Hoa hậu Kỳ Duyên đã bỏ thuốc lá và sống chậm hơn

(CNO)  Nguyễn An (T/h) | 07:55 ngày 06/09/2016

Hoa hậu Kỳ Duyên đã bỏ thuốc lá và sống chậm hơn

Ảnh: VNE

Kỳ Duyên chia sẻ do thời gian qua gặp nhiều áp lực nên đã tìm đến thuốc lá, vì nghe nói có thể giúp giảm stress. Cô cũng nói mình mới hút thuốc lá được vài tháng và nay đã bỏ vì nhận thấy nó không tốt cho sức khỏe của mình.

Sau 2 tháng “mất tích” sau scandal hút thuốc lá, Hoa hậu Kỳ Duyên đã có cuộc giao lưu trực tuyến với khán giả trên báo Vnexpress. Trong buổi giao lưu này, người đẹp gốc Nam Định không chỉ chia sẻ về khoảng thời gian sóng gió vừa qua.

Cô nói rằng hiện nay mình đã bỏ thuốc lá và nhận ra rằng mình hút thuốc lá là điều không nên và nó ảnh hưởng không tốt không chỉ tới sức khỏe, hình tượng của cô mà còn cả giới trẻ.

Cũng vì hút thuốc lá mà Kỳ Duyên đã bị BTC Hoa hậu Việt Nam “cấm cửa” tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Kỳ Duyên cho biết khoảng thời gian xảy ra scandal, cô chỉ ở nhà và đi du lịch, sống chậm hơn để khoảng trống để suy nghĩ về bản thân và những gì mình đã trải qua.

Kỳ Duyên thừa nhận hút thuốc lá là thói quen không tốt cho sức khỏe. 

Kỳ Duyên cũng nhìn nhận, hình phạt mà BTC Hoa hậu Việt Nam dành cho cô là nặng tay, nhưng cô tôn trọng ý kiến của BTC.  Kỳ Duyên cũng nhìn nhận, sau 2 năm từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam, cô nhận được rất nhiều thứ, nhưng mất mát cũng không ít.

“Tôi được tiếp xúc với nhiều người vĩ đại để học hỏi thêm, được đi nhiều nơi, tham gia rất nhiều hoạt động xã hội và được sự quan tâm, chú ý của mọi người. Nhưng tôi lại không thể sống với sự vô tư, hồn nhiên của tuổi 18 như những bạn đồng trang lứa. Mỗi khi ra đường, tôi luôn phải tự nhủ mình đang là Hoa hậu Việt Nam, những ánh mắt và sự chú ý của mọi người đang hướng về mình”, Kỳ Duyên nói.

Cô cũng gửi lời nhắn nhủ tới tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hãy cố gắng tìm cho mình một ekip chuyên nghiệp để có thể định hướng đúng đắn và xây dựng hình ảnh đẹp cho tân hoa hậu. Không chỉ vậy, Hoa hậu Việt Nam 2014 còn nhắn nhủ tân HHVN 2016 rằng, hãy luôn nhớ mình là tân Hoa hậu Việt Nam mỗi khi ra đường, vì tất cả mọi người đang nhìn vào mình.

Kỳ Duyên cũng khẳng định, từ khi nhận được vương miện Hoa hậu, chưa bao giờ cô hối hận và có ý nghĩ vứt bỏ vương miện để trở thành một sinh viên bình thường. Vì với Kỳ Duyên, ngôi vị Hoa hậu Việt Nam là sự thành công, cố gắng của cô và sự giúp đỡ của mọi người với cô lúc đó. Và ngôi vị hoa hậu không chỉ trong hai năm đương nhiệm mà sẽ theo cô tới suốt cuộc đời.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Luật sư lên tiếng về 'Hợp đồng tình ái' của hoa hậu Phương Nga: Đang khôi phục email

Luật sư lên tiếng về 'Hợp đồng tình ái' của hoa hậu Phương Nga: Đang khôi phục email

Khoảng 20 bức ảnh được cho là lấy từ email cá nhân của G.C thể hiện nội dung thương thảo quan hệ tình - tiền với cô gái tên Nga.


Phó giám đốc văn phòng đăng ký sử dụng đất thừa nhận clip sex

Phó giám đốc văn phòng đăng ký sử dụng đất thừa nhận clip sex

Sau khi bị chi bộ yêu cầu viết tường trình về việc lộ clip sex, ông Nguyễn Văn Viễn (41 tuổi) đã thừa nhận sai phạm.


Cảnh sát Mỹ lên tiếng vụ Brad Pitt bị tố bạo hành vợ con

Cảnh sát Mỹ lên tiếng vụ Brad Pitt bị tố bạo hành vợ con

Theo nguồn tin từ The Hollywood Reporter, Sở cảnh sát Los Angeles tại Mỹ đã chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin Brad Pitt bị điều tra vì bạo hành vợ con.


Bà xã Đan Trường đã mang thai con trai đầu lòng sau 3 năm kết hôn

Bà xã Đan Trường đã mang thai con trai đầu lòng sau 3 năm kết hôn

Thủy Tiên, bà xã Đan Trường đã vui mừng chia sẻ tin vui đang mang thai con trai đầu lòng sau 3 năm kết hôn.


Đông Nhi chính thức đại diện Việt Nam tranh tài tại MTV EMA 2016

Đông Nhi chính thức đại diện Việt Nam tranh tài tại MTV EMA 2016

Ngày 23.9, MTV Châu Á và MTV Việt Nam chính thức công bố ca sĩ Đông Nhi trở thành đại diện Việt Nam tham gia MTV EMA 2016