Hoa hậu Ngọc Hân gây xúc động khi xuất hiện trong “Điều ước thứ 7“

(CNO)  Hà Anh | 09:07 ngày 12/10/2016

Hoa hậu Ngọc Hân gây xúc động khi xuất hiện trong “Điều ước thứ 7“

Hoa hậu Ngọc Hân đã góp mặt trong chương trình “Điều ước thứ 7” và chia sẻ những khó khăn cùng với cô bé mắc bệnh Lupus ban đỏ Nguyễn Lương Huyền Trang.

"Thương em, cô gái nhỏ!Không biết bao nhiêu lần Hân đã cố gắng che đi những giọt nước mắt vì hoàn cảnh của em. Mong ông trời sẽ che chở và mang tới một điều kì diệu giúp em có thể tiếp tục sống và phát triển cũng như căn bệnh quái ác kia sẽ không còn cơ hội có thể làm ảnh hưởng tới em nữa!", Ngọc Hân chia sẻ về cô bé Nguyễn Lương Huyền Trang - một nhân vật của chương trình "Điều ước thứ 7".

ảnh 1
Hoa hậu Ngọc Hân xuất hiện trong chương trình "Điều ước thứ 7" 

Huyền Trang phát hiện mắc bệnh hiểm nghèo Lupus ban đỏ hệ thống đúng lúc vừa đỗ Đại học chưa được bao lâu nên buộc phải dừng lại con đường học tập. Cô xin mẹ mua cho mình một chiếc máy may và xây đắp giấc mơ trở thành NTK, không chỉ có thể thiết kế đồ cho bản thân, gia đình mà còn cho rất nhiều người khác. 

Huyền Trang cũng mơ ước được nhìn thấy bản vẽ của mình trở thành bộ trang phục sống động trước mắt. Và trong chương trình “Điều ước thứ 7” Huyền Trang đã có cơ hội thực hiện giấc mơ, được gặp gỡ thần tượng của mình, Hoa hậu Ngọc Hân, một Hoa hậu vì cộng đồng, cũng là một nhà thiết kế trẻ năng động.

ảnh 2
Hoa hậu Ngọc Hân và Huyền Trang  

Ngay khi được ê kíp làm chương trình liên hệ, Ngọc Hân đồng ý và bắt tay cùng mọi người giúp cô bé hiện thực ước mơ của mình. Tuy nhiên, điều khó khăn là lịch trình của ê kíp chỉ có hai ngày để may bộ sưu tập do Trang thiết kế. Ngọc Hân sử dụng công nghệ in vải tiên tiến để chuyển thể những mẫu vẽ phác thảo trên giấy của Trang lên vải khiến thời gian hoàn thiện bộ sưu tập trở nên nhanh chóng hơn.

Để động viên Huyền Trang, Ngọc Hân xuất hiện bất ngờ trên sân khấu của chương trình  và tặng Trang một bộ áo dài do cô thiết kế, một cuốn sách dạy cắt may cơ bản cùng những lời chúc tốt đẹp.

ảnh 3
 

Khoảnh khắc nhìn thấy bộ sưu tập của mình trên sàn diễn và gặp được Hoa hậu Ngọc Hân, Trang đã vỡ oà trong cảm xúc, nước mắt không ngừng rơi. Đó cũng là lần Trang được sum vầy với bạn bè, thầy cô.

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Thủy Tiên bức xúc đáp trả khi bị chỉ trích làm từ thiện “như bố thí”

Thủy Tiên bức xúc đáp trả khi bị chỉ trích làm từ thiện “như bố thí”

Thủy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân sự bức xúc khi nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích cô “làm từ thiện mà không có chút thiện cảm. Phát bì thư và thuốc mà như bố thí”, "không thành tâm", "nhăn nhó khó chịu"...


Mỹ Linh “cháy hết mình” với hàng nghìn khán giả trong đêm khởi đầu Monsoon 2016

Mỹ Linh “cháy hết mình” với hàng nghìn khán giả trong đêm khởi đầu Monsoon 2016

Dù Mỹ Linh hát với 100% nhiệt huyết, trẻ trung như thuở 20, dù cái mới – “Chát với Mozart 2” chị mang đến Monsoon 2016 được khán giả trẻ đón nhận khá dè dặt.