết của mình đã được hoàn thành.

Sau 2 ngày mở cửa đón khách, NSƯT Hoài Linh bất ngờ thông báo tạm thời đóng cửa nhà thờ Tổ. Lý do là để phục vụ cho công tác vệ sinh và không cho biết khi nào sẽ mở cửa trở lại.

Trong hơn 20 năm bước chân vào con đường nghệ thuật, Hoài Linh đã dành ra 16 năm nuôi dưỡng tâm huyết xây dựng nhà thờ Tổ nghề sân khấu. 

Ngay trong ngày đầu tiên mở cửa - 12.9, công trình đã thu hút nhiều nghệ sĩ thuộc các độ tuổi và lĩnh vực khác nhau đến dâng hương nhân dịp giỗ Tổ nghề sân khấu (12.8 âm lịch). Bên cạnh đó, nhiều khán giả từ các tỉnh thành, vùng miền khác nhau đến chia sẻ cùng Hoài Linh niềm vui hoàn thành ước nguyện suốt 16 năm qua.

Hoài Linh bất ngờ thông báo tạm đóng cửa nhà thờ Tổ nghề ảnh 1
Hai ngày vừa qua rất đông người dân, khách thập phương tới Nhà thờ tổ của Hoài Linh để tham dự ngày giỗ tổ nghề sân khấu. 

Ngày 13.9, lượng khách về tham quan vẫn rất đông. Mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh có đăng tải dòng trạng thái có kèm theo hình ảnh mà danh hài chụp ảnh cùng đông đảo fan hâm mộ trên trang cá nhân, với nội dung nghệ sĩ gửi lời cảm ơn chân thành đến đông đảo anh chị em nghệ sĩ cùng khán giả khắp nơi đã về tham dự ngày giỗ tổ nghề sân khấu vừa qua.

"Xin chân thành cảm ơn các bậc trưởng thượng, các vị khách quý, các cô, chú, anh, chị, em nghệ sĩ cùng quý vị khán giả ân nhân khắp nơi và nhất là bà con cô bác phường Long Phước, quận 9 trong những ngày vừa qua đã đến tham dự ngày Giỗ Tổ truyền thống sân khấu và ngày sân khấu Việt Nam. Sự hiện diện của quý vị là niềm khích lệ lớn cho chúng con. Cầu xin ơn trên luôn gia hộ cho quý vị được nhiều sức khoẻ, may mắn, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống".

Sau đó, Hoài Linh đã thông báo, bắt đầu từ ngày hôm nay - 14.9, nghệ sĩ tạm đóng cửa nhà thờ tổ để làm công tác vệ sinh. Hoài Linh cũng không hẹn ngày nào sẽ mở cửa trở lại để đón nghệ sĩ và người dân tới tham quan.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu