Hà Anh lên tiếng việc Nguyễn Thị Loan thay thế học trò dự thi quốc tế

(CNO)  Hà Anh | 09:24 ngày 29/09/2016

Hà Anh lên tiếng việc Nguyễn Thị Loan thay thế học trò dự thi quốc tế

Sau thông tin Nguyễn Thị Loan sẽ thay thế Á khôi 1 Hoa khôi áo dài Yến Nhi dự thi Miss Grand International  (Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế), Siêu mẫu Hà Anh - người đã chỉ dạy Yến Nhi - đã chia sẻ về sự kiện này.

Chiều 28.9, thông tin Nguyễn Thị Loan bất ngờ thay thế Á khôi Yến Nhi dự thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế) 2016 gây xôn xao dư luận. Lý do về sự thay đổi ứng viên bất ngờ khi cuộc thi chuẩn bị diễn ra được đưa ra là do Yến Nhi không được cấp visa đi Mỹ dự thi. Đơn vị nắm bản quyền cuộc thi tại Việt Nam đã nhanh chóng lựa chọn Nguyễn Thị Loan thay thế vào phút chót. Thông tin cũng đã được xác nhận trên fanpage chính thức của cuộc thi Miss Grand International.

Hà Anh lên tiếng việc Nguyễn Thị Loan thay thế học trò dự thi quốc tế ảnh 1
Á khôi Yến Nhi, học trò của Hà Anh bị từ chối cấp visa vào Mỹ để dự thi Miss Grand International 2016 

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ về sự cố đáng tiếc của học trò Yến Nhi: “Yến Nhi là một cô gái trẻ, một gương mặt mới rất triển vọng có vẻ đẹp hiện đại rất phù hợp với quan niệm về vẻ đẹp của thị trường Quốc tế: đẹp sắc sảo, gợi cảm với gò má cao, thân hình rắn chắc, làn da nâu mịn. Chưa kể Nhi có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt, phong cách ứng xử hiện đại chắc chắn sẽ giúp em ấy hoà đồng với các ứng cử viên từ các nước. Suốt 3 tháng qua, Nhi đã nỗ lực rèn luyện thể lực, ăn kiêng theo chế độ, tập nhảy, tập giao tiếp. Hà Anh cũng trực tiếp dạy em các kỹ năng trình diễn, làm mình nổi bật trong rừng người đẹp quốc tế!

Thú thực Hà Anh đã rất kỳ vọng đối với Nhi, sẽ là một hương vị mới, đổi xu hướng cho các đánh giá về sắc đẹp Việt trên đấu trường sắc đẹp Quốc Tế!".

Hà Anh lên tiếng việc Nguyễn Thị Loan thay thế học trò dự thi quốc tế ảnh 2
 Siêu mẫu Hà Anh

Trước đó siêu mẫu Hà Anh, giám khảo cuộc thi Hoa khôi Áo dài, là người trực tiếp dẫn dắt và đào tạo Yến Nhi cũng như các ứng viên khác sẽ đại diện Việt Nam dự thi các cuộc thi nhan sắc quốc tế như: Diệu Ngọc, Phương Linh.

Nói về Nguyễn Thị Loan, người được chọn thay thế học trò của mình vào phút chót, Hà Anh cho biết: "Đối với Loan, Loan cũng là một thí sinh Hà Anh từng chỉ dạy kỹ năng catwalk. Loan có chiều cao nổi bật và kinh nghiệm thi đấu ở đấu trường quốc tế. Kèm với việc Loan luôn hết sức nhiệt tình xả thân với tinh thần thi đấu cao khi đến với các cuộc thi khiến Loan là một lựa chọn thay thế an toàn vào thời điểm gấp rút này!”.

Hà Anh lên tiếng việc Nguyễn Thị Loan thay thế học trò dự thi quốc tế ảnh 3
Theo Hà Anh, Nguyễn Thị Loan là lựa chọn an toàn trong thời điểm gấp rút này

Hà Anh cũng tiết lộ, Yến Nhi đã rất buồn, thất vọng rất nhiều vì sự cố ngoài ý muốn này. Thậm chí gia đình của Yến Nhi, đặc biệt là mẹ của cô đã khóc rất nhiều khi nhận được tin này.

Như vậy Nguyễn Thị Loan sẽ thay thế Yến Nhi đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này. Cuộc thi Miss Grand International 2016 được tổ chức vào đầu tháng 10 tại Las Vegas, Mỹ.

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu