F4 Đài Loan sẽ hội ngộ trong tiệc cưới của Chu Hiếu Thiên?

(CNO)  Hà Anh | 10:01 ngày 18/08/2016

F4 Đài Loan sẽ hội ngộ trong tiệc cưới của Chu Hiếu Thiên?

Tiệc cưới Chu Hiếu Thiên và Hàn Văn Văn sẽ tổ chức hôn lễ tại Bali, Indonesia vào ngày 3.9. Đây được cho là cơ hội để 4 thành viên của F4 Đài Loan gồm: Châu Du Dân, Ngôn Thừa Húc, Ngô Kiến Hào hội ngộ.

Theo Chu Hiếu Thiên cho biết anh và vợ đã gửi thiệp mời cưới tới bạn bè, người thân. Thiệp cưới của Chu Hiếu Thiên và Hàn Văn Văn có tông màu xanh biển phù hợp với khung cảnh đám trên bãi biển trên hòn đảo được mệnh danh là “thiên đường tình yêu” Bali. Trên thiệp mời của hai ngôi sao xứ Đài còn có những ngôi sao lấp lánh và ảnh chụp chung của cựu thành viên F4 và vợ.

F4 Đài Loan sẽ hội ngộ trong tiệc cưới của Chu Hiếu Thiên? ảnh 1
 
F4 Đài Loan sẽ hội ngộ trong tiệc cưới của Chu Hiếu Thiên? ảnh 2
Thiệp cưới có màu xanh của Chu Hiếu Thiên và Hàn Văn Văn
Trên tấm thiệp, cặp đôi cùng chia sẻ dòng thông điệp của họ hướng tới cuộc hôn nhân này. Trên thiệp viết: “Cuộc sống là một hành trình mà chúng ta không thể lên kế hoạch trước và không biết trước hồi kết. Nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ quên nơi bắt đầu”.

Thông tin từ báo chí xứ Đài cho biết Chu Hiếu Thiên đã gửi thiệp mời cưới tới các thành viên F4 xưa gồm Châu Du Dân, Ngôn Thừa Húc và Ngô Kiến Hào. Nam diễn viên “Cơn lốc tình yêu” chia sẻ: “Tôi hy vọng những người anh em sẽ tới chứng kiến thời khắc trọng đại của mình. Còn tùy thuộc vào lịch trình làm việc của họ nữa nhưng chúng tôi sẽ rất mong chờ xem liệu F4 có thể hội tụ”.

F4 Đài Loan sẽ hội ngộ trong tiệc cưới của Chu Hiếu Thiên? ảnh 3
F4 xứ Đài trong lần hội ngộ năm 2013.

F4 đình đám của xứ Đài hiện không còn vị thế như trước và các thành viên cũng không thường xuyên gặp gỡ. Hiện Châu Du Dân đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với bà xã Dụ Hồng Uyên và vừa mới lên chức cha. Trong khi đó cuộc hôn nhân của Ngô Kiến Hào và bà xã là con gái một gia đình gia thế ở Singapore lại không mấy tốt đẹp khi cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn chỉ vài tháng sau đám cưới vào cuối năm 2013. 

Sau khi Chu Hiếu Thiên kết hôn, trong số các thành viên F4 chỉ còn lại chàng trưởng nhóm Ngôn Thừa Húc là tiếp tục độc thân. So với các thành viên khác, Ngôn Thừa Húc là người có sự nghiệp solo khá thành công trong vai trò diễn viên và ca sĩ. Lần hội ngộ gần đây nhất của các thành viên F4 Đài Loan là trong lễ hội mùa xuân năm 2013.

Chu Hiếu Thiên và bà xã Hàn Văn Văn công khai xuất hiện cùng nhau vào tháng 3.2015. Cặp đôi đã chung sống cùng nhau sau đó quyết định kết hôn trong năm nay. 

Hàn Văn Văn là ca sĩ, người mẫu kiêm diễn viên từng xuất hiện trong một số phim như “Yêu em một đời”, “Cuộc chiến cô độc”… Bà xã Chu Hiếu Thiên khi công khai được khán giả yêu mến bởi không chỉ sở hữu gương mặt khả ái, chiều cao 1m70 mà còn là mỹ nhân có học thức khi tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và có 2 bằng thạc sĩ.

Ảnh cưới của F4 Chu Hiếu Thiên - Hàn Văn Văn: 

F4 Đài Loan sẽ hội ngộ trong tiệc cưới của Chu Hiếu Thiên? ảnh 4
 
F4 Đài Loan sẽ hội ngộ trong tiệc cưới của Chu Hiếu Thiên? ảnh 5
 
F4 Đài Loan sẽ hội ngộ trong tiệc cưới của Chu Hiếu Thiên? ảnh 6
 

F4 Đài Loan sẽ hội ngộ trong tiệc cưới của Chu Hiếu Thiên? ảnh 7
 
F4 Đài Loan sẽ hội ngộ trong tiệc cưới của Chu Hiếu Thiên? ảnh 8
 

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu