Hoa hậu Kim Hồng tiết lộ cuộc gặp với tân Tổng thống Mỹ

(CNO)  Bích Hà | 10:04 ngày 10/11/2016

Hoa hậu Kim Hồng tiết lộ cuộc gặp với tân Tổng thống Mỹ

Tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng chụp hình cùng với ông Donald Trump trong buổi làm việc tại văn phòng làm việc của ông Donald Trump tại thành phố New York - Mỹ.

Cách đây 10 năm, Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới  Đoàn Thị Kim Hồng đã từng có cơ hội gặp gỡ và làm việc với ông Donald Trump tại thành phố New York - Mỹ để vận động đưa cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ - Miss Universe về tổ chức tại Việt Nam.

Hoa hậu Kim Hồng chia sẻ, trong thời điểm đó để tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tại Việt Nam là vô cùng khó khăn, vì có rất nhiều quốc gia trên thế giới mong muốn được đăng cai tổ chức cuộc thi này. Tuy vậy, trong quá trình trao đổi và đàm phán, với tình yêu mến dành cho Việt Nam, ông Donal Trump và các cộng sự của mình đã tạo điều kiện thuận lợi để Hoa hậu Kim Hồng đưa cuộc thi này về Việt Nam.

ảnh 1
 

Và năm 2008, Hoa hậu Hoàn vũ đã được tổ chức thành công tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Thông qua cuộc thi này, hình ảnh đất nước, văn hoá, lịch sử và con người Việt Nam đã được quảng bá rộng rãi trên toàn thế giới thông qua đài NBC. 

“Nghe tin ông Donald Trump đã đắc cử chức Tổng thống Mỹ, tôi rất phấn khởi và mong muốn một dịp nào đó Tổng thống Donald Trump sẽ đến thăm Việt Nam, để hiểu rõ hơn về đất nước, con người Việt Nam. Là một công dân Việt Nam tôi mong muốn tình hữu nghị Việt - Mỹ ngày càng vững bền và phát triển” - Hoa hậu Kim Hồng tâm sự.

Trải qua ba lần tranh luận trực tiếp cùng đối thủ bên đảng Dân chủ Hillary Clinton và nhiều cuộc vận động tranh cử ở các bang trên khắp nước Mỹ, ngày 8.11, ông Donald Trump đã giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử toàn quốc với 276 phiếu đại cử tri, vượt qua cựu Ngoại trưởng Clinton và trở thành tổng thống thứ 45 của nước Mỹ.

Tên tuổi của ông Trump gắn liền với nhiều cuộc thi sắc đẹp. Năm 1996, ông Trump đã phối hợp với Đài NBC để mua lại chương trình tổ chức thi hoa hậu Miss Universe và từ đó phát triển các cuộc thi sắc đẹp như Miss America, Miss USA, and Miss Teen USA. Đến nay, Miss Universe là một trong 5 cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín nhất thế giới.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Ca khúc “Màu hoa đỏ” bị cấm hát, Trọng Tấn và Tùng Dương nói gì?

Ca khúc “Màu hoa đỏ” bị cấm hát, Trọng Tấn và Tùng Dương nói gì?

Thông tin ca khúc bất hủ về người lính, được nhiều thế hệ khán giả yêu thích “Màu hoa đỏ” của cố nhạc sĩ Thuận Yến có tên trong danh sách 345 bài hát không được phép lưu hành và phổ biến khiến ca sĩ Trọng Tấn, Tùng Dương không khỏi bất ngờ và cho rằng “chắc chắn có sự nhầm lẫn”…


Công Lý và bạn gái mới vui vẻ gặp gỡ Thảo Vân ở đám cưới MC Thành Trung

Công Lý và bạn gái mới vui vẻ gặp gỡ Thảo Vân ở đám cưới MC Thành Trung

Diễn viên Công Lý và bạn gái cùng rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ở khu vực phía Bắc trong đó có MC Thảo Vân cùng xuất hiện trong đám cưới của MC Thành Trung và Ngọc Hương. 


Mỹ Tâm bất ngờ hát “Dạ cổ hoài lang” tặng Hoài Linh

Mỹ Tâm bất ngờ hát “Dạ cổ hoài lang” tặng Hoài Linh

Mỹ Tâm đã ngẫu hứng cover ca khúc trong bộ phim "Dạ cổ hoài lang" một cách say sưa, để thể hiện sự yêu thích với bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, cũng như vai diễn của danh hài Hoài Linh trong phim.


Fan "phát cuồng" khi Sơn Tùng biểu diễn hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất

Fan "phát cuồng" khi Sơn Tùng biểu diễn hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất

Tối 23.3, Sơn Tùng đã có mặt tại sự kiện hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2017 ở Hưng Yên.