Chí Anh hạnh phúc bên vợ hotgirl trong ngày cưới

(CNO)  Nguyễn An | 18:40 ngày 10/09/2016

Chí Anh hạnh phúc bên vợ hotgirl trong ngày cưới

Lễ cưới Chí Anh - kiện tướng dancesport và bà xã mới 18 tuổi diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội vào tối 10.9.

Vì muốn giữ không gian riêng tư, nên kiện tướng dance sport Chí Anh cho bảo vệ giữ an ninh nghiêm ngặt trước cổng, chặn không cho phóng viên vào bên trong tác nghiệp. Lễ cưới của cặp đôi có sự tham gia của một số nghệ sĩ như Chí Trung, Khánh Thi và bạn bè thân thiết.

Chí Anh hạnh phúc bên vợ hotgirl trong ngày cưới ảnh 1
Chí Anh và cô dâu Khánh Linh rạng rỡ trong ngày cưới. Ảnh:Soha 

 

Chí Anh hạnh phúc bên vợ hotgirl trong ngày cưới ảnh 2
Hình ảnh bên trong sảnh cưới được cập nhật từ livestream của một người bạn Chí Anh trên Facebook 

 

Chí Anh hạnh phúc bên vợ hotgirl trong ngày cưới ảnh 3
Chí Anh rạng rỡ trong ngày vui của mình. 

 

Trước đó, người hâm mộ khá bất ngờ khi thông tin Chí Anh cưới vợ được Hoa hậu Mai Phương Thuý vô tình tiết lộ. Sau đó ngày 2.9, Chí Anh đã chủ động chia sẻ hình ảnh lễ ăn hỏi của mình.

Vợ của Chí Anh tên Khánh Linh và kém chồng 20 tuổi. Khánh Linh là cựu học sinh trường Việt Đức. Năm 2015, Trần Vũ Khánh Linh đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi Cán bộ Đoàn tài năng của trường THPT Việt Đức - Hà Nội (tiền thân là Miss Việt Đức). Vốn là lớp trưởng nên Khánh Linh rất cởi mở và năng động. Khánh Linh cũng từng được chọn làm gương mặt tiêu biểu đại diện cho thành phố đi lưu diễn ở nhiều nơi trên thế giới như Hồng Kông, Ma Cao, Pháp, Thụy Điển...

Chí Anh hạnh phúc bên vợ hotgirl trong ngày cưới ảnh 4
 

Trước vợ hiện tại, Chí Anh từng yêu Khánh Thi và Nhã Khanh. Khi biết thông tin lễ cưới Chí Anh sắp diễn ra, Khánh Thi cũng rất mừng cho tình cũ và cố gắng thu xếp công việc để ra Bắc tham dự đám cưới và chúc mừng Chí Anh.


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu