Giám khảo Vietnam Idol “đá xoáy” scandal đạo nhạc của Sơn Tùng

(CNO)  Bích Hà | 12:50 ngày 06/08/2016

Giám khảo Vietnam Idol “đá xoáy” scandal đạo nhạc của Sơn Tùng

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và MC Phan Anh đã có màn tung hứng, nhắc khéo tới scandal đạo nhạc của Sơn Tùng đang làm “dậy sóng” showbiz.

Tối 5.8, đêm gala với chủ đề nhạc EDM của chương trình Vietnam Idol 2016 đã lên sóng với màn tranh tài của top 8 thí sinh là Janice Phương, Thanh Huyền, Thảo Nhi, Tùng Dương, Quang Đạt, Minh Trị, Bá Duy và Việt Thắng.

Ngay trong những phút đầu tiên bắt đầu đêm diễn, MC Phan Anh đã hỏi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cảm nhận của anh về dòng nhạc EDM, vì biết dòng nhạc này vốn là sở trường của hai nữ ca sĩ Thu Minh và Tóc Tiên. Giám khảo Nguyễn Quang Dũng thẳng thắn: "Nếu tóm tắt nôm na một câu giữa tôi và nhạc EDM thì tôi có thể nói là "chúng ta không thuộc về nhau". Ngay lập tức, MC Phan Anh đáp lại rằng đạo diễn có thể nói theo cách khác là "We don't talk anymore". Trước câu nói này, các giám khảo đã tỏ ra vô cùng phấn khích.

Giám khảo Vietnam Idol “đá xoáy” scandal đạo nhạc của Sơn Tùng ảnh 1
MC Phan Anh tích cực góp chuyện, nhắc khéo đến scandal đang làm "dậy sóng" showbiz. 

Cuộc đối đáp của MC Phan Anh và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã đề cập nghi án đạo nhạc của ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Clip giám khảo Vietnam Idol nói đến scandal "đạo nhạc" của Sơn Tùng:

Bên cạnh đó đó, ở hậu trường đêm Gala 3, các thí sinh cũng đã có phần khuấy động đầy sôi động và hài hước khi cùng nhau thể hiện cả hai bản hit "Chúng ta không thuộc về nhau" và "We don't talk anymore".

Clip top 8 thí sinh Vietnam Idol 2016 cover 2 bản hit "Chúng ta không thuộc về nhau" và "We don't talk anymore":

Ngoài ra, bộ ba Giám khảo Vietnam Idol  2016 cũng nhắc khéo tới câu nói của diva Thanh Lam dành cho ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trong chương trình Nhân tố bí ẩn và cuộc “khẩu chiến” quanh ca khúc “Không quan tâm” của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Về phần trình diễn của top 8 với chủ đề EDM, dù đã rất nhiều cố gắng nhưng các thí sinh vẫn để lộ nhược điểm, hoặc do phong độ không ổn định, hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm trình diễn. Nhiều phần trình diễn còn gượng gạo, thí sinh hát và nhảy như “trả bài” theo sự hướng dẫn của biên đạo múa Lâm Vinh Hải và nữ ca sĩ Tóc Tiên.

Trong liveshow này phần trình diễn của Janice Phương với ca khúc “Chuyện tình” của nữ ca sĩ Mỹ Linh là thành công nhất. Cô đã có phần trình diễn bùng nổ và lôi kéo được khán giả, ban giám khảo nhún nhảy theo mình. Còn Thu Huyền là thí sinh phải nói lời chia tay với giấc mơ thần tượng Vietnam Idol 2016.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu