Hoa hậu Kỳ Duyên vui mừng khi Đỗ Mỹ Linh giành vương miện

(CNO)  Hà Anh | 01:52 ngày 29/08/2016

Hoa hậu Kỳ Duyên vui mừng khi Đỗ Mỹ Linh giành vương miện

Hoa hậu Kỳ Duyên bày tỏ sự vui mừng trên trang cá nhân ngay sau khi Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 trong đêm chung kết diễn ra tối 28.8

Ít phút sau khi Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Hoa hậu Kỳ Duyên đã bất ngờ chia sẻ một status khá vui vẻ để chúc mừng tân Hoa hậu. Đây là status đánh dấu sự trở lại mạng xã hội Facebook của Hoa hậu Việt Nam 2014 sau hơn 47 ngày ngừng cập nhật.

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ lời chúc mừng và nhớ lại khoảnh khắc đăng quang của cô 2 năm trước. "Chúc mừng Tân Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh. Chúc mừng Trường Đại Học Ngoại thương một lần nữa bước lên bục vinh quang.  Chúc mừng BTC và báo Tiền Phong tiếp tục tổ chức một mùa thi thành công tốt đẹp!

Khoảnh khắc Linh nhận vương miện làm gợi nhớ lại gương mặt ngơ ngác của Duyên vào 2 năm trước vì quá bất ngờ. Duyên mong Linh hãy luôn bản lĩnh và vững tin", Hoa hậu Kỳ Duyên viết.

Hoa hậu Kỳ Duyên vui mừng khi Đỗ Mỹ Linh giành vương miện  ảnh 1
Chia sẻ bất ngờ của Hoa hậu Kỳ Duyên sau khi tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đăng quang. 

Chia sẻ của Hoa hậu Kỳ Duyên trên mạng xã hội nhanh chóng nhận được sự chú ý với hàng trăm lượt like, chia sẻ và bình luận của cư dân mạng. Trong phần bình luận, người đẹp gốc Nam Định còn chia sẻ: “Vui quá cả nhà ơi”.

Trước đó, do nhận quyết định kỷ luật từ BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nên Hoa hậu Kỳ Duyên không xuất hiện tại đêm chung kết để trao vương miện cho người tiền nhiệm như thông lệ. Thay vào đó là đại diện BTC trao vương miện cho tân hoa hậu. Do đó, phản ứng của Kỳ Duyên sau khi chiếc vương miện tìm được chủ nhân mới khiến cư dân mạng rất hiếu kỳ.

 

Hoa hậu Kỳ Duyên vui mừng khi Đỗ Mỹ Linh giành vương miện  ảnh 2
Khoảnh khắc đăng quang của Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh 

Với việc Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, trường ĐH Ngoại thương trở thành ngôi trường 2 năm liên tiếp có đại diện giành được vương miện Hoa hậu.

 Có thể thấy Hoa hậu Kỳ Duyên và tân Hoa hậu Mỹ Linh có nhiều điểm giống nhau khi cả hai cùng sinh năm 1996, cùng là sinh viên ĐH Ngoại thương Hà Nội. Họ và tên đầy đủ của Kỳ Duyên cũng như Mỹ Linh đều trùng với tên người nổi tiếng khác là MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và diva Đỗ Mỹ Linh. 

Được biết, Tân hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh từng góp mặt trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 mà Kỳ Duyên đăng quang nhưng rút lui vì lý do sức khỏe. 

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu