Hoa khôi Diệu Ngọc gây ấn tượng với khả năng nói tiếng Anh lưu loát

(CNO)  Bích Hà | 16:28 ngày 09/11/2016

Hoa khôi Diệu Ngọc gây ấn tượng với khả năng nói tiếng Anh lưu loát

Hoa khôi Diệu Ngọc.

Mới đây, tài khoản Youtube của Miss World đã đăng tải đoạn video giới thiệu của Diệu Ngọc - đại diện của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này. Trong clip, người đẹp sinh năm 1990 nói về bản thân, gia đình, quê hương Đà Nẵng... bằng tiếng Anh khá lưu loát.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 66 sẽ diễn ra trong vòng 3 tuần, bắt đầu từ ngày 28.11 và kết thúc vào tối 18.12 tại Washington, D.C, Mỹ. Miss World 2015 người Tây Ban Nha - Mireia Lalaguna sẽ đồng hành cùng các thí sinh trong suốt cuộc thi.

Hiện nay, trên trang facebook, Youtube của cuộc thi đã bắt đầu đăng tải thông tin về các thí sinh. Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này là Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc. Người đẹp gây ấn tượng với bạn bè quốc tế bằng clip giới thiệu về bản thân và cảnh đẹp của quê hương Đà Nẵng.

Hoa khôi Diệu Ngọc gây ấn tượng với khả năng nói tiếng Anh lưu loát  ảnh 1
Diệu Ngọc xuất hiện giản dị trong clip giới thiệu về bản thân và quê hương mình tại Miss World. 

Mở đầu clip, Diệu Ngọc gửi lời chào đến tất cả mọi người. “Tôi là Trương Thị Diệu Ngọc, đến từ Việt Nam. Tôi rất hãnh diện khi tham gia Hoa hậu Thế giới 2016. Đây không chỉ là niềm tự hào của tôi mà còn là vinh dự của gia đình và đất nước”. Trong đoạn giới thiệu về quê hương Đà Nẵng, cô cho biết đây là thành phố du lịch nổi tiếng tại Việt Nam với lòng hiếu khách. Lồng ghép vào video là hình ảnh gia đình Diệu Ngọc quây quần bên bữa cơm. Ba hoa khôi là nhiếp ảnh gia, còn mẹ là nội trợ. Giới thiệu về công việc hiện tại, Diệu Ngọc cho biết cô là chuyên viên của một công ty bất động sản tại TPHCM.

Ngoài những thông tin cơ bản về bản thân, gia đình, công việc, Diệu Ngọc và ê-kíp đã lồng rất nhiều hình ảnh đẹp về Đà Nẵng, Hội An qua những góc máy rộng hay những điểm nhìn có chiều sâu đến từng chi tiết như: sóng biển, mây trời, đặc tả thuyền thúng, lưới đánh cá những vật dụng đặc trưng của cuộc sống người dân miền biển.

Hoa khôi Diệu Ngọc gây ấn tượng với khả năng nói tiếng Anh lưu loát  ảnh 2
 Thông tin về Diệu Ngọc được đăng tải trên website của Miss World 2016.

Ngay sau khi clip này được đăng tải, nhiều fan quốc tế đã bày tỏ sự ngưỡng mộ khả năng nói tiếng Anh lưu loát của Diệu Ngọc, cũng như trầm trồ trước vẻ đẹp của khung cảnh thiên nhiên và con người Việt Nam.

Những ngày gần đây Diệu Ngọc vướng vào “nghi án” phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên đơn vị nắm giữ bản quyền cử thí sinh đi thi là Công ty Elite xác nhận Diệu Ngọc vẫn là người đại diện cho Việt Nam tính đến thời điểm này. Hiện Elite đã hoàn tất việc gửi hồ sơ đến Cục Nghệ thuật Biểu diễn để xin giấy phép cho Diệu Ngọc lên đường.

Clip giới thiệu về bản thân của Hoa khôi Diệu Ngọc:


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu