Dân mạng thế giới xôn xao tin đồn Jaden Smith tự tử

(CNO)  Hà Anh | 23:26 ngày 09/09/2016

Dân mạng thế giới xôn xao tin đồn Jaden Smith tự tử

Vài ngày qua trên mạng xã hội liên tiếp có tin đồn thất thiệt Jaden Smith, con trai của tài tử Will Smith qua đời vì tự tử. Đây là lần thứ 2 trong năm nam diễn viên "The Karate Kid" bị tung tin đồn tạ thế. 

Trong tuần qua tin đồn Jaden Smith qua đời vì tự tử đã gây xôn xao mạng xã hội. Những thông tin về việc con trai Will Smith tự tử đã được phát tán rộng rãi trên nhiều trang mạng xã hội Facebook và lan truyền trên nhiều app ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên những link chứa tin đồn Jaden Smith tự tử là những link chứa virus, nếu người sử dụng click vào sẽ bị nhiễm độc, tài khoản của người dùng sẽ tự phát tán trên mạng xã hội khiến thông tin Jaden qua đời vì tự tử càng bị lan truyền chóng mặt hơn.

Dân mạng thế giới xôn xao tin đồn Jaden Smith tự tử ảnh 1
Trong năm nay, nam diễn viên 18 tuổi Jaden Smith đã 2 lần bị tung tin đồn qua đời.  

Trên thực tế, Jaden Smith vừa bị bắt gặp cùng bạn gái Sarah Snyder khi đậu xe bên ngoài một cửa hàng tự chọn ở Los Angeles hôm 5.9 vừa qua. Nam diễn viên 18 tuổi đã có những khoảnh khắc rất ngọt ngào với bạn gái. Ngày hôm sau, con trai của tài tử Will Smith còn cho ra mắt MV mới cùng với Rich The Kid mang tên “Like This”.

Đây không phải là lần đầu tiên trong năm nay Jaden Smith bị đồn thổi đã qua đời vì tự tử. Hồi tháng 7 vừa qua, nam diễn viên “Karate Kid” cũng đã bị đồn tạ thế. Và nam diễn viên “The Get Down” cũng không phải là nạn nhân duy nhất của tin đồn ác ý này bởi cách đây vài tuần, Angelina Jolie cũng bị đồn qua đời.

Trước đó, cũng nhiều ngôi sao khắp thế giới bị tung tin đồn giả là đã qua đời như Thành Long, Shaggy, Miley Cyrus, Jim Carrey, Johnny Depp… Ở Việt Nam nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Chí Trung, Phan Đình Tùng, Sơn Tùng… đều từng là nạn nhân của những tin đồn thất thiệt về tai nạn thảm khốc hay tạ thế.

Dân mạng thế giới xôn xao tin đồn Jaden Smith tự tử ảnh 2
 Hình ảnh mới nhất của Jaden Smith hôm 5.9 vừa qua

Jaden Smith là nam diễn viên, ca sĩ nhạc rap và vũ công trẻ người Mỹ. Anh sinh năm 1998, là con trai lớn của nam diễn viên Will Smith và Jada Pinkett Smith. Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật nên Jaden bắt đầu diễn xuất từ rất nhỏ và gặt hái niều thành công vang dội trong cả ca hát, diễn xuất và thời trang. Jaden Smith từng xuất hiện trong nhiều phim như “The Pursuit of Happiness”, “The day of earth stood still”, hay trong phim “Never say Never” của Justin Bieber. Khán giả  Việt Nam quen thuộc và yêu mến Jaden Smith sau khi đóng chung cùng Thành Long trong phim “Karate Kid”.

 

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu