Hồ Ngọc Hà “bội thu”, Hari Won “trắng tay” tại Làn Sóng Xanh

(CNO)  Bích Hà | 12:02 ngày 04/01/2017

Hồ Ngọc Hà “bội thu”, Hari Won “trắng tay” tại Làn Sóng Xanh

Hari Won biểu diễn trong đêm trao giải Làn Song Xanh.

Là một trong những ca sĩ nhận được nhiều đề cử nhất tại giải thưởng Làn Sóng Xanh năm nay, ở các hạng mục Single của năm, Bài hát hiện tượng và Nữ ca sĩ, nhưng đáng tiếc may mắn chưa đến với Hari Won. Trong khi đó Hồ Ngọc Hà giành cú đúp với giải thưởng Top 5 ca sĩ được yêu thích - Bảng vàng và Giải thưởng đặc biệt với dự án âm nhạc Love Songs

Làn sóng xanh là một trong những giải thưởng uy tín hàng đầu Vbiz. Tối 3.1, lần trao giải thứ 19 đã được tổ chức. Dù năm nay là năm lẻ nhưng BTC Làn Sóng Xanh vẫn đầu tư chỉn chu cho phần âm nhạc. Đêm trao giải diễn ra như một live concert, với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, ấn tượng.
Đặc biệt nhất là phần chơi band live của ban nhạc Màu nước, tạo cảm xúc thăng hoa như thời đỉnh cao của Làn sóng xanh. Các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh Tuấn, Hồ Quỳnh Hương, Tuấn Hưng, Hồ Ngọc Hà cũng có những màn kết hợp với các ca sĩ trẻ. 

Hồ Ngọc Hà “bội thu”, Hari Won “trắng tay” tại Làn Sóng Xanh ảnh 1
Top 5 ca sĩ được yêu thích nhất - Bảng vàng

Dấu ấn của lễ trao giải Làn Sóng Xanh năm nay là sự xuất hiện trở lại của những gương mặt từng trưởng thành từ Làn Sóng Xanh khoảng gần chục năm trước. Đó là sự xuất hiện trở lại của Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn. 
Đều khá trùng hợp là cũng chính 5 ca sĩ này đã trở thành 5 cái tên được vinh danh ở hạng mục quan trọng nhất của giải thưởng: Top 5 ca sĩ được yêu thích nhất - Bảng vàng.
Dự án Love Songs của ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng nhận được giải thưởng đặc biệt của BTC LSX 2016. Năm vừa qua, tên tuổi của Hồ Ngọc Hà vẫn gắn với không ít scandal, tuy nhiên may mắn vẫn đến với nữ ca sĩ sau nhiều cố gắng.

Phát biểu tại lễ trao giải, ca sĩ Hồ Ngọc Hà dành hết những lời yêu thương và cảm ơn dành cho các thành viên của ê kíp và cô bật mí, bản thân cảm thấy hạnh phúc hơn nhiều khi nhận được giải thưởng của bản thân vì nó là sự ghi nhận đóng góp và nỗ lực của cả một tập thể.

Hồ Ngọc Hà “bội thu”, Hari Won “trắng tay” tại Làn Sóng Xanh ảnh 2
Top 5 Ca sĩ trẻ được yêu thích nhất.

Nhạc sĩ Khắc Hưng cũng có một mùa “bội thu” giải thưởng khi anh vinh danh ở cả 3 hạng mục: Top 10 Nhạc sĩ được yêu thích nhất, Nhạc sĩ Hoà âm được yêu thích nhất và giải cho Bài hát hiện tượng với “Sau tất cả”. Chiến thắng của Khắc Hưng năm nay cũng dễ hiểu khi “Sau tất cả” có một năm oanh tạc tại các bảng xếp hạng Việt.
Noo Phước Thịnh được vinh danh trong Top 5 Ca sĩ trẻ được yêu thích nhất và Single của năm cho “Cause I love you”. 
Đáng tiếc nhất của mùa Làn Sóng Xanh năm nay là nữ ca sĩ Hari Won dù dẫn đầu đề cử nhưng lại ra về "trắng tay".

Kết quả các hạng mục Làn sóng xanh 2016:

1. Top 10 nhạc sĩ: Khắc Hưng, Ái Phương, Vương Anh Tú, Nguyễn Hồng Thuận, Phạm Toàn Thắng, Đông Âu, Only C, Đỗ Hiếu, Mr. Siro và Tiên Cookie.

2. Top 5 ca sĩ được yêu thích – Bảng Vàng (Top Gold): Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương và Hà Anh Tuấn.

3. Top 5 ca sĩ được yêu thích - Bảng Top hit: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP và Isaac.

4. Bài hát hiện tượng: Sau tất cả

5. Gương mặt triển vọng: Soobin Hoàng Sơn - Bảo Anh

6. Gương mặt phát hiện: Rocker Nguyễn

7. Single của năm: Cause I Love You - Noo Phước Thịnh

8. Hòa âm phối khí: Khắc Hưng - Sau tất cả

9. Giải thưởng đặc biệt do BTC trao cho sản phẩm, dự án âm nhạc hiệu quả, gây tiếng vang lớn trong năm: Love Songs - Hồ Ngọc Hà.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu