Donald Trump bênh vợ khi ảnh khỏa thân lại bị phát tán

(CNO)  Hà Anh | 11:53 ngày 01/08/2016

Donald Trump bênh vợ khi ảnh khỏa thân lại bị phát tán

Donald Trump và các cố vấn của chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ nói về vụ ảnh khỏa thân của bà Melania Trump bị phát tán: “Những bức ảnh tương tự rất thời trang và phổ biến ở châu Âu”, “Không có gì phải xấu hổ về những bức ảnh này. Cô ấy rất đẹp”.

Những bức ảnh khỏa thân của bà Melania Trump đã được các trang báo lớn của Mỹ trong đó có New York Post đăng tải. Được biết những bức ảnh của vợ Donald Trump được đăng vào số tháng 1.1996 cho tạp chí đàn ông của Pháp là Max khi bà Trump còn là người mẫu. 

Những bức ảnh này do nhiếp ảnh gia người Pháp Ale de Basseville chụp tại Manhattan vào năm 1995. Các bức ảnh chụp năm 25 tuổi, thời điểm bắt đầu gây dựng sự nghiệp ở Mỹ sau thời gian dài hoạt động ở Paris và Milan. Melania Trump khi đó có nghệ danh là Melania K.

Donald Trump bênh vợ khi ảnh khỏa thân lại bị phát tán ảnh 1
Ảnh khỏa thân của bà Melania Trump bị phát tán 

Theo nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh này, vợ của Donald Trump là người “Rất tuyệt vời, cá tính đáng kinh ngạc và rất tử tế với tôi”. Ngoài ra, nhiếp ảnh gia người Pháp cũng tiết lộ khi chụp bộ ảnh theo phong cách phục hưng này Melania Trump cảm thấy không thoải mái lắm.

Trước việc những bức ảnh khỏa thân của vợ được đăng tải ứng viên của đảng Cộng hòa tranh cử tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết: “Melania là một trong những người mẫu thành công và cô ấy chụp rất nhiều ảnh cho các tạp chí. Đây là những bức ảnh được chụp cho một tạp chí của châu Âu. Ở châu Âu, những bức ảnh tương tự rất thời trang và phổ biến”.

Donald Trump bênh vợ khi ảnh khỏa thân lại bị phát tán ảnh 2
Ảnh chụp bà Melania Trump do nhiếp ảnh gia người Pháp thực hiện năm bà 25 tuổi 

Trong khi đó, Jason Miller, cố vấn truyền thông cao cấp cho chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ của Donald Trump chia sẻ với CNN: “Không có gì phải xấu hổ về những bức ảnh này. Bà ấy rất đẹp”. Ông này cũng nhấn mạnh rằng các bức ảnh của bà Trump được chụp từ khi bà ngoài 20 tuổi trước khi bà trở thành vợ của Donald Trump.

Melania Trump tên thật là Melania Knauss, là người mẫu gốc Slovenia. Bà gặp Donald Trump vào năm 1998 trong một bữa tiệc của Tuần lễ thời trang New York. Ban đầu bà đã từ chối cho ông số điện thoại nhưng sau đó cả hai đã nhanh chóng phải lòng nhau. Cặp đôi kết hôn vào năm 2005 và hiện có 1 con trai chung là Barron, 10 tuổi. Trước bộ ảnh này, vợ của Donald Trump từng rò rỉ những bức ảnh khỏa thân cô chụp cho tạp chí GQ.

>>>SHOWBIZ 24H: Đan Trường lại gây sốt, Hà Hồ “cười rơi răng” nghe bản hit bị nhái


 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu