Danh hài Hoài Linh nhận cậu bé nghèo làm con nuôi

(CNO)  Bích Hà | 18:09 ngày 17/10/2016

Danh hài Hoài Linh nhận cậu bé nghèo làm con nuôi

Hoài Linh cảm động trước tình yêu dành cho nghệ thuật cải lương của Quách Phú Thành.

Trong liveshow Quách Phú Thành và gia đình NSƯT Hữu Quốc tại rạp Công nhân (TPHCM), NSƯT Hoài Linh đã nhận Quách Phú Thành làm con nuôi. Danh hài hứa cùng nghệ sĩ Hữu Quốc chăm lo cho Phú Thành, giúp cậu bé phát triển năng khiếu.

Quách Phú Thành sinh năm 2005, sống xa mẹ từ bé. Thành được một người quen nhận nuôi và rèn luyện kỹ thuật hát cải lương.

Quách Phú Thành được biết đến qua cuộc thi Thử tài siêu nhí 2016. Với sự huấn luyện của Hữu Quốc, Quách Phú Thành tỏa sáng và ghi dấu ấn qua các tiết mục như Em bé đánh giày, Nội tôi, “Cha con người hát rong”... Nhiều phần thi của cậu bé khiến người xem rơi nước mắt và đạt hàng triệu lượt xem trên YouTube.

ảnh 1
 Quách Phú Thành được ví là "thần đồng cải lương".

Cậu bé 11 tuổi không chỉ có niềm đam mê đặc biệt với cải lương mà còn sở hữu giọng hát ngọt ngào và khả năng diễn xuất. Bước ra khỏi cuộc thi, NSƯT Hữu Quốc đã tổ chức liveshow cho Quách Phú Thành, để động viên em tiếp tục theo đuổi bộ môn nghệ thuật truyền thống.

Ở đêm liveshow này, nghệ sĩ Hoài Linh đã tuyên bố nhận Quách Phú Thành làm con nuôi và hứa sẽ chăm lo, giúp cậu bé tiếp tục phát triển năng khiếu. Hoài Linh cũng cùng Quách Phú Thành diễn tiểu phẩm "Cha con người hát rong". Đây là tiết mục từng giúp cậu bé tạo tiếng vang khi diễn với nghệ sĩ Hữu Quốc trong cuộc thi vừa qua.

Clip Quách Phú Thành biểu diễn trong Thử tài siêu nhí 2016:

  

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Phương Linh “trắng tay” ra về tại Hoa hậu Quốc tế 2016

Phương Linh “trắng tay” ra về tại Hoa hậu Quốc tế 2016

Dù đã nỗ lực trong suốt 20 ngày tham gia cuộc thi, nhưng đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế Phạm Phương Linh đã không thể lọt top 15 người đẹp nhất.


Nguyễn Thị Loan lọt top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Nguyễn Thị Loan lọt top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Nguyễn Thị Loan lọt vào top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016. Đây là thành tích cao nhất của một người đẹp Việt Nam tại cuộc thi  này.


Dàn sao "khủng" tham gia YAN Beatfest 2016

Dàn sao "khủng" tham gia YAN Beatfest 2016

Với chủ đề "Phòng thí nghiệm âm nhạc", YAN Beatfest 2016 hứa hẹn bùng nổ hơn với hàng loạt đổi mới, thử nghiệm với nhiều dòng âm nhạc, cùng 80 nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước tham gia.


NSƯT Phạm Bằng bị viêm túi mật, đang điều trị ở Singapore

NSƯT Phạm Bằng bị viêm túi mật, đang điều trị ở Singapore

Nghệ sĩ Phạm Bằng cho biết ông cảm thấy rất tiếc khi Tết này không được tham gia đóng phim hài Tết phục vụ khán giả, vì phải nằm điều trị bệnh viêm túi mật. Hiện, sau 2 tháng nằm viện ông đã sút mất 8kg.