Fan chen lấn đến ngất xỉu khi Noo Phước Thịnh biểu diễn ở Hà Nội

(CNO)  B. Hà | 17:51 ngày 29/10/2016

Fan chen lấn đến ngất xỉu khi Noo Phước Thịnh biểu diễn ở Hà Nội

Ảnh: Hảo Kemly.

Nhiều người có mặt tại sự kiện cho biết, không khí đêm nhạc tối qua có sự góp mặt của Noo Phước Thịnh và nhiều ca sĩ nổi tiếng khác khá hỗn loạn. Rất đông người đã đổ xô về đây để xem ca sĩ biểu diễn.

Tối 28.10, ca sĩ Noo Phước Thịnh đã có góp mặt trong sự kiện ở một Trung tâm thương mại ở Hà Nội. Rất nhiều khán giả, nhất là những bạn trẻ đã đến cổ vũ cho thần tượng. Vì quá đông, nên cảnh tượng chen lấn đã xảy ra, thậm chí có người còn bị ngất xỉu.

Nhiều người có mặt tại sự kiện cho biết, không khí đêm nhạc tối qua khá hỗn loạn. Rất đông người đã đổ xô về đây để xem ca sĩ biểu diễn. Họ hò hét và không ngừng chen chúc.

ảnh 1
 

Sau khi những hình ảnh về cảnh tượng chen lấn đến ngất xỉu của khán giả trong sự kiện được chia sẻ trên mạng xã hội, ca sĩ Noo Phước Thịnh đã chia sẻ dòng cảm xúc trên trang cá nhân.
"Cảm thấy áy náy khi vì đi xem Noo mà khán giả thân yêu của mình lại ra nông nỗi này, lúc ra về Noo có thấy mấy bạn vì chen lấn nên ngất xỉu mà bản thân mình bất lực không làm được gì luôn vì tình cảnh vô cùng hỗn loạn... nếu Fc Hà Nội biết những bạn ngất xỉu này cho Noo hỏi thăm tình hình các bạn và nhân đây cho Noo gửi lời xin lỗi nhé"- Noo Phước Thịnh chia sẻ.
Những cảnh tượng chen lấn đi xem nghệ sĩ biểu diễn không phải là hiếm ở Việt Nam, nhất là những lần sao Hàn Quốc đến Việt Nam biểu diễn.
Clip dòng người xô đẩy xem ca sĩ Noo Phước Thịnh biểu diễn (Video Trần Nghĩa):

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Tiết lộ về đám cưới của MC Thành Trung và vợ 9X hotgirl

Tiết lộ về đám cưới của MC Thành Trung và vợ 9X hotgirl

Lễ ăn hỏi của MC Thành Trung và vợ 9x xinh đẹp đã diễn ra ngày 21.2 với sự góp mặt của người thân và bạn bè vô cùng thân thiết.


Thấy gì qua MV đổi lời “Em thì không” của Mỹ Tâm?

Thấy gì qua MV đổi lời “Em thì không” của Mỹ Tâm?

Sau khi đăng tải clip xin lỗi nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng về việc vi phạm bản quyền ca khúc “Anh thì không”, Mỹ Tâm đã tung ra phiên bản mới của ca khúc, với phần đặt lời của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, lấy tựa đề là "Em thì không".


Đạo diễn lừng danh Lê Mộng Hoàng qua đời ở tuổi 88

Đạo diễn lừng danh Lê Mộng Hoàng qua đời ở tuổi 88

Đạo diễn Lê Mộng Hoàng qua đời sáng 23.2, trước đó ông bị hôn mê phải cấp cứu ở bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM và nằm tại phòng cách ly.