Con trai Hoài Linh: “Cảm ơn bố đã là tấm gương cho con”

(CNO)  Hà Anh | 09:28 ngày 13/10/2016

Con trai Hoài Linh: “Cảm ơn bố đã là tấm gương cho con”

Võ Lê Thành Vinh, người được cho là con trai Hoài Linh chia sẻ lời cảm ơn bố trong ngày sinh nhật tuổi 26 của mình.

Trong ngày sinh nhật, Võ Lê Thành Vinh, người được cho là con trai Hoài Linh đã chia sẻ hình ảnh tình cảm của ba bố con Hoài Linh, Hoài Lâm và Thành Vinh. Anh chia sẻ lời cảm ơn bố đã ở bên cạnh trong 26 năm qua và luôn yêu thương bố.

Con trai danh hài Hoài Linh viết: “Sinh nhật năm nay được tặng quà to. Vui quá đi ạ. Con cảm ơn vì tất cả. Cảm ơn đã luôn bên con từ khi con còn bé cho đến khi con 26 tuổi. Cảm ơn bố vì đã là tấm gương cho con. Tuy không bên cạnh nhưng tình thương vẫn như ngày nào. Sắp làm bố tự hào rồi. Ráng lên. Cảm ơn tất cả những lời chúc sinh nhật chân thành từ mọi người. Cảm ơn mọi người nhiều nhé”.

ảnh 1
 Võ Lê Thành Vinh, người được cho là con trai ruột của danh hài Hoài Linh 

Võ Lê Thành Vinh được cho là con trai ruột của danh hài Hoài Linh. Tuy nhiên, cả danh hài và Thành Vinh đều chưa từng lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên những hình ảnh thân thiết của Hoài Linh, Hoài Lâm và các thành viên gia đình của danh hài Hoài Linh với Thành Vinh thường xuyên được chia sẻ trên trang cá nhân cùng những chia sẻ khiến dư luận tin tưởng đây chính là con trai của Hoài Linh. Tháng 5.2016, Hoài Linh từng chia sẻ ảnh của Thành Vinh kèm lời động viên: “Ráng học cho giỏi nha thằng "tró con". Một năm nữa là ra trường rồi".  

ảnh 2
Thành Vinh và Hoài Lâm, con trai nuôi của danh hài Hoài Linh rất thân thiết 

Trước đó, Hoài Linh từng chia sẻ về vợ con trong chuyến lưu diễn Nhật Bản. Theo đó, con trai lớn của Hoài Linh sinh năm 1990, đang học Đại học và con út còn rất nhỏ. Trên trang cá nhân, Thành Vinh có rất nhiều hình ảnh thân thiết với Hoài Lâm, con trai nuôi của Hoài Linh.

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Ca khúc “Màu hoa đỏ” bị cấm hát, Trọng Tấn và Tùng Dương nói gì?

Ca khúc “Màu hoa đỏ” bị cấm hát, Trọng Tấn và Tùng Dương nói gì?

Thông tin ca khúc bất hủ về người lính, được nhiều thế hệ khán giả yêu thích “Màu hoa đỏ” của cố nhạc sĩ Thuận Yến có tên trong danh sách 345 bài hát không được phép lưu hành và phổ biến khiến ca sĩ Trọng Tấn, Tùng Dương không khỏi bất ngờ và cho rằng “chắc chắn có sự nhầm lẫn”…


Công Lý và bạn gái mới vui vẻ gặp gỡ Thảo Vân ở đám cưới MC Thành Trung

Công Lý và bạn gái mới vui vẻ gặp gỡ Thảo Vân ở đám cưới MC Thành Trung

Diễn viên Công Lý và bạn gái cùng rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ở khu vực phía Bắc trong đó có MC Thảo Vân cùng xuất hiện trong đám cưới của MC Thành Trung và Ngọc Hương. 


Mỹ Tâm bất ngờ hát “Dạ cổ hoài lang” tặng Hoài Linh

Mỹ Tâm bất ngờ hát “Dạ cổ hoài lang” tặng Hoài Linh

Mỹ Tâm đã ngẫu hứng cover ca khúc trong bộ phim "Dạ cổ hoài lang" một cách say sưa, để thể hiện sự yêu thích với bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, cũng như vai diễn của danh hài Hoài Linh trong phim.


Fan "phát cuồng" khi Sơn Tùng biểu diễn hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất

Fan "phát cuồng" khi Sơn Tùng biểu diễn hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất

Tối 23.3, Sơn Tùng đã có mặt tại sự kiện hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2017 ở Hưng Yên.