“Gà” của ông hoàng Bae Yong Joon bị tố xâm hại tình dục

(CNO)  Hà Anh | 15:36 ngày 23/08/2016

“Gà” của ông hoàng Bae Yong Joon bị tố xâm hại tình dục

Hôm 23.8, cảnh sát đã tiến hành điều tra nam diễn viên Uhm Tae Wong, “gà” của công ty quản lý của Bae Yong Joon, vì tình nghi xâm hại tình dục.

Người tố cáo Uhm Tae Woong được gọi là “A” là một phụ nữ khoảng 30 tuổi. Người này tố cáo vụ xâm hại tình dục xảy ra vào tháng 1.2016 tại một tiệm massage ở Bundang. Cô này gửi đơn lên cảnh sát vào ngày 15.7 và tố cáo một nam nghệ sĩ nổi tiếng đã xâm hại tình dục cô. Theo cáo buộc của A, Uhm Tae Woong đã đi đến tiệm massage một mình.

Được biết, A đang bị tạm giữ kể từ ngày 12.7 vì liên quan đến một vụ gian lận. Ba ngày sau khi bị tạm giữ cô này nộp đơn khiếu nại Uhm Tae Woong.

Hiện cảnh sát đang điều tra vụ việc. Công ty quản lý của Uhm Tae Woong, công ty KeyEast Entertainment vẫn chưa đưa ra bình luận cụ thể mà chỉ cho biết: “Uhm Tae Woong biết về vụ kiện này khi được thông báo. Anh ấy đang ở Hàn Quốc. Hiện chúng tôi đang tìm hiểu về vụ việc”.

“Gà” của ông hoàng Bae Yong Joon bị tố xâm hại tình dục ảnh 1
Uhm Tae Woong và vợ, diễn viên múa Yoon Hye Jin 

Vợ Uhm Tae Woong là nữ diễn viên múa Yoon Hye Jin đã khóa tài khoản Instagram của mình sang chế độ riêng tư và từ chối bình luận. Theo Ilgan Sports, khi liên lạc với Yoon Hye Jin qua điện thoại cô trả lời với giọng run run và sắp bật khóc: “Tôi không muốn nói chuyện điện thoại lúc này. Tôi không có gì để nói”.

Uhm Tae Woong và Yoon Hye Jin kết hôn từ tháng 1.2013. Cặp đôi có một cô con gái là Uhm Ji Ohn, hai cha con quen thuộc với khán giả khi góp mặt trong chương trình “Superman is back”.

Uhm Tae Woong sinh năm 1974, là diễn viên trực thuộc công ty KeyEast Entertainment của Bae Yong Joon. Nam diễn viên 42 tuổi debut từ năm 1998 và gây ấn tượng với diễn xuất đầy cuốn hút. Uhm Tae Woong nổi tiếng trong vai trò diễn viên thực lực với nhiều dự án phim quen thuộc với khán giả Việt Nam như “Queen Seonduk” – Nữ hoàng Seonduk, “Man from the Equator” – Người đàn ông từ xích đạo, “Architecture 101” đóng chung với Han Ga In… Bộ phim mới nhất của anh là “Wanted”.

Uhm Tae Woong và chị gái là Madona của xứ Hàn Uhm Jung Hwa đều là nghệ sĩ của công ty KeyEast Entertainment, thuộc sở hữu của tài tử "Bản tình ca mùa đông".

Gần đây, liên tiếp nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc như Park Yoochun, Lee Jin Wook vướng phải scandal xâm hại tình dục. Đây cũng là scandal lớn của “gà” của ông hoàng Bae Yong Joon sau những ồn ào tình ái của Kim Hyun Joong.

 

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu