Hoa hậu Kỳ Duyên đã bỏ thuốc lá và sống chậm hơn

(CNO)  Nguyễn An (T/h) | 07:55 ngày 06/09/2016

Hoa hậu Kỳ Duyên đã bỏ thuốc lá và sống chậm hơn

Ảnh: VNE

Kỳ Duyên chia sẻ do thời gian qua gặp nhiều áp lực nên đã tìm đến thuốc lá, vì nghe nói có thể giúp giảm stress. Cô cũng nói mình mới hút thuốc lá được vài tháng và nay đã bỏ vì nhận thấy nó không tốt cho sức khỏe của mình.

Sau 2 tháng “mất tích” sau scandal hút thuốc lá, Hoa hậu Kỳ Duyên đã có cuộc giao lưu trực tuyến với khán giả trên báo Vnexpress. Trong buổi giao lưu này, người đẹp gốc Nam Định không chỉ chia sẻ về khoảng thời gian sóng gió vừa qua.

Cô nói rằng hiện nay mình đã bỏ thuốc lá và nhận ra rằng mình hút thuốc lá là điều không nên và nó ảnh hưởng không tốt không chỉ tới sức khỏe, hình tượng của cô mà còn cả giới trẻ.

Cũng vì hút thuốc lá mà Kỳ Duyên đã bị BTC Hoa hậu Việt Nam “cấm cửa” tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Kỳ Duyên cho biết khoảng thời gian xảy ra scandal, cô chỉ ở nhà và đi du lịch, sống chậm hơn để khoảng trống để suy nghĩ về bản thân và những gì mình đã trải qua.

ảnh 1
Kỳ Duyên thừa nhận hút thuốc lá là thói quen không tốt cho sức khỏe. 

Kỳ Duyên cũng nhìn nhận, hình phạt mà BTC Hoa hậu Việt Nam dành cho cô là nặng tay, nhưng cô tôn trọng ý kiến của BTC.  Kỳ Duyên cũng nhìn nhận, sau 2 năm từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam, cô nhận được rất nhiều thứ, nhưng mất mát cũng không ít.

“Tôi được tiếp xúc với nhiều người vĩ đại để học hỏi thêm, được đi nhiều nơi, tham gia rất nhiều hoạt động xã hội và được sự quan tâm, chú ý của mọi người. Nhưng tôi lại không thể sống với sự vô tư, hồn nhiên của tuổi 18 như những bạn đồng trang lứa. Mỗi khi ra đường, tôi luôn phải tự nhủ mình đang là Hoa hậu Việt Nam, những ánh mắt và sự chú ý của mọi người đang hướng về mình”, Kỳ Duyên nói.

Cô cũng gửi lời nhắn nhủ tới tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hãy cố gắng tìm cho mình một ekip chuyên nghiệp để có thể định hướng đúng đắn và xây dựng hình ảnh đẹp cho tân hoa hậu. Không chỉ vậy, Hoa hậu Việt Nam 2014 còn nhắn nhủ tân HHVN 2016 rằng, hãy luôn nhớ mình là tân Hoa hậu Việt Nam mỗi khi ra đường, vì tất cả mọi người đang nhìn vào mình.

Kỳ Duyên cũng khẳng định, từ khi nhận được vương miện Hoa hậu, chưa bao giờ cô hối hận và có ý nghĩ vứt bỏ vương miện để trở thành một sinh viên bình thường. Vì với Kỳ Duyên, ngôi vị Hoa hậu Việt Nam là sự thành công, cố gắng của cô và sự giúp đỡ của mọi người với cô lúc đó. Và ngôi vị hoa hậu không chỉ trong hai năm đương nhiệm mà sẽ theo cô tới suốt cuộc đời.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Vợ nhạc sĩ Thuận Yến: “Chúng tôi không cần lời xin lỗi gửi qua báo…”

Vợ nhạc sĩ Thuận Yến: “Chúng tôi không cần lời xin lỗi gửi qua báo…”

Nghệ sĩ Hồ Thanh Hương cho biết, bà đã đọc được lời xin lỗi của Giám đốc Sở VHTTDL Tiền Giang trên báo chí. Tuy nhiên, theo phu nhân của cố nhạc sĩ Thuận Yến thì gia đình bà không cần lời xin lỗi này.


Sở Văn hóa Tiền Giang phải thu hồi văn bản “cấm” ca khúc Màu hoa đỏ

Sở Văn hóa Tiền Giang phải thu hồi văn bản “cấm” ca khúc Màu hoa đỏ

Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VHTTDL) vừa có kết luận chính thức về vụ việc Sở VHTTDL Tiền Giang có văn bản cấm lưu hành ca khúc "Màu hoa đỏ" của cố nhạc sĩ Thuận Yến gây bức xúc dư luận những ngày qua. Theo đó, Cục NTBD yêu cầu Sở VHTTDL Tiền Giang phải khẩn trương thu hồi văn bản "cấm" gây hiểu nhầm trước đó.


Johnny Trí Nguyễn bị tai nạn ở Quy Nhơn, xe 400 triệu đồng vỡ nát

Johnny Trí Nguyễn bị tai nạn ở Quy Nhơn, xe 400 triệu đồng vỡ nát

Diễn viên "Dòng máu anh hùng" lái xe mô tô từ Sài Gòn ra Đà Nẵng nhưng đến địa phận Quy Nhơn thì bị tai nạn vì đường trơn trượt.