Đàm Vĩnh Hưng bị thương, khâu 6 mũi vì ngã trên sân khấu

(CNO)  Hà Anh | 09:20 ngày 01/10/2016

Đàm Vĩnh Hưng bị thương, khâu 6 mũi vì ngã trên sân khấu

Đàm Vĩnh Hưng bị ngã trên sân khấu tập luyện cho liveshow 12 tỷ và phải nhập viện khâu 10 mũi.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị tai nạn trên sân khấu tổng duyệt liveshow Diamond Show tối 30.0. Nam ca sĩ bị ngã từ trên cao xuống nên gặp chấn thương rất nặng ở chân, chảy nhiều máu. Vì tai nạn này, Mr Đàm đã phải nhập viện để kiểm tra. Được biết, Đàm Vĩnh Hưng đã phải khâu 6 mũi ở chân vì vết thương này.

Trong video khi các thành viên trong ekip sơ cứu cho Mr Đàm, anh liên tục nhắc “Anh không sao, không sao, các em cứ tập đi”. Người bạn chia sẻ những hình ảnh này của Mr Đàm cho biết: “Thương anh quá, luôn có gắng tận dụng hết thời gian để luyện tập. Anh đã té, đau lắm nhưng miệng luôn nói anh không sao, không sao, các em cứ tập đi”.

Đàm Vĩnh Hưng bị thương, khâu 6 mũi vì ngã trên sân khấu ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn khi trên sân khấu tổng duyệt cho liveshow "Diamond Show" tối 30.9 

Mr Đàm cũng chia sẻ trên Facebook: “Chuyện không ai mong muốn lại xảy ra… tiếp lần 2. Hôm qua là anh Mỹ, hôm nay chính là tôi! Hic cả 2 đều ngay một vị trí trên chân! Mình thì cũng ngay đúng điểm đó cách đây 10 năm với sinh viên họ ĐÀM! 10 năm sau! DIAMOND HỌ ĐAM máu lại đổ...”.

Đàm Vĩnh Hưng bị thương, khâu 6 mũi vì ngã trên sân khấu ảnh 2
Được biết, Mr Đàm đã phải khâu 10 mũi vì vết thương này.  

Ngay sau khi sơ cứu tại bệnh viện, Đàm Vĩnh Hưng đã trở lại sân khấu tập luyện cùng nữ ca sĩ Hồng Ngọc, Thanh Thảo… Vài ngày trước, do trận ngập lịch sử tại TP.HCM, biệt thự của Đàm Vĩnh Hưng cũng bị ngập sâu trong nước và nhiều đồ diễn của anh dày công chuẩn bị cho liveshow có kinh phí đầu tư lên tới 12 tỷ bị hư hại. 

Đàm Vĩnh Hưng bị thương, khâu 6 mũi vì ngã trên sân khấu ảnh 3
Sau khi sơ cứu, Mr Đàm đã trở lại tập luyện cùng với ca sĩ Thanh Thảo, Hồng Ngọc, Dương Triệu Vũ 

Liveshow của Đàm Vĩnh Hưng mang tên “Diamond Show” sẽ diễn ra tại TP.HCM vào đêm 1.10 và sau đó sẽ được tổ chức tại Hà Nội.

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu