Đàm Vĩnh Hưng bị thương, khâu 6 mũi vì ngã trên sân khấu

(CNO)  Hà Anh | 09:20 ngày 01/10/2016

Đàm Vĩnh Hưng bị thương, khâu 6 mũi vì ngã trên sân khấu

Đàm Vĩnh Hưng bị ngã trên sân khấu tập luyện cho liveshow 12 tỷ và phải nhập viện khâu 10 mũi.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị tai nạn trên sân khấu tổng duyệt liveshow Diamond Show tối 30.0. Nam ca sĩ bị ngã từ trên cao xuống nên gặp chấn thương rất nặng ở chân, chảy nhiều máu. Vì tai nạn này, Mr Đàm đã phải nhập viện để kiểm tra. Được biết, Đàm Vĩnh Hưng đã phải khâu 6 mũi ở chân vì vết thương này.

Trong video khi các thành viên trong ekip sơ cứu cho Mr Đàm, anh liên tục nhắc “Anh không sao, không sao, các em cứ tập đi”. Người bạn chia sẻ những hình ảnh này của Mr Đàm cho biết: “Thương anh quá, luôn có gắng tận dụng hết thời gian để luyện tập. Anh đã té, đau lắm nhưng miệng luôn nói anh không sao, không sao, các em cứ tập đi”.

ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn khi trên sân khấu tổng duyệt cho liveshow "Diamond Show" tối 30.9 

Mr Đàm cũng chia sẻ trên Facebook: “Chuyện không ai mong muốn lại xảy ra… tiếp lần 2. Hôm qua là anh Mỹ, hôm nay chính là tôi! Hic cả 2 đều ngay một vị trí trên chân! Mình thì cũng ngay đúng điểm đó cách đây 10 năm với sinh viên họ ĐÀM! 10 năm sau! DIAMOND HỌ ĐAM máu lại đổ...”.

ảnh 2
Được biết, Mr Đàm đã phải khâu 10 mũi vì vết thương này.  

Ngay sau khi sơ cứu tại bệnh viện, Đàm Vĩnh Hưng đã trở lại sân khấu tập luyện cùng nữ ca sĩ Hồng Ngọc, Thanh Thảo… Vài ngày trước, do trận ngập lịch sử tại TP.HCM, biệt thự của Đàm Vĩnh Hưng cũng bị ngập sâu trong nước và nhiều đồ diễn của anh dày công chuẩn bị cho liveshow có kinh phí đầu tư lên tới 12 tỷ bị hư hại. 

ảnh 3
Sau khi sơ cứu, Mr Đàm đã trở lại tập luyện cùng với ca sĩ Thanh Thảo, Hồng Ngọc, Dương Triệu Vũ 

Liveshow của Đàm Vĩnh Hưng mang tên “Diamond Show” sẽ diễn ra tại TP.HCM vào đêm 1.10 và sau đó sẽ được tổ chức tại Hà Nội.

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Phương Linh “trắng tay” ra về tại Hoa hậu Quốc tế 2016

Phương Linh “trắng tay” ra về tại Hoa hậu Quốc tế 2016

Dù đã nỗ lực trong suốt 20 ngày tham gia cuộc thi, nhưng đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế Phạm Phương Linh đã không thể lọt top 15 người đẹp nhất.


NSƯT Phạm Bằng bị viêm túi mật, đang điều trị ở Singapore

NSƯT Phạm Bằng bị viêm túi mật, đang điều trị ở Singapore

Nghệ sĩ Phạm Bằng cho biết ông cảm thấy rất tiếc khi Tết này không được tham gia đóng phim hài Tết phục vụ khán giả, vì phải nằm điều trị bệnh viêm túi mật. Hiện, sau 2 tháng nằm viện ông đã sút mất 8kg.


Nguyễn Thị Loan lọt top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Nguyễn Thị Loan lọt top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Nguyễn Thị Loan lọt vào top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016. Đây là thành tích cao nhất của một người đẹp Việt Nam tại cuộc thi  này.


Dàn sao "khủng" tham gia YAN Beatfest 2016

Dàn sao "khủng" tham gia YAN Beatfest 2016

Với chủ đề "Phòng thí nghiệm âm nhạc", YAN Beatfest 2016 hứa hẹn bùng nổ hơn với hàng loạt đổi mới, thử nghiệm với nhiều dòng âm nhạc, cùng 80 nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước tham gia.


Miền Bắc đón không khí lạnh, miền Trung sắp có mưa lớn

Miền Bắc đón không khí lạnh, miền Trung sắp có mưa lớn

Ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc,  miền Bắc sẽ đón không khí lạnh, trong khi đó dọc dải miền Trung sẽ có mưa to trên diện rộng.