Hari Won thừa nhận đi muộn, phủ nhận gây thiệt hại tiền tỷ

(CNO)  Hà Anh | 14:50 ngày 10/08/2016

Hari Won thừa nhận đi muộn, phủ nhận gây thiệt hại tiền tỷ

Phía Hari Won đã lên tiếng phản hồi thông tin Ngô Kiến Huy tố nữ ca sĩ Hari Won đi muộn khiến cả đoàn làm phim phải chờ đợi trong bức xúc và gây thiệt hại lên tới hàng tỉ đồng. 

Sự việc gây xôn xao dư luận sau khi Ngô Kiến Huy chia sẻ trên trang cá nhân sáng 10.8: “Cả đoàn phim chờ đợi 1 ca sĩ gốc Hàn Quốc không tiện nói tên, người thể hiện bào hót “You cứ Go Go”… Mấy tiếng trôi qua rồi, thất thoát cả tỉ đồng! Đạo diễn tức giận đòi làm lớn chuyện! Phim trường kiện vì mướn 8 giờ đến giờ vẫn chưa quay! Thông tin ít quá chắc không biết ai đâu”.

Hari Won thừa nhận đi muộn, phủ nhận gây thiệt hại tiền tỷ ảnh 1
 

Ngay lập tức, trong ngày quản lý của Hari Won đã lên tiếng về thông tin này. Quản lý của nữ ca sĩ chia sẻ: “Như các bạn đã biết, ca sĩ Ngô Kiến Huy có viết 1 status nhằm ám chỉ Hari Won hôm nay đi trễ trong 1 buổi ghi hình do 2 người làm MC.

Việc này hoàn toàn chính xác. Với tư cách của quản lý, mình xác nhận Hari có đến trễ gây chậm tiến độ cho đoàn.

Tuy nhiên, việc đi trễ này hoàn toàn do lỗi của mình. Mình đã nhầm lịch nên báo sai giờ cho Hari, khiến bạn vô tình đến trễ.

Trong lúc chờ đợi, mình có xin lỗi đoàn và sau khi Hari đến cũng gửi lời xin lỗi đến mọi người trong đoàn phim và tình hình là hiện trường hoàn toàn vui vẻ đang làm việc”.

Hari Won thừa nhận đi muộn, phủ nhận gây thiệt hại tiền tỷ ảnh 2
 

Ngoài ra, đại diện của giọng ca “Anh cứ đi đi” cũng cho biết việc “thất thoát mấy tỉ đồng” của đoàn làm phim là do Ngô Kiến Huy đùa chứ không có thật. Phía bạn gái Trấn Thành cũng gửi lời xin lỗi đoàn làm phim và khán giả vì sự cố ngoài ý muốn.

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu