Danh hài Chí Trung khiến fan “choáng váng” về lịch chạy show

(CNO)  B. Hà | 17:41 ngày 05/01/2017

Danh hài Chí Trung khiến fan “choáng váng” về lịch chạy show

Hình ảnh hậu trường tập Táo quân về đêm được Chí Trung chia sẻ.

Táo Giao thông vừa hé lộ lịch trình dày đặc khắp trong Nam ngoài Bắc của mình trong những ngày cuối năm và đầu năm mới 2017. 

Anh chia sẻ, anh có 15 ngày lang thang hàng chục tỉnh miền Tây Nam Bộ để quay Lục Lạc Vàng dưới nắng cháy da cháy thịt. Rồi lại tất bật ra Hà Nội để dàn dựng "Táo cười đón Xuân" đẫm chất hài của Nhà hát Tuổi Trẻ cho kịp lịch phát đêm 23 ông Công bà Táo.

Sau đó, Chí Trung lại vào TPHCM để hóa thân thành trùm xã hội đen trong bộ phim 40 tập mang tên “Mật danh D9”. Quay hơn chục ngày đêm tới 2-3 giờ sáng, anh lại ngược ra Hà Nội để làm chương trình Nụ cười đón xuân cho khán giả Thanh Hóa nhân dịp Tết Tây. Rồi lại ngược ra Hà Nội tập Táo quân VTV với các nghệ sĩ Quốc Khánh, Vân Dung, Tự Long, Xuân Bắc…

Danh hài Chí Trung khiến fan “choáng váng” về lịch chạy show ảnh 1
Chí Trung cùng ê kíp tham gia tập chương trình Táo quân 2017.

Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ còn chia sẻ những bức hình hậu trường ghi hình Táo Quân 2017 vào lúc... 4 giờ sáng, khiến nhiều người nể phục sự tâm huyết, nhiệt tình của các nghệ sĩ.

“Ăn ngủ với Táo Quân" khi lịch tập dày đặc cùng anh em nhà Táo "trên một kịch bản mỏng hơn năm ngoái" với 120 trang giấy con chữ kín bu". Mệt nhưng vui, vì đã ở bên kia triền dốc của tuổi trung niên mà vẫn còn hữu ích. Lo vì sẽ đến lúc tuổi già, cũng như bệnh tật đang trực chờ "nắm tay". Sướng, vì đi đến đâu cũng được bạn hữu hẹn hò đưa đón. Ấm, vì ánh mắt nồng cháy của vợ khi chuyển về trong tủ tiếng sột soạt của "những tờ giấy in màu đẫm mùi chiến thắng" – Chí Trung hài hước chia sẻ.

Cùng với Chí Trung, các nghệ sĩ tham gia Táo quân năm nay cũng cùng chung lịch “ăn ngủ” ở phòng tập của Hãng phim truyện Việt Nam. Bởi ban ngày mỗi người đều có công việc riêng, nên chỉ có thể tranh thủ tập vào buổi tối.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu