Hoa hậu Thu Hoài, siêu mẫu Xuân Lan nhận đỡ đầu trẻ em mồ côi

(CNO)  Bích Hà | 07:48 ngày 06/10/2016

Hoa hậu Thu Hoài, siêu mẫu Xuân Lan nhận đỡ đầu trẻ em mồ côi

Nhiều sao Việt cùng tham gia ủng hộ chiến dịch "Chiếc lọ yêu thương".

Hai người đẹp đã nhận đỡ đầu 35 trẻ em bị bỏ rơi, có hoàn cảnh khó khăn ở Làng trẻ SOS Việt Nam, với mong muốn cùng đồng hành và san sẻ tình yêu thương với các em.

Chiến dịch kêu gọi 1.000 người đỡ đầu lâu dài cho các em mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi và trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng tại 17 làng trẻ em thuộc 17 tỉnh thành trên cả nước mang tên “Chiếc lọ yêu thương” đã nhận được sự ủng hộ của nhiều nghệ sĩ.

ảnh 1
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đóng góp tiền để giúp đỡ trẻ em mồ côi.

Họ cùng với nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc, đại sứ Làng trẻ em SOS Việt Nam đã nhắn tin kêu gọi thêm nhiều đồng nghiệp, những nhà hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ cho các bé mồ côi.  Việc trở thành người đỡ đầu với mức đóng góp 200.000 đồng/tháng/trẻ sẽ là nguồn động viên và tiếp sức cho các bà mẹ ở mỗi gia đình tại làng trẻ SOS Việt Nam, để các bé không bao giờ phải lớn lên một mình.

Ngay sau khi chiến dịch “Chiếc lọ yêu thương” được phát động, Hoa hậu Thu Hoài đã nhận làm người đỡ đầu cho 25 trẻ, Siêu mẫu Xuân Lan đỡ đầu cho 10 trẻ, Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Lê Khánh và nhiều nghệ sĩ khác đã đóng góp tiền mặt cho chương trình.

ảnh 2
Hoa hậu Thu Hoài (hàng đầu, bên phải) và nhiều sao Việt khác đã nhận đỡ đầu cho các trẻ em mồ côi.

Thời gian qua, ngoài việc hoạt động nghệ thuật, các nghệ sĩ Việt cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Họ đã đi khắp mọi miền tổ quốc, trao những món quà, xây cầu và trao những căn nhà tình nghĩa đến những người có hoàn cảnh kém may mắn, những nơi còn khó khăn.

Clip nghệ sĩ Thành Lộc chia sẻ về chương trình "Chiếc lọ yêu thương":

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ: Angela Phương Trinh bộc lộ tài năng thiên bẩm

Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ: Angela Phương Trinh bộc lộ tài năng thiên bẩm

Nếu như ai đó nghĩ rằng, cô nàng lắm chiêu này đã phai nhạt màu với phim ảnh thì sẽ lập tức nghĩ lại khi xem bộ phim mới nhất mà Phương Trinh vào vai nữ chính. Tiểu thư đỏng đảnh Họa Mi một lần nữa kéo khán giả tới rạp bằng tài năng diễn xuất trời phú.


Nghệ sĩ Ưu tú Quang Lý đột ngột qua đời

Nghệ sĩ Ưu tú Quang Lý đột ngột qua đời

Theo thông tin từ gia đình, nghệ sĩ Ưu tú Quang Lý vừa qua đời tại nhà riêng lúc 9h sáng nay (1-12), hưởng thọ 66 tuổi.


Irina Shayk đang mang thai con đầu lòng với Bradley Cooper

Irina Shayk đang mang thai con đầu lòng với Bradley Cooper

Siêu mẫu Irina Shayk, -tình cũ của C.Ronaldo - đang mang thai tháng thứ 2 với tài tử Bradley Cooper.


Mưa lớn diện rộng ở miền Trung, cảnh báo lũ quét

Mưa lớn diện rộng ở miền Trung, cảnh báo lũ quét

Theo thông tin từ Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, hôm nay 3/12, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với nhiễu động gió Đông trên cao nên ở các tỉnh từ Thừa Thiên-Huế đến Bình Định đã có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với tổng lượng mưa 24 giờ qua phổ biến 40-80mm; riêng Quảng Nam-Quảng Ngãi có mưa to đến rất to với tổng lượng mưa phổ biến 90-180mm.


Thời tiết hôm nay: Bắc Bộ nắng khô hanh, Trung Bộ có mưa to

Thời tiết hôm nay: Bắc Bộ nắng khô hanh, Trung Bộ có mưa to

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, từ hôm nay (1.12) đến khoảng ngày 2.12, ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì tình trạng trời rét, vùng núi có nơi rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-17oC, vùng núi cao có nơi dưới 11oC.