Đàm Vĩnh Hưng tổ chức tiệc sinh nhật xa hoa sau liveshow tiền tỉ

(CNO)  Nguyễn An | 15:02 ngày 04/10/2016

Đàm Vĩnh Hưng tổ chức tiệc sinh nhật xa hoa sau liveshow tiền tỉ

Photo: THV

Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức buổi tiệc sang trọng, lộng lẫy với sự tham gia của hàng trăm nghệ sĩ tại TPHCM vào tối qua để mừng tuổi 45. Đây cũng là dịp để anh cảm ơn những người đã hỗ trợ mình trong hai đêm liveshow 'Diamond' vào 1 và 2.10 vừa qua.

Không gian buổi tiệc được diễn ra sang trọng với gam màu trắng chủ đạo. Sinh nhật năm nay Đàm Vĩnh Hưng mời 700 khách mời. Các nghệ sĩ đến dự tiệc cũng được Mr Đàm đề nghị mặc trang phục màu trắng.

Đàm Vĩnh Hưng tổ chức tiệc sinh nhật xa hoa sau liveshow tiền tỉ ảnh 1
Ngay từ sớm, các fans hâm mộ và khách mời đã có mặt để chụp hình lưu niệm cùng Mr Đàm ngoài sảnh chính. Tất cả khách mời đều mặc trang phục trắng theo yêu cầu của chủ nhân. Ca sĩ Quang Linh tới chúc mừng sinh nhật đàn em. 

Đàm Vĩnh Hưng tổ chức tiệc sinh nhật xa hoa sau liveshow tiền tỉ ảnh 2
 Vợ chồng diễn viên, MC Bình Minh - Anh Thơ cũng tới chúc mừng Mr Đàm đã tổ chức thành công  'Diamond'  show.

Đàm Vĩnh Hưng tổ chức tiệc sinh nhật xa hoa sau liveshow tiền tỉ ảnh 3
Vợ chồng Lệ Quyên chọn tông đen đến sự kiện. 

Đàm Vĩnh Hưng tổ chức tiệc sinh nhật xa hoa sau liveshow tiền tỉ ảnh 4
Ca sĩ Thiều Bảo Trang. 

Đàm Vĩnh Hưng tổ chức tiệc sinh nhật xa hoa sau liveshow tiền tỉ ảnh 5
Dạ tiệc sinh nhật của Mr Đàm ngập tràn sắc trắng. 

Đàm Vĩnh Hưng tổ chức tiệc sinh nhật xa hoa sau liveshow tiền tỉ ảnh 6
Mr Đàm tiết lộ anh được một đại gia giấu mặt tặng quà sinh nhật tương đương 1 căn nhà.

Mới đây, anh cũng chia sẻ đoạn clip có độ dài gần 20 phút ghi lại những chia sẻ cởi mở của Mr.Đàm sau những đêm diễn đầu tiên của Diamond Show diễn ra tại TPHCM vào tối ngày 1 và 2.10 vừa qua. Mở đầu cuộc trò chuyện, Mr.Đàm bày tỏ về thời gian liveshow diễn ra trùng với sinh nhật nên anh đã nhận được sự quan tâm của không ít người hâm mộ đến tham sự, chúc mừng.

Nói về  những ý kiến khen chê trái chiều về liveshow tiền tỉ, Đàm Vĩnh Hưng nêu quan điểm: “Nghề của mình luôn luôn có hai chiều: Có khen, có chê. Hai chiều phải có sự “đánh nhau” liên tục để cái tên “Đàm Vĩnh Hưng luôn được nhắc trên môi mọi người hoài. Đây là công thức rất đặc thù của một người làm giải trí. Nếu cứ khen hoài thì biết khen gì nữa bây giờ, sẽ bị nhàm chán nhanh thôi. Đó là lý do vì sao Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng dai như đỉa và được quý vị nói hoài, nói tới nói lui. Chính là do quý vị, các anti fan góp phần làm cho tên Đàm Vĩnh Hưng cứ nổi thôi”.

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu