Đàm Vĩnh Hưng bị thương, khâu 6 mũi vì ngã trên sân khấu

(CNO)  Hà Anh | 09:20 ngày 01/10/2016

Đàm Vĩnh Hưng bị thương, khâu 6 mũi vì ngã trên sân khấu

Đàm Vĩnh Hưng bị ngã trên sân khấu tập luyện cho liveshow 12 tỷ và phải nhập viện khâu 10 mũi.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị tai nạn trên sân khấu tổng duyệt liveshow Diamond Show tối 30.0. Nam ca sĩ bị ngã từ trên cao xuống nên gặp chấn thương rất nặng ở chân, chảy nhiều máu. Vì tai nạn này, Mr Đàm đã phải nhập viện để kiểm tra. Được biết, Đàm Vĩnh Hưng đã phải khâu 6 mũi ở chân vì vết thương này.

Trong video khi các thành viên trong ekip sơ cứu cho Mr Đàm, anh liên tục nhắc “Anh không sao, không sao, các em cứ tập đi”. Người bạn chia sẻ những hình ảnh này của Mr Đàm cho biết: “Thương anh quá, luôn có gắng tận dụng hết thời gian để luyện tập. Anh đã té, đau lắm nhưng miệng luôn nói anh không sao, không sao, các em cứ tập đi”.

ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn khi trên sân khấu tổng duyệt cho liveshow "Diamond Show" tối 30.9 

Mr Đàm cũng chia sẻ trên Facebook: “Chuyện không ai mong muốn lại xảy ra… tiếp lần 2. Hôm qua là anh Mỹ, hôm nay chính là tôi! Hic cả 2 đều ngay một vị trí trên chân! Mình thì cũng ngay đúng điểm đó cách đây 10 năm với sinh viên họ ĐÀM! 10 năm sau! DIAMOND HỌ ĐAM máu lại đổ...”.

ảnh 2
Được biết, Mr Đàm đã phải khâu 10 mũi vì vết thương này.  

Ngay sau khi sơ cứu tại bệnh viện, Đàm Vĩnh Hưng đã trở lại sân khấu tập luyện cùng nữ ca sĩ Hồng Ngọc, Thanh Thảo… Vài ngày trước, do trận ngập lịch sử tại TP.HCM, biệt thự của Đàm Vĩnh Hưng cũng bị ngập sâu trong nước và nhiều đồ diễn của anh dày công chuẩn bị cho liveshow có kinh phí đầu tư lên tới 12 tỷ bị hư hại. 

ảnh 3
Sau khi sơ cứu, Mr Đàm đã trở lại tập luyện cùng với ca sĩ Thanh Thảo, Hồng Ngọc, Dương Triệu Vũ 

Liveshow của Đàm Vĩnh Hưng mang tên “Diamond Show” sẽ diễn ra tại TP.HCM vào đêm 1.10 và sau đó sẽ được tổ chức tại Hà Nội.

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ: Angela Phương Trinh bộc lộ tài năng thiên bẩm

Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ: Angela Phương Trinh bộc lộ tài năng thiên bẩm

Nếu như ai đó nghĩ rằng, cô nàng lắm chiêu này đã phai nhạt màu với phim ảnh thì sẽ lập tức nghĩ lại khi xem bộ phim mới nhất mà Phương Trinh vào vai nữ chính. Tiểu thư đỏng đảnh Họa Mi một lần nữa kéo khán giả tới rạp bằng tài năng diễn xuất trời phú.


Nghệ sĩ Ưu tú Quang Lý đột ngột qua đời

Nghệ sĩ Ưu tú Quang Lý đột ngột qua đời

Theo thông tin từ gia đình, nghệ sĩ Ưu tú Quang Lý vừa qua đời tại nhà riêng lúc 9h sáng nay (1-12), hưởng thọ 66 tuổi.


Irina Shayk đang mang thai con đầu lòng với Bradley Cooper

Irina Shayk đang mang thai con đầu lòng với Bradley Cooper

Siêu mẫu Irina Shayk, -tình cũ của C.Ronaldo - đang mang thai tháng thứ 2 với tài tử Bradley Cooper.


Mưa lớn diện rộng ở miền Trung, cảnh báo lũ quét

Mưa lớn diện rộng ở miền Trung, cảnh báo lũ quét

Theo thông tin từ Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, hôm nay 3/12, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với nhiễu động gió Đông trên cao nên ở các tỉnh từ Thừa Thiên-Huế đến Bình Định đã có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với tổng lượng mưa 24 giờ qua phổ biến 40-80mm; riêng Quảng Nam-Quảng Ngãi có mưa to đến rất to với tổng lượng mưa phổ biến 90-180mm.


Thời tiết hôm nay: Bắc Bộ nắng khô hanh, Trung Bộ có mưa to

Thời tiết hôm nay: Bắc Bộ nắng khô hanh, Trung Bộ có mưa to

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, từ hôm nay (1.12) đến khoảng ngày 2.12, ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì tình trạng trời rét, vùng núi có nơi rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-17oC, vùng núi cao có nơi dưới 11oC.