Hình ảnh cận cảnh Bi Rain đến Việt Nam tham gia Chung kết HHVN 2016

(CNO)  Hà Anh | 23:06 ngày 27/08/2016

Hình ảnh cận cảnh Bi Rain đến Việt Nam tham gia Chung kết HHVN 2016

Bi Rain đáp chuyến bay từ Thượng Hải đến TP.HCM chiều ngày 27.8 để chuẩn bị cho phần trình diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra tối 28.8. Nam ca sĩ đội mũ và đeo khẩu trang đen che mặt nhưng vẫn cho thấy thần thái và phong cách thời trang cá tính.

Hình ảnh cận cảnh Bi Rain đến Việt Nam tham gia Chung kết HHVN 2016 ảnh 1
Nam ca sĩ Hàn Quốc Bi Rain chính thức có mặt tại Việt Nam vào chiều nay (27.8) để chuẩn bị cho phần trình diễn trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Anh đi bằng máy bay của hãng hàng không Quốc gia Việt Nam, hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất lúc 18h30.  
Hình ảnh cận cảnh Bi Rain đến Việt Nam tham gia Chung kết HHVN 2016 ảnh 2
Ngay sau đó, Bi Rain được xe sang Mercedes đưa về phòng chờ VIP trước khi hướng về khách sạn cho nam ca sĩ nghỉ ngơi. Tối cùng ngày, Bi Rain có mặt tại Nhà thi đấu Phú Thọ tham gia tổng duyệt cho đêm chung kết.  
Hình ảnh cận cảnh Bi Rain đến Việt Nam tham gia Chung kết HHVN 2016 ảnh 3
Đây là lần đầu tiên Bi Rain tham gia một chương trình được trực tiếp trên sóng truyền hình Quốc gia. Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết, Bi Rain sẽ đóng vai trò đóng vai trò khuấy động chương trình về cuối, đẩy lên tới cao trào với màn xuất hiện hoành tráng và mang đậm thương hiệu của anh. 

Hình ảnh cận cảnh Bi Rain đến Việt Nam tham gia Chung kết HHVN 2016 ảnh 4
Theo hé lộ từ tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Bi Rain chọn hát một ca khúc mà BTC vẫn nói đùa là "anh có tài tiên tri". Đạo diễn Nhật Nam thích thú chia sẻ: “Bởi ca khúc này quá hợp với bối cảnh của cuộc thi lúc này, có lẽ khi xem xong khán giả sẽ nhận ra ngay”. Đặc biệt, nam ca sĩ Hàn Quốc sẽ trình diễn một ca khúc từ rất lâu rồi anh không hát. Tên của các ca khúc vẫn được giữ bí mật đến phút chót theo yêu cầu của Bi Rain. 
Hình ảnh cận cảnh Bi Rain đến Việt Nam tham gia Chung kết HHVN 2016 ảnh 5
Ngoài ra, trong dịp đến Việt Nam lần này, nam ca sĩ Hàn Quốc có thêm một số yêu cầu về di chuyển, nơi lưu trú, phòng nghỉ, thời lượng biểu diễn. Cụ thể, yêu cầu ban đầu của Bi là đưa đón bằng dòng xe thuộc nhãn hiệu Mercedes-Benz. Ở nhà thi đấu Phú Thọ, nơi diễn ra đêm Chung kết Toàn quốc, Bi Rain phải có phòng riêng để nghỉ ngơi trong khi chờ đến màn trình diễn. Trang bị, tiện nghi trong phòng chờ này cần phải đạt những tiêu chuẩn nhất định và phù hợp với sở thích của nam ca sĩ. Anh yêu cầu phòng chờ gần hậu đài, không cần toilet riêng nhưng phải được bảo vệ nghiêm ngặt.  
Hình ảnh cận cảnh Bi Rain đến Việt Nam tham gia Chung kết HHVN 2016 ảnh 6
Phía công ty quản lý của Bi Rain cho biết Hoa hậu Việt Nam là chương trình được công ty ưu ái nhất khi đề nghị mức cát-xê hợp lý (vài tỷ đồng), xuất hiện đến 15 phút trên sân khấu và bỏ qua nhiều quy chuẩn trong khâu tiếp đãi. Ngoài Bi Rain, sân khấu đêm Chung kết HHVN hứa hẹn bùng nổ vào tối với các tiết mục đặc biệt của các ca sĩ Việt Nam tên tuổi như Thu Minh, Tóc Tiên, Noo Phuớc Thịnh, Đông Nhi, Hà Anh Tuấn… 

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu