Con trai Hoài Linh: “Cảm ơn bố đã là tấm gương cho con”

(CNO)  Hà Anh | 09:28 ngày 13/10/2016

Con trai Hoài Linh: “Cảm ơn bố đã là tấm gương cho con”

Võ Lê Thành Vinh, người được cho là con trai Hoài Linh chia sẻ lời cảm ơn bố trong ngày sinh nhật tuổi 26 của mình.

Trong ngày sinh nhật, Võ Lê Thành Vinh, người được cho là con trai Hoài Linh đã chia sẻ hình ảnh tình cảm của ba bố con Hoài Linh, Hoài Lâm và Thành Vinh. Anh chia sẻ lời cảm ơn bố đã ở bên cạnh trong 26 năm qua và luôn yêu thương bố.

Con trai danh hài Hoài Linh viết: “Sinh nhật năm nay được tặng quà to. Vui quá đi ạ. Con cảm ơn vì tất cả. Cảm ơn đã luôn bên con từ khi con còn bé cho đến khi con 26 tuổi. Cảm ơn bố vì đã là tấm gương cho con. Tuy không bên cạnh nhưng tình thương vẫn như ngày nào. Sắp làm bố tự hào rồi. Ráng lên. Cảm ơn tất cả những lời chúc sinh nhật chân thành từ mọi người. Cảm ơn mọi người nhiều nhé”.

ảnh 1
 Võ Lê Thành Vinh, người được cho là con trai ruột của danh hài Hoài Linh 

Võ Lê Thành Vinh được cho là con trai ruột của danh hài Hoài Linh. Tuy nhiên, cả danh hài và Thành Vinh đều chưa từng lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên những hình ảnh thân thiết của Hoài Linh, Hoài Lâm và các thành viên gia đình của danh hài Hoài Linh với Thành Vinh thường xuyên được chia sẻ trên trang cá nhân cùng những chia sẻ khiến dư luận tin tưởng đây chính là con trai của Hoài Linh. Tháng 5.2016, Hoài Linh từng chia sẻ ảnh của Thành Vinh kèm lời động viên: “Ráng học cho giỏi nha thằng "tró con". Một năm nữa là ra trường rồi".  

ảnh 2
Thành Vinh và Hoài Lâm, con trai nuôi của danh hài Hoài Linh rất thân thiết 

Trước đó, Hoài Linh từng chia sẻ về vợ con trong chuyến lưu diễn Nhật Bản. Theo đó, con trai lớn của Hoài Linh sinh năm 1990, đang học Đại học và con út còn rất nhỏ. Trên trang cá nhân, Thành Vinh có rất nhiều hình ảnh thân thiết với Hoài Lâm, con trai nuôi của Hoài Linh.

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ: Angela Phương Trinh bộc lộ tài năng thiên bẩm

Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ: Angela Phương Trinh bộc lộ tài năng thiên bẩm

Nếu như ai đó nghĩ rằng, cô nàng lắm chiêu này đã phai nhạt màu với phim ảnh thì sẽ lập tức nghĩ lại khi xem bộ phim mới nhất mà Phương Trinh vào vai nữ chính. Tiểu thư đỏng đảnh Họa Mi một lần nữa kéo khán giả tới rạp bằng tài năng diễn xuất trời phú.


Nghệ sĩ Ưu tú Quang Lý đột ngột qua đời

Nghệ sĩ Ưu tú Quang Lý đột ngột qua đời

Theo thông tin từ gia đình, nghệ sĩ Ưu tú Quang Lý vừa qua đời tại nhà riêng lúc 9h sáng nay (1-12), hưởng thọ 66 tuổi.


Irina Shayk đang mang thai con đầu lòng với Bradley Cooper

Irina Shayk đang mang thai con đầu lòng với Bradley Cooper

Siêu mẫu Irina Shayk, -tình cũ của C.Ronaldo - đang mang thai tháng thứ 2 với tài tử Bradley Cooper.


Mưa lớn diện rộng ở miền Trung, cảnh báo lũ quét

Mưa lớn diện rộng ở miền Trung, cảnh báo lũ quét

Theo thông tin từ Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, hôm nay 3/12, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với nhiễu động gió Đông trên cao nên ở các tỉnh từ Thừa Thiên-Huế đến Bình Định đã có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với tổng lượng mưa 24 giờ qua phổ biến 40-80mm; riêng Quảng Nam-Quảng Ngãi có mưa to đến rất to với tổng lượng mưa phổ biến 90-180mm.


Thời tiết hôm nay: Bắc Bộ nắng khô hanh, Trung Bộ có mưa to

Thời tiết hôm nay: Bắc Bộ nắng khô hanh, Trung Bộ có mưa to

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, từ hôm nay (1.12) đến khoảng ngày 2.12, ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì tình trạng trời rét, vùng núi có nơi rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-17oC, vùng núi cao có nơi dưới 11oC.