Hồ Văn Cường “vượt mặt” Sơn Tùng M-TP ở VTV Awards 2016

(CNO)  Bích Hà | 16:11 ngày 26/08/2016

Hồ Văn Cường “vượt mặt” Sơn Tùng M-TP ở VTV Awards 2016

Hồ Văn Cường đang tạm dẫn đầu top 5 Ca sĩ ấn tượng

Giọng ca nhí Hồ Văn Cường đã vượt qua nhiều ca sĩ tên tuổi khác như Sơn Tùng M-TP, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh để vươn lên dẫn đầu top 5 Ca sĩ Ấn tượng tại VTV Awards 2016.

Bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol Kid 2016, với ngôi vị quán quân, Hồ Văn Cường được khán giả yêu mến và lượng fan hùng hậu. Mỗi clip của cậu bé quê Tiền Giang chia sẻ trên Youtube đều có hàng triệu lượt xem. Cũng chính Hồ Văn Cường đã làm nên thành công của chương trình Vietnam Idol Kid mùa đầu tiên, nên việc Cường có mặt ở hạng mục đề cử Ca sĩ của VTV Awards 2016 không quá bất ngờ. Nhưng việc vượt qua những ca sĩ tên tuổi khác như Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Tiên Tiên, Đông Nhi, Tóc Tiên…  để có mặt ở top 5 ca sĩ được bình chọn nhiều nhất lại là một bất ngờ lớn.

Hồ Văn Cường “vượt mặt” Sơn Tùng M-TP ở VTV Awards 2016 ảnh 1
Hồ Văn Cường tại cuộc thi Vietnam Idol Kids. 

Thậm chí, theo cập nhật của BTC VTV Awards 2016, thì tính đến ngày 25.8, Hồ Văn Cường đã vượt qua cả Sơn Tùng – ca sĩ nổi tiếng có lượng fan đông đảo – để vươn lên dẫn đầu top 5. Sơn Tùng hiện đang tạm đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Ngoài Sơn Tùng M-TP, Hồ Văn Cường còn phải cạnh tranh với các ca sĩ: Noo Phước Thịnh, Mỹ Tâm, Khởi My- đang cùng có mặt trong top 5 ca sĩ được bình chọn nhiều nhất.  Với sự yêu mến của khán giả, Hồ Văn Cường hiện đang có nhiều cơ hội tại hạng mục này.

Ở vòng bình chọn 2, mỗi hạng mục của VTV Awards 2016 chỉ còn 5 nhân vật hoặc chương trình. Vòng bình chọn này sẽ chính thức kết thúc vào 7h9 sáng 7.9.2016.

Ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng, Mai Thu Huyền đã bất ngờ vượt Nhã Phương – diễn viên từng chiến thắng hạng mục này mùa giải năm ngoái. Các ứng cử viên còn lại là: Diễm Hương, Ninh Dương Lan Ngọc, Cao Thái Hà.

Bộ phim đang rất "hot" trong giới trẻ Zippo, Mù tạt & Em hiện đang dẫn đầu hạng mục Phim truyền hình ấn tượng. Sau đó là các phim: Khúc hát mặt trời, Hoàng tử bạch mã, Những ngọn nến trong đêm, Nguyệt thực.

Ở hạng mục Diễn viên nam ấn tượng là top 5 diễn viên: Chí Nhân, Việt Anh, Mạnh Trường, Hồng Đăng, Bình MInh. Theo thông báo của VTV, thì Hồng Đăng hiện đang dẫn đầu hạng mục này.

Lễ trao giải sẽ diễn ra vào 20h15 ngày 7.9 tại TPHCM và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Clip Hồ Văn Cường song ca cùng Phi Nhung:


Ý kiến bạn đọc

Đỗ Lý (26/08/2016 21:47)

Hay

    Trả lời

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu