Fan chen lấn đến ngất xỉu khi Noo Phước Thịnh biểu diễn ở Hà Nội

(CNO)  B. Hà | 17:51 ngày 29/10/2016

Fan chen lấn đến ngất xỉu khi Noo Phước Thịnh biểu diễn ở Hà Nội

Ảnh: Hảo Kemly.

Nhiều người có mặt tại sự kiện cho biết, không khí đêm nhạc tối qua có sự góp mặt của Noo Phước Thịnh và nhiều ca sĩ nổi tiếng khác khá hỗn loạn. Rất đông người đã đổ xô về đây để xem ca sĩ biểu diễn.

Tối 28.10, ca sĩ Noo Phước Thịnh đã có góp mặt trong sự kiện ở một Trung tâm thương mại ở Hà Nội. Rất nhiều khán giả, nhất là những bạn trẻ đã đến cổ vũ cho thần tượng. Vì quá đông, nên cảnh tượng chen lấn đã xảy ra, thậm chí có người còn bị ngất xỉu.

Nhiều người có mặt tại sự kiện cho biết, không khí đêm nhạc tối qua khá hỗn loạn. Rất đông người đã đổ xô về đây để xem ca sĩ biểu diễn. Họ hò hét và không ngừng chen chúc.

ảnh 1
 

Sau khi những hình ảnh về cảnh tượng chen lấn đến ngất xỉu của khán giả trong sự kiện được chia sẻ trên mạng xã hội, ca sĩ Noo Phước Thịnh đã chia sẻ dòng cảm xúc trên trang cá nhân.
"Cảm thấy áy náy khi vì đi xem Noo mà khán giả thân yêu của mình lại ra nông nỗi này, lúc ra về Noo có thấy mấy bạn vì chen lấn nên ngất xỉu mà bản thân mình bất lực không làm được gì luôn vì tình cảnh vô cùng hỗn loạn... nếu Fc Hà Nội biết những bạn ngất xỉu này cho Noo hỏi thăm tình hình các bạn và nhân đây cho Noo gửi lời xin lỗi nhé"- Noo Phước Thịnh chia sẻ.
Những cảnh tượng chen lấn đi xem nghệ sĩ biểu diễn không phải là hiếm ở Việt Nam, nhất là những lần sao Hàn Quốc đến Việt Nam biểu diễn.
Clip dòng người xô đẩy xem ca sĩ Noo Phước Thịnh biểu diễn (Video Trần Nghĩa):

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

NSND Hoàng Dũng phải nhập viện cấp cứu

NSND Hoàng Dũng phải nhập viện cấp cứu

Trong những cảnh quay cuối cùng, NSND Hoàng Dũng bị chảy máu dạ dày và phải vào viện cấp cứu khi chỉ còn chưa đầy 4 đơn vị máu.


Nhóm nhạc Con Gái bất ngờ trở lại, hát nhạc Thanh Tùng

Nhóm nhạc Con Gái bất ngờ trở lại, hát nhạc Thanh Tùng

Sau nhiều năm im ắng, nhóm nhạc 'Con gái' đình đám một thời bất ngờ trở lại cùng album nhạc Thanh Tùng với tên gọi 'Lời chim đỗ quyên'.


Ông Donald Trump được bầu chọn là Nhân vật của năm

Ông Donald Trump được bầu chọn là Nhân vật của năm

Tạp chí Time của Mỹ vừa công bố kết quả bình chọn Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump là nhân vật của năm. Ông đã vượt qua 10 người khác, trong đó có ứng viên tổng thống Dân chủ Hillary Clinton.


Cục Quản lý xuất nhập cảnh lên tiếng về tin đồn tăng giá lệ phí cấp hộ chiếu

Cục Quản lý xuất nhập cảnh lên tiếng về tin đồn tăng giá lệ phí cấp hộ chiếu

Những ngày gần đây lượng công dân đến cơ quan quản lý  xuất nhập cảnh làm thủ tục đề nghị cấp hộ chiếu tăng đột biến, nguyên nhân do xuất hiện một số thông tin về việc lệ phí cấp hộ chiếu sẽ tăng lên 70 USD/quyển. Về việc này, Cục Quản lý xuất nhập cảnh đã chính thức lên tiếng, cho rằng đã có sự hiểu nhầm về lệ phí cấp hộ chiếu phổ thông cho công dân Việt Nam ở trong nước và ở nước ngoài.