Được Mr Đàm 'o bế', Thu Hằng tham vọng thành ngôi sao hạng A

(CNO)  N.Đinh | 19:00 ngày 08/11/2016

Được Mr Đàm 'o bế', Thu Hằng tham vọng thành ngôi sao hạng A

Một MV gây ấn tượng mạnh với thị giác bằng những khuôn hình như trong mơ và cô gái lộng lẫy, quyến rũ như tiên giáng trần. Đó là "Trong" - sản phẩm đầu tay của quán quân dòng Dân Gian Sao Mai 2015, ca sĩ Thu Hằng. 

Sau 2 năm, Thu Hằng mới chính thức bước chân vào sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp bằng một album khá ấn tượng.

Trong minishow tại Hà Nội, Thu Hằng làm những khán giả có mặt gặp ngay cảm giác choáng ngợp và tò mò. Từ cách bài trí thảm đỏ, tượng sáp được chuẩn bị khá cầu kỳ, cô gái này đã mang lại cho người xem cảm giác họ đang cùng em tham gia một cuộc chơi kỳ công và tốn kém.

“Trong” là sản phẩm được đầu tư "khủng" và tỉ mỉ, kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Sinh năm 1995, hiện đang học năm thứ 2 Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Quán quân dòng nhạc Dân Gian đồng thời là thí sinh trẻ tuổi nhất cuộc thi Sao Mai 2015 đã từng gây ấn tượng với BGK và khán giả năm ấy.

Được tham gia rất nhiều các show diễn của Đàm Vĩnh Hưng, Thu Hằng nhanh chóng tạo được thiện cảm và ấn tượng với khán giả.

Được Mr Đàm 'o bế', Thu Hằng tham vọng thành ngôi sao hạng A ảnh 1
 

"Thời gian qua là khoảng thời gian biến động với bản thân tôi, cả về âm nhạc lẫn trong cuộc sống. Phải có sự tự tin và mạnh mẽ lắm, tôi mới có thể bước qua những tháng ngày khó khăn để tìm tòi cho mình hướng đi riêng. Khi đã lấy lại chút động lực để bắt đầu hành trình mới, những khó khăn mới, những mệt mỏi còn đáng sợ hơn lại ập đến. Những ca sĩ đàn chị đã quá thành công với cá tính, chất giọng, hành trình được định hình, tôi sẽ phải làm gì ở tuổi 21? Nhưng đến lúc này, tôi đã đủ tự tin để có thể bước vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp với sự nghiêm túc và những hành trang đủ đầy. Tôi tin rằng mình sẽ vươn tới những thành công và dấu mốc lớn trên con đường làm nghề”, Thu Hằng chia sẻ về thời gian im hơi lặng tiếng.

Sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ, giọng ca nội lực được đào tạo bài bản, Thu Hằng đủ cả tài lẫn sắc để có thể thăng tiến nghề nghiệp. Đi theo dòng Pop Dance và lấy chất liệu ngũ cung làm bản sắc, Thu Hằng chọn cho mình con đường tưởng dễ mà lại khó vô cùng.

Nói như bạn tôi, nhà báo Chu Minh Vũ nhận định rằng: "Hằng quá trẻ. Vừa tròn 21 tuổi. Mọi thứ đang rạng rỡ trước mắt. Chỉ cần đi sao cho khéo, lách sao cho nhẹ nhàng là có thể vút bay". Chọn đường đúng, Thu Hằng sẽ thăng hạng.Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu