Dương Dương tiết lộ cảnh tình cảm với Trịnh Sảng trong “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”

(CNO)  Hà Anh | 11:27 ngày 24/08/2016

Dương Dương tiết lộ cảnh tình cảm với Trịnh Sảng trong “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”

Diễn viên Dương Dương và Trịnh Sảng đã tiết lộ những cảm xúc khi quay phim “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên đang được người hâm mộ quan tâm theo dõi.

Phim “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cố Mạn. Phim kể về mối tình của nữ hoa khôi khoa máy tính Bối Vy Vy (Trịnh Sảng) và chàng soái ca hoàn hảo Tiêu Nại (Dương Dương đóng). Cặp đôi quen nhau qua trò chơi game trên mạng và dần dần yêu nhau trong đời sống thực.

Theo mô tả trong phiên bản tiểu thuyết, hai diễn viên chính đều là những mỹ nhân, tài tử tuyệt sắc nên người hâm mộ rất chờ đón phiên bản truyền hình được chuyển thể. Dương Dương tiết lộ trong buổi họp báo ra mắt phim về những nụ hôn với bạn diễn Trịnh Sảng. Nam diễn viên chính của phim “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” tiết lộ sẽ có nhiều cảnh hôn với sắc thái khác hứa hẹn sẽ không khiến fan thất vọng.

Dương Dương tiết lộ cảnh tình cảm với Trịnh Sảng trong “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” ảnh 1
Dương Dương, nam chính bản truyền hình phim "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên".  

Dương Dương cũng thừa nhận khi diễn xuất anh rất lo lắng về các cảnh hôn Trịnh Sảng. Sau đó nam diễn viên đã quyết định không nghĩ nhiều và tập trung vào diễn xuất cho tốt. Trịnh Sảng cũng ngại ngùng thú nhận mỗi khi quay cô cảm giác như mình là một công chúa nhỏ.

Ngoại hình của Dương Dương và Trịnh Sảng đều được đánh giá cao khi là những hoa khôi, nam thần của Học viện Nghệ thuật Quân đội giải phóng Nhân dân Trung Quốc. Nếu như Dương Dương được đánh giá là hoàn toàn phù hợp với hình mẫu trong tiểu thuyết về nhân vật Tiêu Nại thì Trịnh Sảng dù xinh đẹp không được đánh giá cao do ngoại hình quá gầy gò, mỏng manh khác xa với mô tả về hoa khôi Bối Vy Vy trong nguyên tác.

Trong buổi họp báo ra mắt phim “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”, Trịnh Sảng cũng nhận được nhiều câu hỏi về vóc dáng, cân nặng. Người đẹp sinh năm 1991 cho biết: “Điều quan trọng không phải là cân nặng mà là sức khỏe” và cô cũng tiết lộ mình đã vượt qua giai đoạn quá gầy.

Dương Dương tiết lộ cảnh tình cảm với Trịnh Sảng trong “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” ảnh 2
 Hoa khôi khoa máy tính Bối Vy Vy do trong bản truyền hình "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" do Trịnh Sảng đóng.

Theo nguyên tác "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" nhân vật Tiêu Nại của Dương Dương sẽ có cảnh quay khi bơi. Để chuẩn bị cho cảnh quay khoe body hấp dẫn này, nam chính cho biết anh đã phải ăn rau và lòng trắng trứng trong 1 đến 2 tháng và hạn chế các món chiên xào nhiều dầu mỡ. Ngoài ra, sau mỗi ngày quay phim dù phải dậy sớm anh vẫn dành 2 giờ để tập thể lực để giữ gìn vóc dáng cân đối.

Trịnh Sảng và Dương Dương đã cùng cộng tác trong nhiều dự án như chương trình thực tế “Hoa tỷ đệ”. Ngoài phiên bản truyền hình do Dương Dương và Trịnh Sảng đóng vai chính, “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” phiên bản điện ảnh cũng đã ra rạp từ ngày 12.8 với phản hồi tích cực cho hai diễn viên chính Angelababy và Tỉnh Bách Nhiên. “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” là dự án phim thanh xuân được mong chờ nhất trong mùa hè 2016 trên màn ảnh Hoa ngữ.

 

 

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu